Juice Mix - Nước Ép, Bánh Mì & Đồ Ăn Vặt

- - Nhóm hộiCặp đôi
14 Ngõ 96 Đê La Thành Nhỏ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Đang cập nhật
09:00 - 23:00
15.000đ - 50.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.1 / 5

5
0%
0
4
40%
2
3
100%
5
2
20%
1
1
0%
0
Juice Mix - Nước Ép, Bánh Mì & Đồ Ăn Vặt

Bình luận của người dùng
By
Jan 05, 2018
     
Juice Mix Cafe
Quán nằm ngay trên mặt đường Trần Đại Nghĩa nên rất dễ tìm . Không gian quán không được rộng và bày trí khá sơ sài chỗ ngồi ít nên mỗi lần đi đến đây bọn mình gần như bao quán luôn . Menu quán khá đa dạng các đồ ăn vạt. Có đồ ăn như khoai lắc hay mẹt ăn vặt, đồ tráng miệng như chè, đồ uống như nước hoa quả ép,.. Minh ăn thử tào phớ ở đây thì khá ổn. Nước tào phớ không bị ngọt gắt mà vị khá dịu nhưng không bị nhạt. Cũng có thạch rồi trân châu các thể loại như các quán khác. Quán sạch sẽ mag giá cả lại hợp lý nhân viên nhanh nhẹn nhiệt tình

01266660901
Mar 15, 2020
     
Juice Mix - Nước Ép & Đồ Ăn Vặt
Nóng oi oi cái là người háo háo cứ thèm chè với sữa chua thôi. Lên now sợt ra quán đang có khuyến mại nhẹ thì tội gì không đặt chơi. Gần nhà nên giao gần 1 nốt nhạc hà. Mình gọi cốc sinh tố bơ thì tâm đắc em nó nhất, ngọt vừa phải ngon lắm. Sữa chua mít với chè nếp cẩm thạch ăn cũng ổn, mát mẻ. Được cái nhà này làm không bị lạm dụng đường nên ăn ưng bụng, thêm tí teo đá là tuyệt rồi. Giá cũng phải chăng, có cơ hội sẽ thử thêm các đồ khác nữa.

huydatdz9x
Jan 02, 2018
     
Juice Mix Cafe
Cafe ở đây rất thơm ngon , nước ép cũng rất ok nhé trái cây tươi, đa dạng, pha chế ngon, vừa miệng. giá sinh tố là 25k, một số thì 30k. trái cây tổng hợp cũng 30k mình thấy đáng đồng tiền vì rất chất lượng và 1 ly to ụ. uống xong no luôn. phục vụ nhanh, thân thiện. nói chung về mặt bằng đẹp , đồ uống ok , giá cả hợp lý , thích hợp cho nhóm sinh viên bạn bè . chắc chắn sẽ quay lại thưởng thức các món khac và sẽ có nhiều bài rv về quán

thuh17
Jan 01, 2018
     
Juice Mix Cafe
Quán nằm trên mặt đường Trần Đại Nghĩa nên dễ tìm. Không gian quán bé và bày trí sơ sài. Chỉ thích hợp đi cùng 1 nhóm bạn nhỏ thôi vì cũng không có nhiều bàn và chỗ ngồi. - Menu quán khá đa dạng các đồ ăn vạt. Có đồ ăn như khoai lắc hay mẹt ăn vặt, đồ tráng miệng như chè, đồ uống như nước hoa quả ép,.. Minh ăn thử tào phớ ở đây thì khá ổn. Nước tào phớ không bị ngọt gắt mà vị khá dịu nhưng không bị nhạt. Cũng có thạch rồi trân châu các thể loại như các quán khác. Trông quán làm cũng có vẻ sạch sẽ. Giá rẻ nữa nên tan học ra đây khá hợp.

HoPham11
Jan 04, 2018
     
Juice Mix Cafe
_Vị trí: Quán nằm ngay trên mặt đường Trần Đại Nghĩa nên rất dễ tìm. _Không gian quán không được rộng và bày trí khá sơ sài nên chỉ thích hợp đi cùng 1 nhóm bạn nhỏ thôi vì cũng không có nhiều bàn và chỗ ngồi. - Menu quán khá đa dạng các đồ ăn vạt. Có đồ ăn như khoai lắc hay mẹt ăn vặt, đồ tráng miệng như chè, đồ uống như nước hoa quả ép,.. Minh ăn thử tào phớ ở đây thì khá ổn. Nước tào phớ không bị ngọt gắt mà vị khá dịu nhưng không bị nhạt. Cũng có thạch rồi trân châu các thể loại như các quán khác. Trông quán làm cũng có vẻ sạch sẽ. Giá rẻ nữa nên tan học ra đây khá hợp.

vaniejj
May 21, 2019
     
Bình thường
Quán cũng sáng sủa sạch sẽ. Mình gọi caramen hộp và tào phớ trân châu cacao. Tào phớ cũng khá ổn, không cần cho nhiều đá, không bị ngọt. Nem chua thì hơi mỡ 1 chút được cái sốt lạ khác ở các quán khác. Caramen bình thường, không được béo ngậy lắm. Bát đựng đá bẩn nhìn thấy cặn bám dưới đáy bát.

thanhle_ftu
Apr 14, 2019
     
Không ngon
Mình order qua Now. Hoa quả dầm k có sốt gì đi kèm cả, chỉ đơn thuần là hoa quả xắt miếng thôi (0.0), mình lại fai ra ngòai mua thêm hộp sữa chua để trộn cho có vị . Cốc mix k có nhiều loại quả, chủ yếu chỉ là dứa, thanh long và dưa hấu. Ăn 1 lần cho biết thôi ạ

duyettran
Dec 27, 2018
     
Chất lượng đồ uống kém, giá cả cao
Vẫn đặt trên now quán quen hôm nay thử quán mới Juice Mix, mình đặt cốc cafe 40k size to (size nhỏ 30k) và 1 cốc sinh tố bơ 40k. Kết quả là cafe nhỏ như cốc cafe dạo 10k, bơ thì nhạt như nước lọc toàn đường. Không biết món khác thế nào chỉ biết 2 đồ này rất tệ. Gọi điện cho quán còn bảo cốc chỉ thế thôi cốc nhỏ 30k còn nhỏ hơn. Từ giờ cạch, gọi cafe highland size to 39k uống cho sướng.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm