Trà Sữa Feeling Tea - Hậu Giang

- - Nhóm hộiCặp đôi
121 Hậu Giang, P. 5, Quận 6, TP. HCM
Đang cập nhật
10:00 - 22:00
20.000đ - 40.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.6 / 5

5
40%
2
4
60%
3
3
80%
4
2
20%
1
1
0%
0
Trà Sữa Feeling Tea - Hậu Giang

Bình luận của người dùng
nguyencatphuongvu
Oct 26, 2015
     
Trà Sữa Feeling Tea - Hậu Giang
Khuya được em gái mua cho. Ngon. Trân châu dẻo

zu.lun3b
Nov 24, 2016
     
Trà Sữa Feeling Tea - Hậu Giang
Lâu lắm rồi hình như mấy năm mới uống lại ở đây. Mình uống trà sữa béo trân châu cũng nhiều nữa. Giá cả cũng tầm 20 mấy k cũng trung bình. Hơi ít đá xíu nên mau tan quá à. Không gian có 2 tầng nhưng nhìn hơi cũ quá không trang trí nhiều. Nhân viên bình thường vị trí dễ tìm, menu cũng đa dạng có món ăn vặt nữa.

peheomap.997834
Jun 11, 2015
     
Trà Sữa Feeling Tea - Hậu Giang
Mình gọi trà sữa trân châu , quán nói trân châu còn ít lấy thêm hạt trái cây được không ? Mình nói đợi mình ra hỏi ý em mình , mới ra nói với em gái , nó chỉ vô trong : người ta làm luôn rồi kìa . Thiệt tánh kỳ hết sức :)) !! Nhỏ em mình không thích hạt trái cây , vậy là nó bắt mình húp trọn luôn :)) Đề nghị quán cẩn thận hơn nhá , gặp người khác không uống được là chạy đi luôn chớ không mua dùm như mình đâu :))

peheomap.997834
Apr 27, 2015
     
Trà Sữa Feeling Tea - Hậu Giang
Trà sữa bạc hà thơm thơm mùi matcha :)))

banhnhuyeumai24
Nov 17, 2018
     
Trà Sữa Feeling Tea - Hậu Giang
Món nước bình thường

truongmythanh
Aug 03, 2018
     
Feeling Tea
Trà sữa ở quán uống khá được. Không gian của quán đúng là hơi chật thật và có chỗ ngồi ở ngoài không có máy lạnh nên nóng lắm. Bên trong phòng thì có máy lạnh và wifi cũng đỡ cho tụi em. View của quán cũng khá đẹp, trà sữa uống được, không ngọt quá cũng không quá béo. Nhân viên thì cũng hòa nhã lịch sự. Có điều em nghĩ quán nên giành thời gian tu sửa lại với thường xuyên lau nhà. Tại em thấy có vài nơi hơi dơ. Ngoài ra thì em cũng đã từng mua bánh tráng ở quán ăn ngồi. Rất ngon ❤

foodee_x0tf2drc
Mar 14, 2020
     
Giao hàng không chất lượng
Đặt sữa tươi trân châu đường đen giá 36.000đ, thêm trân châu đường đen và pudding phô mai. Vậy mà giao tới không có pudding phô mai. Quá thất vọng. Hy vọng lần sau quán sẽ coi kỹ hơn hoặc nếu hết phải báo lại cho khách, thu đủ tiền của khách mà giao tới không đúng món.

arusa18014828
Nov 10, 2017
     
Tàm tạm
Mình đi tìm chỗ trà sữa nào có trân châu giống Bobabop nên ghé đây. Uống thử thấy khá là ưng, trân châu giống hệt luôn, nhưng vị thì lại không hảo lắm. Cách pha trà sữa sô ngộ nhỉ, không pha riêng sô mà bỏ thẳng vô trà sữa rồi xay lên? Uống nó bột bột không ngon, đã vậy còn ngọt ngây. Lần sau lại uống kêu ít ngọt thì lại thành lạt nhách. Bù lại trà sữa sô có trà trong đó chứ không phải socola mà y như milo của Bobabop. Nhưng mà giá cao quá, gần bằng Bobabop rồi, không uống nổi.

Gghuy26
Jan 19, 2016
     
Trà Sữa Feeling Tea - Hậu Giang
Đã uống nhiều lần ở đây, quán này nên đi sớm, bởi trà sữa ngon. Không gian đẹp nhưng nhỏ lắm, với có nhiều thành phần teen thường vào nên vào ngày chủ nhật không có không gian yên tĩnh

hubabibi985
Jan 10, 2016
     
Trà Sữa Feeling Tea - Hậu Giang
Đi uống bên quán quen nhưng hum ni đóng cửa, ghé qua đây thử thì cảm giác ok. Mình ngồi phòng có bàn, phòng nhỏ, deco ok nhưng vì quán cho teen nên bên vách tường bị viết từa lưa luôn (90% là tên mấy nhóm nhạc k-pop) Ko hài lòng chỗ khi vừa bước lên thì bàn trống nhiều nhưng trên tất cả bàn trống thì tàn cuộc của khách trc chưa dc dọn dẹp. Ổ cắm điện có 1 cái ah :c Về trà sữa uống ok. Thích flan trứng ở đây. Ngon, béo quá đã. Nhạc bật dc 1 lúc r tắt nhưng vs ng thích yên tĩnh như mình thì ok. ????

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm