Trà Sữa Hatsu - Trường Sa

- - Sinh viênNhóm hộiCặp đôi
18 Trường Sa, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
08:00 - 22:00
10.000đ - 35.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.4 / 5

5
20%
1
4
100%
5
3
0%
0
2
40%
2
1
0%
0
Trà Sữa Hatsu - Trường Sa

Bình luận của người dùng
01644678060
Sep 27, 2018
     
Trà Sữa Hatsutea - Trường Sa
Hatsutea chi nhánh Trường Sa này là quán mình thường đến cùng học sinh của mình. Thức uống của quán ổn, tuy nhiên trà sữa thái xanh có vị ngọt hơi gắt, sữa tươi trân châu đường đen là món mới của quán thì không được ngon cho lắm. Về không gian, tuy quán có 3 lầu nhưng mỗi lầu diện tích khá nhỏ, tạo cho mình cảm giác hơi tối và bí. Gần đây mình tới thì thấy lầu 3 có mở thêm một phòng, nhìn sáng sủa và thoáng hơn trước rồi. Bên cạnh đó, mình có cảm giác nhân viên của quán không được niềm nở, nhiệt tình với khách cho lắm, có lẽ do tụi nhỏ của mình hơi ồn ào và nghịch (nhưng ở mức độ vừa phải và tụi nhỏ cũng lễ phép). Vì quán khá gần trường nên thỉnh thoảng mình cũng hay ghé để uống và gặp mặt học sinh, bạn bè mình. Chúc quán luôn đông khách và phát triển hơn nữa nhé.

ngocanh.nguyen8017
Nov 22, 2017
     
Trà sữa Hatsu
Hatsutea này có 3 cơ sở, lê đại hành, đồng nai và ở Trường Sa nữa. Cơ sở Trường Sa hơi nhỏ nhưng được cái lại có 2 tầng, có tầng 2 ngồi khá thoải mái, còn có cả ban công nữa. Quán có kem cheese ( creama ) khá ngon, có thể chọn trà ô long creama, trà sen creama, trà xanh creama, và trà sữa trà xanh creama, cafe sữa creama, giá cả thì từ 20k - 35k cho size M đến XL, khá chất lượng mà giá lại khá rẻ nữa, ngoài ra còn có các loại pizza nứa giá từ 85k cho đến 95k khoảng được 3 đến 4 người ăn Mấy bạn nhân viên cũng khá nhiệt tình phục vụ và dắt xe cho nữa!

JulieBva
Jun 21, 2018
     
Hatsutea
Em đến quán từ lúc khai trương đến giờ. Về vị trí thì cũng gần nên rất thuận tiện. Nhân viên thì tạm ổn, quán thì trước 2 tầng trên thì ngồi nệm, giờ thì sửa lại tầng 3 thành bàn, về view quán thì ok, thích nhất là chỗ ngồi ở ngoài tầng 3 nhìn xuống đường rất đẹp. Về nước uống thì em thích nhất là trà đào và creama coffe uống đều vừa ý, trà đào không ngọt như mấy chỗ khác. Về giá cả thì hợp túi tiền. Quán thì không rộng cho mấy.

ngoanh4895
Apr 09, 2020
     
Trà sữa ngon
Trà sữa ở đây thì ko có gì phải chê, giá rẻ mà chất lượng ko hề rẻ, có điều mình thấy hình như bên in ly ghi sai chính tả rồi ????

kimoanh5991
Dec 04, 2018
     
Trà Sữa Hatsutea - Trường Sa
Rất hay uống nước ở Hatsutea, nước thì oke nhưng nhân viên không nhiệt tình niềm nở cho lắm. Nhân viên trước khi xuất bill nên hỏi khách xem có thẻ thành viên hay không !! Tới khi khách nói có thẻ thành viên thì lại bảo lỡ xuất bill rồi nên để lần sau !!

anhthienpro0199
Jul 13, 2018
     
Trà Sữa Hatsutea - Trường Sa
Ở Nha Trang có rất nhiều quán trà sữa, và tôi củng đã thử qua rất nhiều quán. Nhưng quán mà tôi thích nhất là trà sữa hatsutea Nha Trang chi nhánh 18 Trường Sa. Điều làm tôi ấn tượng nhất ở quán này không phải là thức uống hay đồ ăn mà là họ có 1 đội ngũ nhân viên phục vụ tuyệt vời ông mặt trời. Chưa thấy ở đâu mà nhân viên thân thiện , lại còn xinh nữa ( đề nghị tăng lương ). Nhưng ông trời chả cho ai hoàn hảo cả, tuy rất tốt nhưng quán vẫn còn nhiều điều làm tôi không hài lòng ???? . Điều tôi không hài lòng không hẳn là điều xấu nhưng nó rất buồn đối với tôi. Từ những ngày đầu tới quán tôi đã thấy chú bảo vệ quán rất thú vị, chú hay trò chuyện với tôi và chỉ tôi vài tip tán gái, nhưng không hiểu lý do gì mà giờ không thấy chú nữa, tôi điều tra thì biết chú đã nghỉ việc, so sadd. Không chỉ có thế, nhân viên của quán còn không đồng nhất giờ đóng quán, người thì bảo 9h30, người thì bảo 10h làm tôi rất phân vân. Nhưng tóm cái váy lại là nhân viên quán phục vụ quá tốt, rất đáng đồng tiền bát gạo.

Nganvu7331
Feb 24, 2018
     
Trà sữa ngon
Trà sữa ngon rẻ phần kem béo béo , một ly trà sữa matcha kem sữa 25k . Uống thấy ngon và còn rẻ giao hàng cũng nhanh . Nói chung là good , nhưng không gian quán hơi hẹp . Nhưng m.n tới ủng hộ cửa hàng đi , rất đáng để thử

sntng6389
Jan 26, 2018
     
Trà Sữa Hatsutea - Trường Sa
Quán thì nhân viên xưng hô như giang hồ còn đồ uống pha sao mà uống vô đau bụng Quán thì không có nhà vệ sinh còn pizza phải đợi 1 tiếng rưỡi đồng hồ mà nhân viên thì cãi khách thì hay lắm còn ham tiền nữa chứ tiền thừa thì khỏi trả lại

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm