Caffeine Cafe - Trường Sa

- - Gia đìnhNhóm hộiGiới văn phòng
948 Trường Sa, P. 13, Quận 3, TP. HCM
Đang cập nhật
07:00 - 23:00
16.000đ - 35.000đ

Thực đơn hoặc các sản phẩm và dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.0 / 5

5
20%
1
4
20%
1
3
40%
2
2
20%
1
1
20%
1
Caffeine Cafe - Trường Sa

Bình luận của người dùng
damta.daica
Jul 12, 2018
     
Caffeine Cafe - Trường Sa
Quán mở đêm cho khách coi world cup...nước uống cũng được,nhân viên nhiệt tình, ngồi buổi tối gió sông mát mẽ

yvyngo
Oct 07, 2018
     
dịch vụ không tốt
hôm nay mình ghé quán, cuối tuần nên khá đông cơ mà không gian cũng khá ổn do nằm ven kênh Nhiêu Lộc nên khá thoáng mát. tuy nhiên mình không thích thái độ phục vụ tại quán. mình order trà đào size S, ngồi một hồi bạn nhân viên bưng ly nước ra bảo "hết ly size S rồi nên quán làm size M" và không kèm bất kỳ lời xin lỗi nào mong khách thông cảm?! chênh mấy ngàn không là vấn đề nhưng nếu thái độ bạn tốt hơn, hoặc là hỏi ý kiến khách trước, hoặc lỡ làm rồi thì mong khách thông cảm một tiếng chả mất mát gì, hay thậm chí hết ly size nhỏ thì đổ vào ly lớn với dung tích size nhỏ cũng chẳng vấn đề gì, cái này mình thấy như đặt khách vào thế đã rồi. trà đào thì ngọt hơi gắt, để tan đá tí thì mới uống được. một điểm nữa mình không hề hài lòng là quán BẬT NHẠC QUÁ TO, cứ như ngồi trong beerclub hay pub ấy. mình cảm thấy đau đầu kinh khủng, muốn ngồi học bài hay nói chuyện cũng khó. mình góp ý nhân viên bật nhỏ lại được một lúc lại vặn to như DJ quẩy nhiệt, đau cả đầu. sẽ không quay lại.

missasloni.1010
Apr 18, 2018
     
Nice experience
This is the first time I've been to this place and I kinda like it. The cafe offers free parking, a spacious place enough to sit and enjoy my coffee and most importantly the staff are very nice and polite. Will definitely come back here. The prices are affordable, too. The coffee is good enough but with all the nice services, i couldn't ask for more. I am good with the serives here.

nhuquynh_ljk
Mar 05, 2019
     
Phốt nhẹ
Gửi tới TUYẾT "quản lý" :))) feedback này là từ toàn thể cựu nhân viên không bao gồm "con cưng của mẹ" Đầu tiên, không biết chị học cách "quản lý" từ đâu ra mà chị đam mê chèn ép, đố kị, đối xử không công bằng với nhân viên như vậy. Chính chị là người phân biệt ca sáng >< ca tối, mà kể ra thì ĐỔ lên đầu nhân viên khác; phân chia công việc thì chỉ lợi cho ca của chị làm đúng không ạ ^^. Tiền tip thì chung của nhân viên mà lấy mua đồ ăn rồi bảo "Đừng nói cho ca tối biết". Tiền lì xì Tết của nhân viên là riêng mỗi người, khách quý thì khách mới lì xì, mà tính chị kì quá )) đá xéo nhân "Tiền tip chung, không được bỏ túi riêng nha." Một số nhân viên nghỉ vì không chịu nổi sự bốc lột của quán vậy lương của họ đâu? Nói người ta lên lấy lương xong đổi ý không cho lấy, không biết tiền đó chạy đi đâu vậy chị? Lúc cần tới thì "Em giúp chị việc này, việc kia nha.", lúc mà không cần nữa thì bảo nhân viên thái độ này nọ, chống đối, bắt người khác phải phục tùng ý kiến của chị trong khi chúng ta cùng là nhân viên như nhau, làm trong môi trường tập thể mà không được tôn trọng ý kiến, đừng nghĩ chị làm quản lí mà độc tài ở quán này )) Mang tiếng làm tập thể nhưng khi có thay đổi nội bộ thì chỉ mình chị biết mà không báo cho ai biết, tới lúc nv ý kiến thì chị bật lại " chị có quyền còn tụi em thì không ))" Quán thì đổi nhân viên liên tục, nhưng chẳng ai ra ôn ra hồn, )) tuyển theo kiểu bù đắp như mì ăn liền . Quản lý nv theo kiểu cảm tính, ai nịnh bợ thì chị o bế người đó, ai không dẻo miệng thì tới thời cơ chín mùi c kiếm chuyện để đuổi người ta. Lúc tuyển thì hứa hẹn đủ điều, muốn người ta hết mình vì quán, nhưng quán có cho được quyền lợi gì không? Lương thì parttime mà thời gian gần như là fulltime. Thứ 2, quán thì chăm chút bề ngoài nhưng bên trong thì chả ra làm sao . Máy ép thì chắc 1 năm rửa 1 lần, đóng tầm 1kg đất )) máy làm nước cho khách mà sao dơ quá vậy tarrr ))) nhiệm vụ vệ sinh đồ dùng pha chế là trách nhiệm của pha chế 2 ca, nhưng chỉ mỗi ca tối làm, vậy chị Tuyết ở đâu TARRR???. khi nhân viên ý kiến thì "tại sao phân biệt ca tối, ca sáng như vậy? Thái độ gì vậy?" Không lẽ chị không cần làm sao? Vẫn là vấn đề vệ sinh, những ly nhựa làm trà đá cho khách cũng là những ly được sử dụng nhiều lần chứ không phải ly mới. Thứ 3, Quy định như củ chuối, vốn dĩ là "No Smoking" nhưng vì chiều lòng khách mà chị vẫn dửng dưng cho hút thuốc dù cho khách mới phản ánh thì chị vẫn không thể giải quyết, vậy quy định đặt ra để làm cảnh à?? Hay là treo cấm hút thuốc mà cho hút cần, hút shisha, cỏ Mỹ thiếu điều cho chích ma túy với mại dâm :))) biết có khách hút chất cấm nhưng chị vì "doanh thu" mà bằng lòng biến quán thành ổ tệ nạn trá hình. Còn rất nhiều vấn đề nữa nói tới mai cũng không hết, chỉ có trong chăn mới biết có rận hay không? Ai có ý định xin vô quán thì bỏ đi. ANH NAM NÊN XEM LẠI MÌNH CÓ PHẢI CHỦ QUÁN KHÔNG??

foodee_08ffsfi5
Feb 04, 2019
     
Thất vọng
Mình lúc trước hay tới quán ngồi sau này 1 thời gian không ghé nữa giờ ghé lại thấy thất vọng ghê gớm, tới vào 2 ngày cuối tuần dù ngồi dưới tầng trệt nhưng khi lên lầu đi wc thì thấy 3-4 bàn ngồi chơi bài, đã vậy còn hút shisha, hút cỏ Mỹ :) vâng là cỏ Mỹ đấy. Quán giờ biến chất từ quán cafe thành quán tệ nạn rồi ư? Mình còn định dẫn con nhỏ tới quán chơi mà ngồi dưới còn nghe được mùi cỏ thì con mình khéo lại ghiền cái mùi cỏ lại khổ Đã vậy còn hú hét ồn hết mức, đeo tai nghe còn thấy phiền Quán nên xem lại cách quản lý trước khi nó thành cái ổ tệ nạn

phamducgiang4488
Jan 22, 2019
     
Ghế hơi ngắn, khó mà dựa lưng được.
Như đã nói, ghế ngắn quá, dựa là phải dựa cả cái đầu luôn nó mới đỡ mỏi. Còn ghế này ngồi không dựa được, mỏi cổ lắm.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm