Trứng Vịt Lộn - Yersin

- Sinh viênGia đìnhNhóm hộiGiới văn phòng
55 Yersin, P. Phương Sài, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
15:00 - 23:00
5.000đ - 50.000đ

Xếp hạng và đánh giá

2.5 / 5

5
0%
0
4
20%
1
3
60%
3
2
0%
0
1
40%
2
Trứng Vịt Lộn - Yersin

Bình luận của người dùng
thuytien140797
Jun 26, 2016
     
Vịt Lộn đêm khuya ngon rẻ
Quán này bán từ chiều cỡ 4 5h tới tối khuya. Ngoài vịt lộn ra thì có các món ăn vặt khác như bắp xào ( nhìn cô xào thơm quá thèm luôn) ,.. Trứng vịt 7k/trứng. Mà mình ăn 3 trứng thì cô lấy 20k chẵn. Quán này nằm ngay trung tâm nên buổi tối như chỗ tập trung của các bạn trẻ. Quán rộng rãi có chỗ để xe thoải mái. Các món trong menu được cô làm ngay tại chỗ, trời mưa mà ra ăn thì quá tuyệt vời luôn. Ấm áp với mùi thơm không thể nào cưỡng lại được luôn các bạn. Có đến 2-3 cô phục vụ nên cần gì thì có nấy nha.

ngocdiepps
Jun 20, 2016
     
Trứng Vịt Lộn, Yogurt - Yersin
Quán không riêng gì về trứng vịt lộn mà còn tá lả các món như da heo chiên giòn, xoài ngâm, trứng cút lộn chiên bơ, trứng cút lộn xào me, các món nhậu cá khô mực khô, chả ram, tôm chiên, bắp xào hành, mực cá tẩm,...trứng vịt lộn 6k một trứng, có muối tiêu chanh và muối hải sản luôn tùy khẩu vị khách ăn rất ngon, đồ chua, rau răm,... trứng cút lộn ram me phần nhỏ 10 trứng 20k, phần lớn 40k ăn ngon đậm đà. Đủ loại nước ngọt giải khát. Mua mang về tùy thích. Phục vụ nhanh.

foodisgod00
Oct 05, 2017
     
Trứng Vịt Lộn - Yersin
Một dĩa bắp xào bé xíu mà giá tới 25k. Trứng ăn cũng được, đồ ăn kèm ngon. Nem lấy từ Ninh Hòa ăn khá ok.

tranminh2
Jan 08, 2018
     
Quá đắt
Từ ngày lên foody là thấy đổi, bán giá quá cắt cổ, như đang đi du lịch k bằng trong khi là dân địa phương, bán thất đức nv rồi cũng dẹp sớm, hâm tiền, mà k có tình có nghĩa, dĩa bắp xào tí xíu 35k, trứng cút lộn 40k, trứng bách thảo 20k một quả ??? Ăn có 2ng mà 200k. Tẩy chay sớm, dặn bạn bè gia đình né luôn.

uyen_ni
Feb 23, 2017
     
Trứng Vịt Lộn - Yersin
Thật sự rất thấy thất vọng về thái độ phục vụ của mọi người ở đây.... Lúc nào tiếp khách mặt cũng hầm hầm, nhiều lần mình tới đây đều như vậy không thay đổi. Nhưng lần này mình thực sự rất bực, mình đưa tiền, người thối thiếu, mình không biết nhưng lúc sau mình quay lại nói nhỏ nhẹ kêu người ta kiểm tra lại tiền giúp mình thì họ lại chả thèm quan tâm còn la lối quay ngược lại trách mình rồi chả thèm trả lại tiền cho mình, người quán này lấy mất những 400k của mình mà còn lớn tiếng la lối rồi còn thừa nhận cứ cho là cổ gian chứ nhất quyết không chịu trả... Thật sự rất thất vọng!!! Mình là khách quen còn như vậy thì khách lạ thì sao... Thề là mình không quay lại quán này lần nữa! Thái độ phục vụ hết sức tệ!

coolboymikeluv.popper
Feb 14, 2015
     
Ngán.
Ăn khuya, ở đây cũng có thể nói là khu ăn khuya ở Nha Trang này, rất đông khách. Chỉ là vỉa hè thôi, không có gì đặc biệt, các món ăn vặt chủ yếu như trứng lộn, cút lộn, xào me yogurt, cơm rượu,... trứng vịt lộn luộc thì mình không cmt, nhưng mà cút lộn xào me hơi ngán, yogurt thì có phô mai trong đó, ăn cũng được nhưng vị hơi kì. Phục vụ cũng nhanh lẹ, cứ đưa ra, ăn nhiêu thì tính nhiêu. Có nhược điểm là tính toán hơi chậm, tính 3 lần mỗi lần lên 3 4 ngàn.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm