Vườn Nho Restaurant - Hải Sản Tươi Sống

- - Gia đìnhNhóm hội
15 Củ Chi, P. Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
10:00 - 23:00
30.000đ - 300.000đ

Xếp hạng và đánh giá

2.7 / 5

5
0%
0
4
40%
2
3
60%
3
2
20%
1
1
0%
0
Vườn Nho Restaurant - Hải Sản Tươi Sống

Bình luận của người dùng
ngocdiepps
Apr 07, 2016
     
Làng Nướng Vườn Nho
Nhóm mình ngồi trên lầu, không gian thoáng, phục vụ nhanh. Mình gọi lẩu cá bóp, gỏi bê, cá kèo sốt me, lươn,..... ăn ngon nha, giá cả cũng hợp lý, trung bình 1người 100k là no, ăn thoải mái luôn. Nhất định sẽ ghé lại ????

foodee_gjf9f4cp
Mar 13, 2020
     
lần đầu đến NT ăn vườn nho đầu tiên
Không gian thoáng đẹp,m đến ăn hơi muộn tầm gần 13h, phục vu lên món chậm dù tầm này vắng khách mâm mình 4 người lớn 3 trẻ con nói chung ăn thất vọng hải sản lèo tèo vài miếng ,cơm trắng chắc đáy nồi ăn thấy hơi có cháy nói thật 2 đĩa mực không đủ 3 đứa trẻ con ăn, trứng tráng thi mỏng mà khi mang ra nó đã xẹp không còn nóng ,mực chiên bột thi mình còn đếm được bao nhiêu miếng luôn nói chung đắt chi được không gian đẹp thoáng

minh.nhat12789
Jun 08, 2017
     
Làng Nướng Vườn Nho
Nhân viên nhanh nhẹn và nhiệt tình. Lẩu hải sản tươi nhưng khá cay. Ai không ăn được nên chú ý. Phần rau ăn lẩu nhìn bị héo kém hấp dẫn. Lẽ ra nên để phần rau riêng ra ngoài nhưng quán cho vào chung vô tình rau đã héo còn bị lửa làm cho héo hơn. Mình đợi nước lẩu sôi thì rau héo, mực, tôm, cá chín 1 mặt luôn. Nước lẩu lẽ ra cũng nên đun nóng trước. mình ngồi gần 20p món mới ra và chờ thêm hơn 15p nước mới sôi :( Món mỳ xào giòn nấu theo kiểu mỳ nhúng vào dầu đun sôi nên ăn khá giống ăn snack chứ không giống mỳ xào thông thường mình vẫn ăn. Đáng lẽ nên lấy tên là mỳ chiên giòn :). Giá mình thấy hơi đắt đặc biệt là đĩa mỳ xào giòn với chút rau 80k (Mình không ăn mỳ xào hải sản)

nhungxm
Apr 06, 2017
     
Vườn nho
Hôm nay đi ăn giỗ tổ 10.3. Mà phục vụ ở đây làm mình thất vọng quá. Mặc dù mình gần như khách ruột. Quán k đến nỗi đông khách. Mà bàn mình 4 ng vô gọi cũng khá nhiều món chứ k ít. Nhân viên phục vụ k nhiệt tình. Bảo nhờ cho cái quạt. 5 7 lần mới lấy. Thiếu mắm muối gia vị vá muỗng đũa j cũng k lấy đủ. Gọi nhiều thì ngại. Nhân viên mặt hằm hằm... haizzz. Hi vọng quản lý sẽ xem lại ạ. Món ăn thì k chê vào đâu đc ạ. Vì ngon. Giá cảvphari chăng ok rồi.

galaxy210
Nov 03, 2015
     
Đồ ăn ngon
Mình đi du lịch với công ty, được một người bạn bản xứ dắt vào đây ăn. Quán ngon, hải sản thấy cũng tươi sạch, không gian rộng rãi, nhưng mà giá cũng hơi bị "du lịch". Quán cũng hơi xa trung tâm Nha Trang.

vyvivian
Oct 07, 2015
     
Nghe giới thiệu
Thật sự đến với quán Vườn Nho chỉ là do được thầy giới thiệu mà đến. Quán ăn ngon mà lại phù hợp túi tiền( du lịch) Khi vào quán, ấn tượng đầu tiên là ... Đông, sao đông quá. Gọi nồi lẩu thì tôm tươi roi rói, nhảy cả vào người của mình. Đúng là hơi giật mình với kiểu này nhưng cảm thấy ... thật là tươi ngon. Rau ăn cũng tươi, mà nhìn cũng lạ lạ hơn chỗ mình. Nồi lẩu hải sản có con cua biển be bé nhưng chắc thịt dữ lắm luôn. Ăn khác hẳn, thịt tươi chắc. Ăn vậy mới là ăn đồ biển chứ!!!! Sò huyết rang me cũng ngon mà đi đến thành phố du lịch này thì hải sản khỏi bàn về độ tươi rồi , chỉ là giá không biết được thôi. Mình gọi nửa kí tôm đất luộc, chày ơi nó ngọt lịm, tôm tươi mà luộc với chút xả thơm nồng ăn không thể chê được. Cả đám kêu thêm dĩa sườn nướng, ăn vẫn ngon ướp vừa miệng nướng không bị khét thịt dù vị ướp có chút ngòn ngọt. Tiếc là quán đóng cửa hơi sớm mà cả đám đi hơi trễ nên không ăn được gì nhiều. Dù sao thì chỉ có phục vụ hơi không hài lòng, vì thái độ khinh người quá. Tụi mình dù là sinh viên nhưng mà cũng con cưng cha mẹ chẳng lẽ không đủ tiền mà trả sao mà anh và chị phục vụ trên lầu cứ nhìn tụi mình khinh khỉnh vậy. .. trong khi bàn kế bên nhìn có vẻ là người làm việc thì các anh chị sốt sắn chạy có cờ cả lên. Bàn tụi mình chỉ xin miếng khăn giấy mà gần nửa tiếng, hối 2 lần mới có!!!!!? Đây có phải là thái độ của người dân thành phố du lịch biển?

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm