Vĩnh Thành Bakery

- - Gia đìnhNhóm hộiGiới văn phòng
18 Lê Thánh Tôn, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
08:00 - 22:00
5.000đ - 200.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.0 / 5

5
0%
0
4
80%
4
3
20%
1
2
40%
2
1
0%
0
Vĩnh Thành Bakery

Bình luận của người dùng
thuytien140797
Dec 02, 2016
     
Vĩnh Thành Bakery
Tiệm bánh này mình thấy mở rất nhiều trên địa bàn thành phố Nha Trang. Không gian rộng rãi, sáng sủa và đặc biệt đi ngang qua mấy tiệm bánh như này nghe mùi rất thơm và hấp dẫn. Mình có đi ngang qua và ghé vô mua 1 cái bánh mì hamburger kẹp thịt, giá là 12k một cái. Mình ăn thấy không ngon và chưa no, nhân bánh hơi bị khô, thịt và chả làm không chất lượng cho lắm. Nói chung là mình thấy ăn tạm được thôi chứ không hài lòng lắm. Nhân viên bán ở đây phục vụ tận tình.

ngocdiepps
May 19, 2017
     
Vĩnh Thành Bakery
Ngoài các bánh ngọt ra thì ở Vĩnh Thành các bánh mì thịt chả, bánh mì Sandwich có vị ngon khác với A B C bakery nha và lâu lâu mình lại đổi vị ăn bánh mì Vĩnh Thành. Mình mua 1 bánh Sandwich 12k và 1 bánh mì cũng giá 12k 1 ổ, bánh ngọt không nhầm thì 9k 1 cái thì phải. Nhìn chung giá bên Vĩnh Thành sẽ rẻ hơn A B C chất lượng thì mình thấy tùy mỗi người thích ăn bột bánh và khẩu vị của bên nào thôi. Riêng bánh sandwich ở đây mình vẫn rất thích ăn .

ngocdiepps
Mar 24, 2017
     
Vĩnh Thành Bakery
Ăn trưa vội vã với bánh mì sandwich Vĩnh Thành. Giá là 12k 1 cái thôi, vừa túi tiền, ăn khá ngon. Lát bánh sandwich là của Vĩnh Thành làm luôn, lớp bánh dày thơm ngon, bánh được kẹp với rau hành ngò, đồ chua, chả giò và chả giò thủ, xịt nhiều sốt. Quán phục vụ nhanh chóng đợi không lâu lắm. Quán còn có nhiều món bánh mặn, bánh ngọt đa dạng phục vụ cả ngày từ sáng đến tối tầm 9h, bánh khách tự lựa chọn và mang đến tính tiền tại quầy. Nhân viên vui vẻ nhiệt tình.

ngocdiepps
Aug 08, 2016
     
Vĩnh Thành Bakery
Ngay mặt đường chính Lê Thánh Tôn, tiệm bánh Vĩnh Thành rất tiện đường để khách ghé qua. Thích ăn nhất vẫn là bánh kẹp chà bông giá chỉ 9k thôi, bánh Vĩnh Thành thì giá dễ chịu hơn các Bakery khác, chất lượng ổn định. Phù hợp ăn nhanh khi đi làm, đi học ghé đến mua là nhanh nhất. Nhân viên khá đông nên phục vụ tính tiền cho khách nhanh chóng. Ngoài ra tiệm còn bán các món ăn vặt: cơm cháy chà bông, kem lạnh, nước giả khát, nước khoáng,....

ngocdiepps
Jun 21, 2016
     
Vĩnh Thành Bakery
Tiệm bánh Vĩnh Thành ở Nha Trang có nhiều chi nhánh ở đường Lý Thánh Tôn, Trần Quý Cáp, 23/10, 2/4,...mình thì hay ăn ở đường Lê Thánh Tôn vì tiện đường đi làm. Bánh rẻ hơn so với bên ABC bakery vài ngàn đồng đi kèm với chất lượng cũng không bằng bên ABC, nhưng với giá đó là khá ổn rồi. Bánh bông lan phú sĩ ngon nha mình hay ăn,dunut, bánh cuộn chà bông,... bán kèm các loại đồ ăn vặt, nước giải khát, bánh mì chả giò, thịt chiên,... nhân viên chưa thân thiện vui vẻ lắm.

ln980017
Dec 21, 2019
     
Vĩnh Thành Bakery
Nhân viên thu ngân không thân thiện, tính tiền xong để túi bánh rầm một cái, tỏ vẻ thái độ với khách hàng rất khó chịụ. Mong shop cải thiện hơn về cách mà nhân viên phục vụ khách hàng. Mong shop làm thêm bánh mì nguyên cám.

truongdinhduc
Nov 23, 2016
     
Đánh giá
Tiệm bánh nằm ở vị trí thuận tiện, bánh chỉ ngon vào buổi sáng. Ngoại trừ pa tê sô, cứng và nhiều dầu. Có khi bánh còn lại từ hai ba ngày trước cũng đem nướng bán cho khách. Còn buổi chiều thì bánh cũ còn lại nhiều, nhưng nhân viên chỉ xếp lại cho ngay ngắn để bán tiếp, không kiểm soát chất lượng và loại bỏ các mẫu bánh đã ôi, thiu,... (nhất là các loại bánh mặn), có buổi chiều tối tôi mua phải bánh Bông lan mặn về ăn đau bụng tiêu chảy cả nhà. Còn miếng bánh chuối thì bột nhảo nhoẹt! Tôi là khách hàng thường xuyên của Vĩnh thành nhưng chất lượng ở đây ngày càng kém, không giống như những ngày trước đây buộc tôi phải xa rời không đến mua và sử dụng bánh của Vĩnh Thành nữa. Có lẽ các bạn đọc bài này cũng có cùng suy nghĩ như tôi.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm