Chả Cá Lã Vọng - Hồ Xuân Hương

7 Hồ Xuân Hương, P. 6, Quận 3, TP. HCM
11:00 - 14:00 | 17:00 - 23:00
50.000đ - 110.000đ

Thực đơn hoặc các sản phẩm và dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

2.8 / 5

5
0%
0
4
20%
1
3
40%
2
2
60%
3
1
80%
4
Chả Cá Lã Vọng - Hồ Xuân Hương

Bình luận của người dùng
Thanhthao22.05
Jul 25, 2020
     
Thái độ phục vụ rất kém
Thái độ nhân viên ko thể chấp nhận dc. 2 vợ chồng mình chạy xe máy tới. Tới nơi nhân viên thấy cũng ko chỉ để xe ở đâu , hỏi thì nhân viên trả lời cộc lốc “Có bảo vệ”. ok ko chấp. Mình tới lúc 11h15 tức là quán mới mở cửa, mình kêu 1 phần chả cá, 1 phần lòng cá. Nhân viên phục vụ trả lời cộc “hết lòng cá”???? không 1 lời giải thích, đúng kiểu ăn thì ăn, ko ăn thì biến, là sao? mới mở cửa hết??? Lúc tính tiền ra bill nhân viên cũng ném bill ở bàn ko 1 lời. Thực sự chưa bao giờ mình comment chê 1 cái gì trên foody. Nhưng các bạn nên xem lại cách làm việc của nhân viên. “Vắng chủ nhà, gà vọc niêu cơm”. Không thể chấp nhận được. Đứng

tranmy05041998
Jan 19, 2020
     
KHÔNG GIAN TỐT THÍCH HỢP CHO GIA ĐÌNH VÀ HỘI HỌP CHỖ LÀM
Ưu điểm: - Không gian rộng rãi, sạch sẽ, thích hợp cho hội họp gia đình và gặp bạn bè, đồng nghiệp. - Vị trí dễ tìm, đường đẹp. - Mắm tôm ngon. :)) - Sắp xếp bàn ghế và quầy phục vụ theo hình chũ U nên dễ gọi bồi bàn. - Có món tráng miệng hấp dẫn. Nhược điểm: - Phí gửi xe 5k. :)) - Phục vụ chưa chu đáo lắm. - Đồ ăn chất lượng không được ngon lắm. - Nhà vệ sinh chỉ có 2 buồng cho nam và nữ. Nếu gặp đối tác mình sẽ mời đi ăn trưa ở đây. Còn bình thường thì không phải là lựa chọn tốt.

thanhtrapham1995
Feb 05, 2020
     
Không gian đẹp
-Không gian: đẹp, sang, sạch sẽ, ko có gì để chê -Nhân viên: ko cười với khách, quên đem món lên, phải gọi nhắc nhiều lần mới nhớ. -Món ăn: theo mình là bình thường, ko đặc sắc, quán phục vụ duy nhất 1 món chả cá lã vọng. Mắm tôm ko nổi bật, cá ko thơm. Không ghé lại vì ko như mình mong đợi. #chacalavong

lamthiending
Apr 26, 2020
     
Dở - Mắc - Kém Chất Lượng
Nghe tên quán lạ lạ cũng ghé thử xem, mình đi 2 người. Lần đầu tiên tới quán ăn mà không hài lòng từ thức ăn đến nhân viên phục vụ. Đồ ăn không đặc sắc, mắm không ngon, chỉ có vị mặn. Nồi cá toàn là rau, cá thì chỉ có vài miếng. Đặc sản của quán là chả cá lã vọng, nhưng mình không thấy được sự đặc biệt. Thái độ nhân viên phục vụ rất tệ, mặt nghênh nghênh, xức xược, như là không thích tiếp khách vậy, từ món đến lúc trả tiền, phải gọi mấy lần mới lại bàn. **Bánh tráng có tính tiền** chứ không có bao gồm luôn trong menu phần ăn. Giá cá quá đắt, không xứng với chất lượng món ăn. Ăn cho biết thôi... Sẽ không bao giờ quay lại và cũng sẽ không giới thiệu cho bạn bè!!!!!

bluessmoon_aquarius
Apr 18, 2019
     
Nhân viên phục vụ kém
Nhân viên mặt như cái mâm. Giống như khách ăn hết của cha ông nội vậy. Đem đồ ăn tới quăng cái cạch lên bàn xong quay đít bỏ đi giống như tui đi xin ăn nhà nó vậy. Lộn ruột. Đồ ăn thì ngon nhưng phục vụ vậy ko đáng đồng tiền bỏ ra. Đã vậy còn thu tiền gửi xe. Đúng quán Bắc chất lượng Bắc.

foodee_wpbs2lcd
Aug 31, 2020
     
Mắc kinh khủng,không bao giờ mua nữa
Order về 4ph quán dồn lại 2 hộp đếm ra có 14 miếng cá, cá toàn mỡ ăn ko ra gì.gọi hỏi quán thì trả lời ngắn ngủn rồi cúp máy ngang.quá tệ.

Mr.David
Jan 18, 2020
     
Expensive!
The food is nothing speciel, some very few pieces of fish and some dill. They serve 1 dish only, what? First time I feel cheated in Saigon. Was hungry after the small dish and went to buy more food in other place. How can people eat there and feel satisfied

foodee_attblmn0
Dec 08, 2019
     
Chả Cá Lã Vọng -***
Mọi thứ ở quán đeu rất tuyệt vời , ngoài trừ nhân viên nói chuyện với khách vô cùng bất lich sự

katefam158
Oct 18, 2019
     
Hoang mang
Nhìn ảnh chảo thấy khá nhiều, tầm 14-16 miếng cá. Đặt về nhìn hộp có đúng 8 miếng. Cả nhà ngồi nhìn nhau

foodee_vskan8up
Jun 14, 2019
     
Chả Cá Lã Vọng - Hồ Xuân Hương
Quán có đúng món chả cá còn lại không có món nào khác từ cá. ( cá trộn, cá rang muối, cá chuối đậu, cá nấu canh...) Còn ngon thì theo cảm nhận của mỗi người, mình thấy không ngon. Mình ăn khá nhiều quán chả cá ở Hà Nội, mình cảm nhận tẩm ướp chả cá ở đây là vấn đề chính, ví dụ ngoài Lã Vọng Hà Nội đánh thang điểm 10, thì ở đây đc 3 điểm.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm