Cee Deli - Bánh Bao Chiên Hải Sản

- - Gia đìnhNhóm hộiGiới văn phòng
382/6 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3, TP. HCM
Đang cập nhật
10:00 - 18:00
10.000đ - 30.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.3 / 5

5
20%
1
4
0%
0
3
120%
6
2
40%
2
1
20%
1
Cee Deli - Bánh Bao Chiên Hải Sản

Bình luận của người dùng
HelenLai
May 17, 2019
     
Cee Deli - Bánh Bao Chiên Hải Sản
Bánh bao hải sản ko có mùi vị gì hết, ăn cứ kì kì sao á, 1 cái bé tí thôi mà ăn hoài ko hết???? say goodbye vậy

huyeniess
Feb 27, 2019
     
MẮC
Mặc dù bánh cũng ổn nhưng cực kì nhỏ, với size như vậy mà 14k thì mình không chấp nhận nổi

junchan.park.5
Mar 02, 2019
     
Bánh nhỏ, mắc nhưng ngon
Mình đặt 2 cái: hải thần với bánh xếp nhân thịt. Thề đây là 2 cái bánh bao chiên nhỏ nhất mà mình từng ăn ???????? điểm trừ là vỏ dày, nhân ít, cái hải thần mình tưởng cắn cái là sốt sẽ chảy ra như bánh hoàng kim nhưng không, 1 tí tị thôi ???????? giá như vậy là mắc rồi ấy; nhưng điểm cộng vớt vác lại là nêm nếm vừa miệng, không quá mặn, sốt hải thần cũng ngon, đặc biệt là không nghe mùi dầu chiên đi chiên lại nhiều lần. Nói chung là lúc nào có khuyến mãi mới ăn lại.

blubluu
Mar 01, 2019
     
Đặt trên now 30%
Bánh nhỏ nhưng ngon. Hôm qua đặt thử ăn thích lắm nên hnay mình lại đặt típ. 47k 5 bánh bao và 2 bánh xếp cũng khá là rẻ rồi. Cá nhân mình thấy bánh bao hải sản ngon nhất.

samnguyen2312
Apr 22, 2019
     
Bánh dở ẹc
Bột bánh ko ngon, ko cảm nhận được gì là hải sản, trứng muối ko giống như hình chụp, nguyên cục ngán luôn chứ có phải sốt đâu

chicken_flu_love
Mar 18, 2019
     
Chất lượng nhưng hương vị không hấp dẫn
❌Ăn chán hơn mình nghĩ rất nhiều. Nhưng vấn đề chắc đến từ khác biệt khẩu vị. Ở đây nêm rất nhạt nha. Đọc review khen rợp trời nên cũng mua ăn thử. Mua đủ loại luôn. Kết quả hụt hẫng dã man. ????Bánh bao hải sản: hương vị kiểu cứ bị nhạt nhẽo sao đó, bên trong có thịt bằm, mực, trứng cút. Vỏ bánh thì ok ngon nhưng cũng không phải dạng xuất sắc cho lắm. ????Bánh bao hải thần: như bánh bao hải sản mà thêm sốt trứng muối, k có trứng cút. Nhưng k được hấp dẫn chảy chảy như hình đâu. Sốt cũng kiểu nhạt màu thôi. Ăn cũng ... chán chán chứ k có đậm đà gì. ????Bánh xếp hàu: ăn cái này thì lạ thôi chứ k ăn được qua cái thứ 2 tại hơi ngán. Nhân có hàu sữa và thịt bằm thì phải, con hàu cũng múp ngon. Chỉ là k hợp khẩu vị mình thôi. Nhưng cũng nhạt nhạt k đậm đà, cái này chắc do style nêm nếm quá. Cá nhân mình ăn vậy thà mình ra ăn bánh bao chiên ở bờ kè trường sa, ngon và đậm đà hơn nhiều (chỉ thịt bằm nên chắc chất lượng k bằng nhân hải sản bên đây). ????Giá so với bánh thì không tới nỗi mắc, mình ăn mấy chỗ bánh bao chiên ngon thì cũng tầm 9 - 12k/cái rồi. Ăn lại: chắc không rồi đó. Không hấp dẫn với mình. Nếu đậm đà hơn thì maybe.

nguyensang898
Mar 01, 2019
     
Không ngon
Bánh nhỏ, nhìn không giống như hình. Khá là nhiều củ sắn, nấm mèo, có trứng cút, khác xa với hình bánh bao hải sản. Có 1 miếng mực nhỏ xíu, không ngon.......!

Chiekokaze
Feb 23, 2019
     
Mắc, dở
Mua về ăn giải ngố thôi, chứ dở ẹc chả ăn nữa làm gì Tui chỉ ăn cái bánh hải thần, nhấn mạnh là hình qc chỉ để qc, ko có tác dụng thực tế, nhân nhạt nhẽo, hơi có tý mùi trứng muối cho vui vậy thôi, lúc ăn cắn trúng cái cục gì đó dai dai sực sực, nuốt xuống bụng rồi vẫn chưa biết cục gì Thứ nữa là mắc quá, cái bánh tý hin tận 15k, có code giảm giá vẫn còn xót hết ruột Túm lại giải ngố là chính, chứ một đi không trở lại

2ntnhi03
Feb 23, 2019
     
Quá dở
Đặt trên now. Quá dở và mắc. Ko bao giờ có lần t2. Lưu ý: hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ ????

foodee_kh0n799z
Jan 26, 2019
     
Bánh không ngon.
Bánh nhỏ . Vị không ngon. Nhiều dầu. Ăn mau ngán. Mua 1 lần rồi thôi.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm