Trà Sữa Cuộc Sống Dễ Dàng - Nguyễn Tri Phương

323 Nguyễn Tri Phương, P. 5, Quận 10, TP. HCM
Đang cập nhật
08:00 - 22:00
20.000đ - 40.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.1 / 5

5
0%
0
4
80%
4
3
60%
3
2
60%
3
1
0%
0
Trà Sữa Cuộc Sống Dễ Dàng - Nguyễn Tri Phương

Bình luận của người dùng
kittynaenae
Jan 06, 2019
     
Lục trà macchiato ngon
Ui trời mình mới kiếm đc chỗ thích để uống macchiato, giá 25k phải chăng, trân châu free nữa, lớp kem sữa ngon vị vừa phải. Order 0 đường là uống ngon nhứt á. Đó h mình thấy món này với món trà sữa tươi là 2 món ngon nhất ở csdd.

jemnguyen99
Oct 07, 2017
     
Trà Sữa Cuộc Sống Dễ Dàng - Nguyễn Tri Phương
Không gian quán thì có phần tồi tàn thật, thêm cả là cứ cảm giác thiếu sức sống thế nào ấy nên mình nghĩ là chắc không lựa chọn ngồi lại đâu, chỉ mua về thôi. Dạo trước có bạn reviews bảo nước uống toàn 18k trở lên nhưng không phải nhé, có khoảng 7 loại nước size vừa giá 12k, giá mắc nhất theo mình nhớ thì cũng không quá 50k, khá là hợp túi tiền các bạn sinh viên. Hôm nay mình gọi một trà sữa socola, nói chung là cũng dễ uống, trân châu cũng nhiều nhưng cũng không có gì đặc biệt lắm, nhưng mà mình nghĩ so với giá tiền thì chất lượng cũng gọi là tạm ổn, có thể cứu vớt những đứa trong cơn thèm trà sữa nhưng lại hết tiền như mình :)))

minh1608
Jun 26, 2018
     
Trà Sữa Cuộc Sống Dễ Dàng - Nguyễn Tri Phương
Tội quán này :v trà sữa phượng hoàng làm quán này náo nhiệt không nổi. Thức uống tàm tạm giá thì đắc hơn được cái có chỗ ngồi maý lạnh các kiểu thêm cái vắng khách nữa hí hí nhưng mà không có thoáng đãng sáng sủa lắm. Đến đây một vài lần sau đó không đến đây nữa. không tại vì gì. Tại vì mỗi lần đi đâu đó. Chỗ này không làm mình nghĩ đến nên đơn giản không đi thôi :)))) quán hơi vắng nên nhân viên ở đây năng lượng lắm :v vui vẻ hoặc không

ninhlinh3107
Aug 07, 2019
     
Easylife Nguyễn Tri Phương
Mình uống sữa tươi đường đen thạch đường đen của quán, thạch mềm, thơm, vị khá ổn, giá 30k cho 1 ly 500ml. Bạn mình uống trà sữa olong bảo vị ok. Nhân viên quán vui vẻ, thân thiện, dễ thương lắm Không gian quán ổn, rộng rãi, thoáng mát Giá khá ổn cho vị trí tại quận 10

ryna166
Mar 12, 2018
     
Trà Sữa Cuộc Sống Dễ Dàng - Nguyễn Tri Phương
Mình thấy trà sữa đây ngon nhất luôn!!! Vị giống ts nổi tiếng q10 Phượng Hoàng kế bên :))) mua thử uống 1 lần bh ghiền luôn rồi. Minh uống ts tct Lần đầu tiên ngồi lại uống... không gian khá củ, tối, chật chội và hơi sợ nữa )))) nhưng bù lại rất yên tĩnh Nên mua về thuii, cảm giác sẽ ngon hơn ????

diubo4189
Mar 02, 2018
     
Thái độ không tôn trọng của quán
Hôm nay mình có ghé mua 1 ly tra sua thập cẩm size nhỏ của quán. Mình vô mua rất đàng hoàng mà chị nhân viên tỏ thái độ không muốn bán không cần khách, rất khó chịu mình mua có trả tiền đâu phải mình đi xin hay gì đâu mà có thái độ đó. Cho dù la nhân viên thì thấy khách vô mua cũng phải niềm nở với khách chứ. Mong anh/chị sếp của quán đọc được phản hồi của mình. Sẽ không bao giờ ghé lại ủng hộ quán nữa ????

thanhha2111
Feb 10, 2018
     
Trà Sữa Cuộc Sống Dễ Dàng - Nguyễn Tri Phương
Trà sữa trân châu 10k giá cả rẻ mà trà sữa cũng ngon nên mình hay tới uống nhưng hôm nay mình quay lại uống thì thấy trân châu bị cứng như trân châu cũ để trong tủ lạnh ( vì có lần mình mua mang về bỏ tủ lạnh xong vài tiếng sau lấy ra uống thì trân châu bị cứng giống y như vậy ) trân châu cứng uống làm mất ngon nên làm mình hơi thất vọng :(

Miomio
Sep 20, 2017
     
Không gian tồi tàn
Mình với bạn tới uống hồng trà trân châu, hồng trà táo,trà sữa trên châu khi order nhân viên không nhiệt tình lắm. Vô quán thì lúc 11h r mà mới lau nhà nghe mùi nước tẩy rửa nồng nặc, ghế còn chưa đặt xuống ko gian thì tồi tàn cũ kĩ. Mình ngồi dưới máy lạnh nước còn nhỏ xuống nữa >< Bạn mình uống trà sữa trân châu thì khá ngon nhưng hồng trà thì quá ngọt >< Quán cần cải thiện nhiều để k mất khách!

feedfeed321
Sep 01, 2017
     
Trà Sữa Cuộc Sống Dễ Dàng - Nguyễn Tri Phương
Hẹn nhóm bạn ra quán vừa tám chuyện vừa uống trà sữa. Quán buổi tối nhưng vắng khách do không gian cũng nhỏ, chủ yếu mua mang về. Mình gọi 1 trà bạc hà size M thêm trân châu trắng 5k, tổng 23k. Trà uống cũng bình thường, vị bạc hà the mát, được cái trân châu trắng nhiều, hút hoài thấy vẫn còn. Không biết là lúc mình đến còn nhiều nên cho nhiều hay sao mà bạn mình đến sau gọi trà sữa socola trân châu trắng thì nhân viên quên bỏ vô, đưa cốc nhỏ được mấy hạt để riêng tự cho vào. Hi vọng lần sau mấy bạn ko quên nữa. Nhân viên cũng lịch sự, xin lỗi khi làm thiếu phần trân châu. Điểm trừ duy nhất là bác bảo vệ, khách đến mà đeo tai nghe nhìn điện thoại riết, không để ý gì cả. Hên là quầy pha chế có mấy chị đứng gần chỗ để xe nên cũng đỡ lo. Tóm lại là giá cả phù hợp túi tiền, có thể sẽ quay lại.

thoitrangxitin
Aug 03, 2017
     
Trà Sữa Cuộc Sống Dễ Dàng - Nguyễn Tri Phương
Vào lúc 1:20 pm ngày 3-8 nhân viên hotline sdt:35039992 ăn nói không văn hóa gì hết ,ăn nói ko có chủ ngữ vị ngữ gì hết , nói chuyện như tấp vào mặt khách hàng. trong khi đó mình đang oder món thì táp thẳng mặt mình nói đặt hàng nhanh lên chọn món lâu quá......nói thật là mình bỏ tiền ra mua chớ ko có đi xin xỏ gì hết mà nhân viên nói chuyện kiểu như bất cần khách hàng, khi mình hỏi khi nào có thể giao hàng qua được khi bạn ấy lại trả lời ko bít rồi sau cuộc nói chuyện thì cụp ngang ko cần biết mình đặt được hay chưa....

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm