Joma Bakery Cafe

43 Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Đang cập nhật
08:00 - 22:00
30.000đ - 83.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.6 / 5

5
0%
0
4
140%
7
3
40%
2
2
20%
1
1
0%
0
Joma Bakery Cafe

Bình luận của người dùng
potvorko
Jun 05, 2016
     
Quality gone down down down
I ordered a granola and yogurt and fruit salad with my latte. The waitress who brought it was too cool for school. Not waiting for me to ask for anything additional. The granola had been dumped out of a box it came from, which probably had been humid, because they were all clumped into a massive lump and hardened. They dont turn on the ac except for the area where the staff gather together. Considering there are over a dozen idle staff on duty, one would expect better service.

Linhlydinh
Jul 03, 2016
     
Roma Coffee & Bakery
Nằm trong khu đa số là Tây nên không gian quán cũng khá Âu và đồ + giá cũng không việt lắm Quán từ đố uống cho đến bánh hay đồ ăn giá đều khá chát nhưng bù lại là chất lượng cực ổn Giá giao động cho đồ uống đều hơn 50k Bánh cũng tầm 60k trở lên

tabimon
Aug 15, 2019
     
Joma Bakery Cafe
Vị trí quán rất đẹp . Ở gần Hồ Tây yên tĩnh , thơ mộng khỏi bàn rồi . Đồ uống thì mình gọi matcha , vị cũng được chứ không hẳn là quá ngon . Bánh thì mình rất thích nha . Bánh cheese ở đây siêuuu ngon luônnn , có vị béo cheese được dung hoà với vị chanh tươi mát , ăn siêu đã mà không ngán . Bánh socola cũng ổn lắm , cốt chất lượng . Nhân viên khá thân thiện . Giá cả tầm 50k trở lên cho các món .

chulymee
Aug 30, 2016
     
Joma Bakery Cafe
Quán này hôm hai đứa mình rảnh rỗi đi lậm lờ quanh khu hồ tây thì tự dưng mình nhìn thấy xong đòi vào để ăn bánh vì bánh joma ăn ngon kaka Không gian quán cũng khá là rộng rãi, quán giống như kiểu 1 biệt thự, hơi biệt lập tí xíu theo như cảm nhận của mình. bản chất quán view không có gì nhiều, chủ yếu họ đến tìm không gian yên tĩnh để làm việc, và cũng rất nhiều người nước ngoài. bánh joma thì ngon rồi, mình hay ăn trên cơ sở liễu giai. đồ uống thì không có gì nổi bật Nhân viên ở đây phục vụ chuyên nghiệp, hơn liễu giai

duongbaolan3566
Jul 05, 2020
     
Bánh dừa ngon
Đặt bánh sn ông ngoại, bánh dừa khá ngon, decor đơn giản. 315k chưa ship. 8h đặt 11h lấy

anhnguyen299
Jul 11, 2017
     
Average
Không gian quán rộng, có cả ngoài trời và trong nhà (2 tầng), decor cũng dễ thương xinh xắn, cũng khá yên tĩnh nữa; cá nhân mình thích ngồi ngoài trời hơn ☀️☀️☀️ Mình ăn salad và uống Chai tea Latte, thấy chất lượng khá ổn ~ ổn chứ ko phải ngon đặc sắc. Khu hồ Tây nhiều ng nước ngoài nên giá cũng "tây". Cuối tuần rảnh rang cần ko gian yên tĩnh cũng có thể ghé quán này. P/s: thấy bảo bánh ngọt Joma ngon lắm mà 3 lần đến chưa kịp thử ????????????

hle08
Mar 06, 2016
     
Không gian yên tĩnh
Lần đầu tiên đến Joma là đi cùng nhóm bạn. Địa điểm joma ở đây cũng đủ khiến mình hiểu đối tượng khách là dân văn phòng và người dân (tây) ở xung quanh. Nếu bạn muốn một không gian yên tĩnh để làm việc thì đây hẳn là địa điểm lý tưởng. Còn ko thì đồ uống ở mức trung bình, mình gọi Latte nhạt tếch, bạn mình gọi mocha latte cũng ko có vị gì. Điểm trừ nữa là ít có bàn cho nhóm 9 người trở lên như nhóm mình đi hôm trước. Nhân viên phục vụ được, chưa hẳn nhiệt tình nhưng cũng ko đáng để khen

daongocvan0806
Mar 18, 2016
     
Joma Bakery Cafe
Quán rộng rãi thoáng đãng, phần lớn là khách nước ngoài. Rất thích không gian ở đây, yên tĩnh hợp với ngồi học hoặc làm viêc. Đồ uống cũng dc. từ 40k trở lên. Mình gọi capuchino thấy khá ngon. Nhân viên thân thiện.

Melissa_A
Jun 11, 2018
     
Amazing Cake
Delicious food. The chocolate cake was especially good; highly recommended. Nice and cool inside, friendly and quick service.

lequynh
May 07, 2016
     
Quán dễ thương, ngon và dịch vụ tốt
Quán không gian thoáng, không gian phía ngoài hay trong nhà có điều hòa rất dễ thương. Các bạn phục vụ nhiệt tình nhanh nhẹn. Cà phê nâu 60K Burrito 85K Bagel egg 95K Cappucino: 50K Tổng 2 người ăn uống 290k Wifi tốt và nhạc vừa phải Riêng tầng 3 ko hiểu sao trẻ em đông đúc ồn ào nên phải chuyển xuống tầng 1. Điều này cũng không hẳn do quán mà còn phụ thuộc ý thức khách hàng.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm