Jlegu BBQ - Nướng Hàn Quốc - Ngô Gia Tự

- - Gia đìnhNhóm hộiGiới văn phòng
240 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội
11:00 - 13:30 | 18:00 - 22:00
100.000đ - 220.000đ

Thực đơn hoặc các sản phẩm và dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.5 / 5

5
0%
0
4
140%
7
3
40%
2
2
20%
1
1
0%
0
Jlegu BBQ - Nướng Hàn Quốc - Ngô Gia Tự

Bình luận của người dùng
kunloveluv
Apr 04, 2018
     
Jlegu BBQ - Nướng Hàn Quốc - Ngô Gia Tự
Jlegu BBQ - Nướng Hàn Quốc - Ngô Gia Tự ???? ???? Địa chỉ hơi xa khu trung tâm nhưng ngon thì lâu lâu chịu khó đi xa chút xíu cũng khá là ok hehe. Team ăn thịt k ngại đương xa, miễn ngon là dc ???????????? ???? Không gian : quán nướng này cũng rộng rãi nhé, nhưng mà vì đông khách nên hinh như bàn ghế để khá là sát gân nhau, nhiều lúc đi ăn giờ cao điểm lượng khách đông thấy hơi ồn ào quá ???????? Trc kimchi free ăn gọi thêm thoải mái mà h thì tính thêm tiền rùi nhé hic ???????????? Hai người gọi set 200k và k ăn lòng dồi là no, vì h thấy lòng dồi ăn k sạch đâu, nhiều rv chê rồi, minh cũng k ăn lòng, lượng thịt cũng k quá nhiều nhưng ăn cùng rau nhanh no lắm :))

     
Jlegu BBQ - Nướng Hàn Quốc - Ngô Gia Tự
Jlegu bbq - nướng hàn quốc - ngô gia tự ???????? ???? Địa chỉ quán này thì hơi xa rồi, từ aeon mall long biên chắc còn phai đi hơn 1km nưa mới tới cơ ???????? nhưng đúng là ngon thi vẫn bất chấp hết nhé ))) Mà hôm qua mới thấy phốt trên hội ăn gì ở đâu thì phải, thấy có con gì đó trong lòng ... may là mình không bao giờ ăn lòng dồi ở đây ???? ???? Hai đứa thi luôn gọi set sz L là 220k và bỏ lòng dồi ra, thì nhớ không nhầm là còn 180k thui ah ^^ Set này gồm nầm, ba chỉ lợn, ba chỉ bò, sươn sụn và bánh mỳ mật ong, kim chi ... khá là đầy đặn đó ah. Ở đây thịt để miếng to dc tẩm ướp đậm đà, chín rồi cắt nhỏ tưng miếng và ăn kèm cùng rau và kim chi, ngon lắm, k cần chấm sốt luon ????

t.pisces
Apr 20, 2018
     
Jlegu BBQ - Nướng Hàn Quốc - Ngô Gia Tự
Ăn 1 lần, hôm trước mới quay lại vì qua nhà đứa bạn gần đây/ Làn này đi 2 người, gọi 1 set size XL, 2 đưa ăn cũng khỏe mà ăn k hết @@ Thịt ngon, chỉ là k có hải sản. Nhân viên siêu ngoan, nhiệt tình, chủ động thay vỉ khi mình còn chưa kịp gọi. Quán đông mà đồ ra khá nhanh. Kim chi, rau miễn phí. Cái duy nhất chưa hài lòng là kim chi đợt 2 ngọt, k chua như đợt 1. Cuốn đồ cần chua chua một tý mới ngon.

sumotuthan123
Jul 07, 2018
     
Giá bánh bèo để ăn đồ nướng
Đây là suất big fat cúp pồ hay còn gọi là suất 2 đứa béo ị Giá thành thì hạt rẻ r: suất nè 220k thì phải. 2 người. Chất lượng: khá là ngon và suất cũng nhiều so vs giá đó Không gian ok phết Hay ra đây ăn khi đi ăn xin đc ít tiền mà lại thèm thịt.

susucute2707
Apr 21, 2018
     
Jlegu BBQ - Nướng Hàn Quốc - Ngô Gia Tự
Đồ ở đây rất ngon, hnay mình đến quán đông nghịt ng , mình là bàn cuối cùng sót lại chắc do hnay là t7 , quán tìm rất dễ cứ gg tên quán ở gg map là có ngay, chỗ gửi xe rộng kinh khủng ,và quán cũng thế :)))) nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn Và mình hơi giật mình là mình gọi set 270k couple lúc nv mang đồ thì đưa mình 1 đĩa thịt r mình chờ tưởng còn vài đĩa nữa vì set có rất nh loại thịt nhg hóa ra là họ trộn hết tát cả thịt vào 1 đĩa mang ra, ít thịt kinh khủng mà mỗi loại thịt chỉ đc 1 đến 3 miếng. mn ăn khỏe nên gọi suất 3 ng ăn nha cho thoải mái, rau rửa k sạch lắm :))) và còn nhiều nước làm ăn mất ngon 1 chút Ncl quán ok và sẽ quay lại

phalemia167
May 31, 2018
     
Thịt nướng hàn quốc
Đi ăn ở đây khá nh lần r và chưa bh thất vọng về chất lượng đồ ăn. Tuy nhiên thái độ và tác phong của nv thì hơi lề mề. Gọi thay vỉ và gọi thêm đồ phải vài lần ms đc. Tuy nhiên vì quán đông nên có thể tạm chấp nhận. Kim chi đc miễn phí, k như bên nguyễn khiết thì 10k/bát

munmiu9395
Jul 09, 2018
     
Jlegu - Ngô Gia Tự
Mình biết đến Jlegu từ hồi ăn bên Hàng Chĩnh (ngồi ở vỉa hè), thấy đồ ăn hợp vị mà giá cũng oki. Sau biết có cs bên NGT nên cũng đến diệt mồi mấy lần... Đợt th5 vừa rồi trúng mã free #set3ng nên lại lôi team qua ăn tiếp ???????? Thịt tẩm ướp vừa, các bạn nv phục vụ khá nhanh và thân thiện dù quán đông (lần nào đi ăn đều phải đặt bàn trước cả) ???? Trừ việc phải thay vỉ nhiều lần thôi còn mọi thứ đều okii ❤

phamvananh175
Dec 14, 2018
     
Jlegu BBQ - Nướng Hàn Quốc - Ngô Gia Tự
Nếu muốn ăn thịt nướng giá rẻ, chỗ ngồi thoáng, đồ ăn ổn, nhân viên nhiệt tình thì đây là một cơ sở đáp ứng được điều đó. Thịt tươi, tẩm ướp đậm đà, kim chi ngon,đồ uống đa dạng, rau thường chưa vẩy kỹ nước nên ướt. Có điều hơi xa trung tâm. Bù lại mọi thứ ở đấy mình đánh giá là ok. Sẽ còn quay lại.

foodee_07grbwgc
Sep 11, 2018
     
Jlegu BBQ - Nướng Hàn Quốc - Ngô Gia Tự
Quán làm ăn kiểu gì k biết. Gọi set cỡ L 219k mà mang ra kêu e hết dưa chuột, bánh mì. Mình bảo thế có được trừ tiền k, thì kêu, bọn e bán theo set nên k trừ tiền. Một lát sau lại thấy mang đĩa dưa chuột (8 miếng thái dài) lên. Lúc ăn mình thấy lại thiếu cả Lòng, Dồi. Mình có hỏi nv sao lại thiếu món như trong menu, thì nv kêu đây là menu cũ. Chất lượng phục vụ thì cũng bt. Sẽ không bao giờ quay lại quán nữa.

shfly
Apr 22, 2018
     
Địa điểm BBQ không thể bỏ qua
Nhà mình ở ngô gia tự nhưng hôm nay mới có dịp mời anh chị đi ăn và quyết định tới Jlegu Ngô Gia Tự ăn. Đầu tiên là chỗ để xe thoải mái, khỏi lo bon chen. Bước lên khu ăn là một không gian mở. Nhà mình đi 4 người gọi set 4, cùng đồ uống có bia, nước ngọt và khoáng...kim chi, nước chấm rất ngon, thịt mềm, anh chị được mời cũng tấm tắc khen, lại còn nhiệt tình phục vụ, gọi thêm đồ mang ra rất nhanh, giá cả hợp lý, phải nói là ngon và sẽ còn quay lại với quán.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm