Trà Sữa Cô Út - Marie Curie

- - Sinh viênNhóm hội
Hẻm Số 7 Ngô Thời Nhiệm, P. 6, Quận 3, TP. HCM
09:00 - 18:30
5.000đ - 20.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.9 / 5

5
40%
2
4
100%
5
3
40%
2
2
20%
1
1
0%
0
Trà Sữa Cô Út - Marie Curie

Bình luận của người dùng
migidang
Aug 02, 2017
     
Trà Sữa Cô Út - Trường Marie Curie
Ghé mua bánh tráng trộn thì xơi thêm phần này nữa, trà sữa 1 lít ngập topping mà giá có 30k đã thiệt, ly 20k thì bé hơn. Thạch ngập tràn và đủ thứ loại, làm nhanh có nhanh, bán ở vỉa hè.

migidang
Jul 15, 2017
     
Trà Sữa Cô Út - Trường Marie Curie
Mấy bạn sinh viên cuối tháng chắc sẽ nhớ ngay đến chỗ này, trà sữa này thấy nhiều người thích lắm nên mình ghé mua thử, thạch đa dạng nhưng, nhưng trà chưa đậm lắm, chưa đúng gu ^^, nhưng đúng ngon rẻ, giá cả khỏi phải bàn.

agiao_iu
Jan 02, 2019
     
Trà Sữa Cô Út - Trường Marie Curie
Nằm ngay cổng sau truờng Marie hén. Khúc này có 2 quán nổi bật nhất, nghe bạn mình nói quán cô út này ngon hơn cả nên quyết định ghé quán này, đồng giá 15k/ly, nhưng cứ thêm topping là thêm 5k hen. Nuớc gì cũng có hết. Mình order ly trà sữa pho mai tươi 20k, còn bạn mình trà sữa thạch thập cẩm, ly to lắm à nha, vị trà sữa không ngọt quá, dễ uống, pho mai tươi cục nhỏ nhỏ cắn vào béo ngậy à. Cô bán phục vụ nhanh, múc lia lịa, quầy topping nhìn khá hấp dẫn nè. Điểm trừ: thấy các bạn mua mang đi chủ yếu, không có chỗ ngồi lại.

KimYen2701
Aug 17, 2018
     
Ngon, rẻ !!!
Được bé trong công ty mua cho uống và khá là bất ngờ vì ly to thêm topping mà chỉ có 20k.. Hehe.. Mà quan trọng là vị trà sữa ngon, không ngọt, trân châu hoàng kim dai dai, đặc biệt thạch phô mai ngon tuyệt vời ông mặt trời.. ????????????. Còn ly của bé đó là trà đào thì mình có uống thử thấy cũng ngon lắm, chua chua ngọt ngọt và mấy miếng đào cũng to nữa. Bạn mình thì uống trà sữa thập cẩm thì quá trời topping, ăn mệt xỉu... Hehe... Nói chung là duyệt duyệt và cho 10 điểm luôn.

hide_glorious
Jul 05, 2017
     
Trà sữa cho ngày hết xèn
Tình cờ biết đến xe trà sữa này do chạy né đường xe đông. Xe nhỏ ngay hẻm số 7 Ngô Thời Nhiệm, gần trà sữa Út Trang, mình uống bên UT trước xong hôm sau mới uống cô Út, thấy bên cô Út vị trà thanh, không ngọt gắt. Mình ord 1 trà sữa 1l kèm trân châu sợi và trân châu đen, dặn ít đường, về khui ra vị trà vẫn còn, không bị tan nhiều đá do cô thấy mua đem về nên cho ít đá. Lúc mua cô còn hỏi có cho đá không sợ ảnh hưởng đến vị trà nữa. Em mình 1 ly hồng trà hạt trái cây 10k, mình không dặn giảm đường nên về uống thì thấy hơi ngọt nhưng 10k/ly 700cc thì không đòi hỏi nhiều. Nói chung là ổn, topping đa dạng. Nhân viên nhiệt tình, cô chủ dễ thương, cô thấy mình loay hoay nên giúp mình trông tạm đứa em không cho nó chạy lung tung nữa, mấy anh chị làm nước cũng nhanh nhẹn. Mình sẽ ghé mỗi khi cuối tháng ))

ManhLe2904
Oct 29, 2018
     
Trà sữa ngon và phục vụ nhiệt tình!
Được bạn mình giới thiệu ở đây và uống lần đầu uống rất ngon nên ủng hộ nhiều lần. Chú giao trà sữa nhiệt tình vui vẻ. Giá cả hợp lí với sinh viên. Chất lượng tốt.

duongminhanq7
Jun 23, 2018
     
CÔ bán rất dễ thương, tra sua ngon
Quán gần trương marie, lần nào đi ngang cũng làm một ly, đang viêt mà giờ vẫn them hương vị ấy, CÔ bán rất dễ thương luôn, quán này minh uống cũng mấy năm rồi, thạch rất nhiều giá cả thì phải chăng, so với các mặt hang trà sữa hiện tại thi k thua kém gì, các bạn đi ngang thử xem sao. Mình thấy trước k có cạnh tranh nay có them 1 quán kế bên mà mình k nhớ tên, mình thì toàn uống bên cô Út. nhắc mà them các bạn ạ

lynk_jenny
Nov 04, 2017
     
Trà sữa Cô Út - Trường Marie Curie
Lần đầu ghé quán uống. Mình mua 1 trà đào và 1 trà xanh, cả 2 đều thạch thập cẩm, tổng tiền 30k. Mình uống trà đào cảm giác ngọt gắt và vị ko tự nhiên chút nào cả, k giống như trà đào túi lọc hay trà đào ở các chỗ khác, vị rất kì và ko thơm mùi đào @@ còn trà xanh thì mình ko lấy đá nhưng cô vẫn cho rất nhìêu, vị ổn hơn, cũng ngọt nhưng đỡ hơn trà đào, thạch thì quá trời, uống xong 1 ly là no luôn á :))) nếu lần sau có ghé thì chắc ko thêm nước đường đâu.

bichngoc383827
Aug 23, 2017
     
Trà Sữa Cô Út - Trường Marie Curie
Trà sữa chỗ Cô Út này thì quá nổi tiếng ở khu Marie Curie rồi. Rất quen thuôc với những cựu học sinh trường này như mình, đã bao năm quay lại vẫn hình bóng cô ây bán, trước giờ toàn uống nhưng không biết có trên foody, tình cơ lượn một vòng xem đồ ăn thức uống thì lại thấy!!!! ôi bao kỉ niệm tràn về, Cô Út bán đã bán ở khu nay từ rất lâu rôi, sau này lại có thêm những tiệm bên cạnh mở ra cạnh tranh, nhưng nhìn lại thì cô vẫn bán ngon và độ chất lượng thi khỏi bàn cãi nhé, một ly chỉ 15k mà thơm ngon lắm đặc biệt là bánh plan và sương sáo, thạch là toàn cô tự nhà lam các bạn ăn vào là biết ngay, Minh tin chăc Cô Út sẽ la điểm + tuyệt đối cho các tín dồ trà sữa!!

phung5111
May 21, 2017
     
Trà Sữa Cô Út - Trường Marie Curie
Đừng tưởng xe trà sữa nhỏ mà xem thường nhé. Mình làm văn phòng bên PMH, ngồi giữ cái "rừng trà sữa" Gongcha, Koi thé nhưng trà sữa cô Út vẫn nằm trong danh sách order mỗi lần nghĩ đến trà sữa. Giá cả thì miễn bàn, phù hợp cho cả các bạn sv cuối tháng. Thích nhất là thạch phô mai. Lần nào order cũng kêu bỏ 2 phần. Bỏ 2 phần thì cô cho ít đá lại chứ k bớt trà sữa đâu nhé. Uống 1 ly là no cả buổi chiều. Sẽ ủng hộ cô dài dài cô ơi!

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm