Vigor Tea - Trà Sữa Đài Loan - Vĩnh Điềm Trung

- - Sinh viênNhóm hộiCặp đôi
2A Đường B4, Vĩnh Điềm Trung, X. Vĩnh Ngọc, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
09:00 - 23:00
25.000đ - 42.000đ

Xếp hạng và đánh giá

4.3 / 5

5
140%
7
4
40%
2
3
0%
0
2
20%
1
1
0%
0
Vigor Tea - Trà Sữa Đài Loan - Vĩnh Điềm Trung

Bình luận của người dùng
foodee_l8nl9oo8
Apr 23, 2020
     
Tuyệt vời
Mình có order bên quán 1 trà đào, vị rất vừa miệng, trân châu đen dẻo ngon trân châu 3q giòn giòn nói chung đánh giá quán all 10 chắc chắn sẽ ghé nhìu lần ^^

linhtamppcompany7991
Apr 03, 2020
     
Trà sữa ngon tuyệt
Best seller của quán, vị ngon, đậm đà !!! Goodddddđ

linhtamppcompany7991
Apr 23, 2020
     
Trà sữa siêu ngon, giá cả phải chăng lắm nè !!!!
Trà sữa người Đài mở nên chuẩn vị Đài là đúng rồi nè!!!! ????????????????????????

foodee_8xjwpp0j
Jun 10, 2019
     
Thất vọng
Vào order con em mình nói chuyện cực kì lịch sự, nhân viên trả lời kiểu khó ***, cộc lốc 1 câu: 23 ngàn, mình đặt thêm 1 cốc, được nhân viên trả lời thêm 1 câu: 48 ngàn. Hỏi thêm mấy giờ đóng cửa, nhân viên quay ra: 10 p. Vâng cuộc nói chuyện vỏn vẹn 3 câu từ nhân viên. Đi ra cửa thấy ghi h đóng cửa 11h, trong khi lúc order mới có 10:20. K giải thích k chào hỏi. Chắc forever BLACKLIST và highly recomend NOT TO VISIT!!!!!!!

RoxRover
May 17, 2019
     
Vigor Tea - Trà Sữa Đài Loan - Vĩnh Điềm Trung
Con của nhân viên la hét ồn ào như 1 cái chợ. Nếu bạn nào muốn ko gian yên tĩnh thì né né chỗ này ra. Đi làm về muốn uống miếng nước cũng thấy nhức đầu nữa. Mặc dù giá cả và nhân viên rất nhiệt tình, nhưng con riêng của nhân viên quán thì nên mang ra chỗ khác cho nó chơi chứ ko phải để làm ồn trong quán

minhnguyet0704love
Apr 06, 2019
     
Vigor Tea - Trà Sữa Đài Loan - Vĩnh Điềm Trung
Ghé Vigor nhiều rồi mà h mới review. Trà sữa ngon - rẻ, không gian yên tĩnh, có máy gắp gấu bông mà chưa thử :))) Chẳng mong gì nhiều chỉ mong Vigor có thẻ tích điểm chứ em đi nhiều mà k có thẻ tích điểm hơi uổng :((((

meobeo1401
Apr 03, 2019
     
Rất thích nơi này!
Vị trà sữa vẫn ngon như ngày nào. Có cả bánh trân châu đường đen nữa. Loại ngon nhất mình từng ăn! Với lại mình ưng chỗ này vì ở đây luôn yên tĩnh, không gian đẹp, dễ chịu, nhân viên nhiệt tình luôn tươi cười. Nói chung là rất ưng quán này. Mọi người nên đến một lần.

huyhieutega4920
Dec 28, 2018
     
Trà sữa rất ngon, bình cực kì lớn!
Mình order trà sữa rang kèm macchiato và bình. Lúc giao đến mất hồn luôn! Bình siêu bự, đầy ắp. Macchiato ở đay làm ngon, mặn và béo, Trà sữa rang ngọt vừa, chuẩn vị Đài Loan mà mình đã từng uống. Nói chung là cực kì hài lòng! Trà sữa ngon mà còn rinh thêm được một cái bình!

hnguyen2177
Dec 20, 2018
     
Vigor Tea - Trà Sữa Đài Loan - Vĩnh Điềm Trung
Quán có 2 chi nhánh : 1 ở Vĩnh điềm trung - 1 ở hòn chồng! Bánh trân châu như hình only 29k! Mỗi lần tới quán m hay uống trà sữa rang - 50% sugar: béo ngậy , thơm ngon và 1 đống thạch 3Q. Kem macchiato ở đây đặc , ngon . Quán đang decor Giáng Sinh rất cute , nhưng hiện tại khách đông m ko chụp được!

foodee_74m7cpt0
Dec 16, 2018
     
Nên thử
Nhà mình ở gần quán nhưng chắc vì quán hơi khuất nên mấy lần đi qua không nhìn thấy. Hôm qua thấy quán trên foody, có feedback tốt lại ngay gần nhà nên mình chạy ra mua thử. Cảm nhận đầu tiên là cửa hàng sáng sủa, trang trí đèn lung linh rất đẹp, bên ngoài còn có máy gắp thú và thú nhún. Nhân viên cửa hàng phục vụ khá tốt. Mình chọn 4 ly là: sữa tươi trân châu đường đen, trà sữa đặc biệt, trà sữa Kungfu Panda và trà đào sữa, tất cả đều size L. Vì giá của quán khá rẻ nên mình không đặt hi vọng nhiều là sẽ ngon nhưng lúc cầm ly trà sữa trên tay thì thực sự mình rất bất ngờ. Ly trà sữa lớn, rất nhiều trân châu, vị trà lại thơm, đậm đà. Trước mình thích nhất là Dingtea cũng vì hai lý do này. Nhưng trà của Vigor tea có hơi béo nên uống nhiều sẽ bị ngấy. Một điểm trừ nữa là mình có gọi ít đá nhưng bạn nhân viên vẫn cho khá nhiều. Vì bản thân cũng là một người khá nghiện trà sữa mà lại tìm được quán vừa ngon vừa rẻ như vậy nên hôm nay mình có nhờ bạn đi mua hộ. Mình nhờ mua 1 trà sữa Kungfu Panda, 1 Tokyo Matcha Latte và 1 sữa tươi trân châu đường đen nhưng khi bạn mình đến quán thì nhân viên nói là chỉ mới có Tokyo Matcha Latte chứ chưa có 2 vị kia và cũng chưa có trân châu đen (mình gọi thêm trân châu đen). Thế là cuối cùng bạn mình đem về 3 ly Matcha Latte thêm hạt đậu đỏ. Cảm thấy rất thất vọng và khó hiểu vì điều này. Bạn mình đi mua lúc 3h30’ chiều. Giờ đó rồi mà lại chưa có trà, chưa có trân châu? Và dù đã gọi ít đã thì vẫn nhiều đá như lần trước. Chưa kể vị Matcha Latte cũng không ngon lắm. Cảm thấy khó chịu và khá buồn vì vừa mới hí hửng tưởng tìm được quán tủ mới.????

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm