Yến - Ẩm Thực Việt Nam

3/2 Trần Quang Khải, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
11:00 - 23:00
100.000đ - 550.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.9 / 5

5
20%
1
4
100%
5
3
20%
1
2
0%
0
1
0%
0
Yến - Ẩm Thực Việt Nam

Bình luận của người dùng
vitiennguyen187
Feb 15, 2017
     
Nhà hàng ẩm thực việt nam
- quán nằm ở trong đường trần quang khải, thuộc khu phố tây nên thu hút rất đông khách du lịch. - quán không gian cũng khá rộng, nhưng hơi tối được cái nhìn sang trọng - giá cả ở đây hơi mắc so với mình nhưng bù lại chất lượng thì rất ok, ăn cũng đáng tiền - phục vụ đông nên cũng rất nhanh, không phải chờ đợi lâu, phục vụ nhiệt tình, thân thiện - đồ ăn đậm chất việt nam nên đa số là khách tây tới thưởng thức hơn người việt nam - nhìn chung quán này rất đáng để thử

viettrung210492
Nov 27, 2019
     
Yến - Ẩm Thực***
Quá tuyệt vời

pehanchip_nt
Jan 29, 2018
     
Điểm cộng - Điểm trừ
Thức ăn ngon , nhân viên thân thiện . - Điểm trừ : bán hàng rong vào nhà hàng mời chào mua hàng . Khách không tận hưởng được không gian và thức ăn tại nhà hàng khi cứ bị bán hàng rong làm phiền .

kochgeorg
May 19, 2017
     
Not like before!
I was there first time maybe 4 years ago and it was awesome! I went there almost every day while I was in Nha Trang. I came back this year and it expanded a lot since then. It know lost a bit of it's origins and it feels more like a food factory now. Don't get me wrong, the food is still very tastefull, but it just feels more like mass production of food. Prices went up a lot since my last visit and unfortanately one more restaurant that lost it's charm.

liinhlee
Dec 25, 2016
     
Yến - Ẩm Thực Việt Nam
. Nhà hàng hịn đây cả nhà ơi ! Quán này về vị trí và không gian thì mình không thể chê được rồi ạ ???????? Không gian đẹp lung linh đúng kiểu mình thích luôn ý. Quán nằm ở khu phố tây nên giá hơi chát nhưng để cảm nhận không gian và đồ ăn ở đây thì giá đó xứng đáng rồi ạ . Chưa kể lúc mình ăn các món thì thấy đồ cũng ngon ???????? mình hài lòng về chất lượng lắm ý .Quán hút khách nườm nượp còn cả nhân viên đông đảo, vui vẻ, nhanh nhẹn ạ .Hãy đến cảm nhận độ sang chảnh về hình thức và chất lượng của quán một lần ạ

hoatuyetmuathu_love
Aug 16, 2015
     
Yến - Ẩm Thực Việt Nam
Lần thứ 2 đến ăn ở quán, quán kín khách, chỗ ngồi chật, tâng 2 tối, không có điều hòa nên rất nóng, phục vụ ít nên lâu, phải nhắc mấy lần mới có đồ. Đồ ăn nhìn chung ok.

nguyendungminh
Dec 28, 2014
     
Quán ăn Việt đơn giản, sạch sẽ, nhiều khách du lịch
Quán ăn sạch sẽ, đồ ăn đơn giản, ngon. Nhiều khách du lịch. Nhân viên lịch sự, vui vẻ. Đồ ăn tầm 100k một đĩa. Vị trí trong khu phố tây. Ngồi tầng 2 thoáng mát.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm