Xôi Ngã 4 Quang Trung

- - Gia đìnhNhóm hộiGiới văn phòng
10 Quang Trung, P. Vạn Thạnh, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
17:00 - 23:00
8.000đ - 15.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.5 / 5

5
0%
0
4
160%
8
3
0%
0
2
20%
1
1
0%
0
Xôi Ngã 4 Quang Trung

Bình luận của người dùng
pillyconnit
Sep 10, 2016
     
Xổi thập cẩm
Tối không biết ăn gì lại đến mua xôi về ăn cho nhanh. Chỉ biết mỗi chổ này bán ngon thôi, mỗi lần tới là người khác bán chứ không phải 1 người. Mình mua 1 hộp xôi lớn 20k với 1 hộp nhỏ 15k xôi thập cẩm, hộp lớn mình thấy bán nhiều có trứng cút và thịt nướng, còn hộp nhỏ không có. Mỗi lần tới mua mình chỉ mua xôi thập cẩm thôi,còn xôi cá với xôi mè thì chưa ăn. Còn có cả đậu đen, xôi bắp nữa đầy đủ các loại. Bạn nào thèm xôi thì đến đây mua sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

pillyconnit
Jul 11, 2016
     
Xôi thâp cẩm
Quán nằm ngay ngã tư quang trung đối diện bên đường trái cây xô alaska. Có nhiều loại xôi để lựa chọn, xôi mặn- xôi ngọt, mình mua 1 hộp xôi thập cẩm là 15k, xôi nhiều gồm: đồ chua, thịt nướng, lạp xưởng, gà xé, 2 miếng chả lụa và thêm 1 trứng cút kho. Xôi ngon mà còn nhiều nữa. Có cô bé bán rất lanh lẹ, làm rất nhanh. Mỗi lần thèm xôi sẽ ghé tới đây tiếp, vì mình thấy chổ này bán cũng lâu r mà chưa có dịp thử. Lần đầu tiên thử cảm thấy rất ok. Ngon mà giá cũng bình dân. ???? Đánh giá tốt ????????????????????

ngocdiepps
May 20, 2017
     
Xôi Ngã 4 Quang Trung
Giờ mua xôi thì mình hay nói giá luôn cho người bán làm nhanh hơn nha. Này là mình mua 2 hộp xôi thập cẩm loại 15k 1 hộp. Ăn quán lâu giờ rồi, quán không phải là ngon nhất nhưng so ra với giá 15k 1 hộp xôi là ổn rồi, hợp túi tiền, chất lượng Ok . Và vì tiện đường nên mình thấy chị bán cũng khá đắt hàng. Chị dọn hàng từ tầm 5h chiều đến tối khuya mới nghỉ, bán rất nhiều loại xôi số lượng lớn như vậy chứng tỏ lượng khách của chị khá đông .

ngocdiepps
Apr 16, 2017
     
Xôi Ngã 4 Quang Trung
Buổi tối mà muốn ăn xôi là mình hay ghé quán này, vì cũng ngon và tiện đường. Nay mình ghé mua hộp xôi thịt 15k ( khi mua nói rõ giá vì có phần 20k nữa nha ) hộp 15k không khác là mấy với hộp 15k. Nay quán dời sang 1 tí xíu so với góc đường cũ vì phải gọn lề đường không thì đô thị hỏi thăm ngay. Phần xôi thịt mình thấy thịt gà xé và thịt nướng là ngon nhất, kèm với đồ chua cùng hành phi ăn cùng rất ngon. Xôi cá ở đây cũng ngon lắm nha.

ngocdiepps
Mar 16, 2017
     
Xôi Ngã 4 Quang Trung
Xôi ngã 4 ngay đường Quang Trung giao với đường Hoàng Văn Thụ. Mình ghé mua 2 hộp xôi mang về. Bình thường trước giờ mình ăn 15k 1 hộp thôi, hôm nay mình ghé lúc tối tầm 7h có 1 chị gái bán. Bán xong chị tính 20k 1 hộp mình thắc mắc chị nói là "ăn phần 20k cho ngon hơn, hôm sau nếu em mua 15k thì nói trước chị làm cho nha" mà mình thấy phần 20k và 15k lúc trước mình ăn về số lượng như nhau chứ có khác gì đâu, nên cảm thấy hơi bất mãn. Rút kinh nghiệm lần sau nếu muốn ăn mọi người nên gọi rõ muốn ăn phần bao nhiêu tiền nha.

ngocdiepps
Feb 17, 2017
     
Xôi Ngã 4 Quang Trung
Ăn khuya mình ghé quán này mua 1 hộp xôi thịt , giá chỉ 15k thôi mà ăn no nê luôn á . Mình ít ăn xôi nếp lắm , vì có lần ăn khó tiêu còn bị ợ nóng , mà thèm xôi nên làm sao để không ăn đây , có bí quyết là nếu bạn nào khẩu vị ngộ ngộ giống mình thì chọn xôi đậu đen để làm xôi mặn nha , ăn lạ ngon miệng mà không bị nóng khó tiêu , ngon bá cháy . Lần này ăn lạp xưởng không được ngon lắm .

ngocdiepps
Aug 08, 2016
     
Xôi Ngã 4 Quang Trung
Ghé lại ăn xôi ngã tư Quang Trung. Mình mua hộp xôi cá chỉ 10k, cá cơm được kho keo thấm gia vị ăn ngon. Xôi thịt thập cẩm thì 15k, mình thay xôi nếp bằng xôi đậu đen ăn khá ngon và lạ miệng, hộp đầy đủ có thịt nướng, lạp xưởng, gà xé, thịt nguội, chả giò, chà bông, đồ ngâm chua,.... ăn no. Ngoài ra còn có xôi mè, xôi đậu xanh, xôi gà,... phục vụ nhanh không đợi lâu :)

ngocdiepps
Jul 03, 2016
     
Xôi Ngã 4 Quang Trung
Hay ăn xôi ở đây vì tiện đường và cũng ngon nữa. Xôi nhiều loại lắm, có xôi cúc 8k 1 viên, xôi thịt 15k 1 hộp, xôi cá 10k hoặc 15k, xôi ngọt 10k 15k, xôi bắp,... Mình ăn xôi cúc, có muối mè hành phi mỡ hành, nhân đậu xanh hơi nhão tí. Xôi thịt ngon nha, bỏ đầy đủ sườn nướng, chả, lạp xưởng, gà xé, cà rốt ngâm chua, nước sốt thịt trứng cút, hành phi... một hộp xôi to ăn no luôn. Anh chị bán cũng vui vẻ, làm xôi nhanh, có hôm mình đi mua có bé nhỏ tầm 12 tuổi bán cũng dễ thương nhanh nhẹn :)

tramxumi
Jan 16, 2017
     
Xôi ngon bá cháy
Mình đi du lịch và được bạn dắt ra chỗ này mua cho hộp xôi ăn ngon quá xá ngon. Mình chọn xôi thịt thập cẩm15k, có thịt nướng, lạp xưởng, gà xé, thịt nguội, chả giò, chà bông, đồ ngâm chua, ăn no rồi mà cứ thèm miết luôn. Mà khổ cái là không biết Sài Gòn có chỗ nào bán giống vầy hong, chứ hong lẽ mỗi lần thèm là phải chạy ra Nha Trang ăn sao :'( huhuhuhu

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm