Trà Sữa Comebuy - Hồ Tùng Mậu

- - Nhóm hộiGiới văn phòngCặp đôi
120 Hồ Tùng Mậu, Quận 1, TP. HCM
Đang cập nhật
09:00 - 22:00
35.000đ - 55.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.9 / 5

5
60%
3
4
80%
4
3
40%
2
2
20%
1
1
0%
0
Trà Sữa Comebuy - Hồ Tùng Mậu

Bình luận của người dùng
lbmai1410
Sep 15, 2020
     
Ok
Comebuy là thương hiệu ít khi khuyến mãi, lúc km tranh thủ đặt uống:3 Tụi mình gọi 1 trà sữa hải thần 50 đường, đá thêm trân châu, 1 lục trà vị chanh, 1 trà sữa Comebuy 50 % đường, 50% đá. Trà sữa Comebuy mình thấy k ngon như hồi trước, trân châu hơi cứng. Mình uống thử trà sữa hải thần của nhỏ bạn lại thấy ngon hơn hồi trước uống, thơm thơm mùi mật ong. Đá của ly này vẫn nhiều, giảm đá xíu khi tan sẽ ngon hơn. Ly lục trà chanh bthg. Mình k thích bao bì của tiệm cho lắm. Ly ts đắt tiền mà nhìn bao ni lông kém sang qué????

tranthuysieuha
Jun 28, 2020
     
Trà Sữa Comebuy
Nằm đối dính xéo với bãi giữ xe trên đường hồ - tùng - mậu. Không gian rộng rãi. Phục vụ nhanh. Trà sữa come buy size L có sẵn topping ben trong ly rồi. Ly nhiều uống no luôn. Trà oolong tan pai kem sữa. Vị trà uống khá lạ không biết diễn tả sao luôn. Tuy nhiên kem sữa thì ngon lắm. Hồng trà mật ong vị ngọt của mật ong làm nổi bật hương thơm của trà. Ngon lắm. Thích hợp với mấy bạn ngán trà sữa nhưng không biết uống gì. Hồng trà kem sữa size L thêm thạch pha lê món này ngon khỏi bàn luôn.

phamminhthuyjps14
Feb 16, 2020
     
Trà Sữa Comebuy -***
Giá hơi cao một chút nhưng trà sữa ngon, mình đã thử khá nhiều món trong menu và món nào cũng rất ok. Không gian đẹp, nhà vệ sinh sạch sẽ, nhân viên lịch sự chu đáo.

nguyentien83
Jan 31, 2020
     
Trà sữa chất lượng.
Không gian nhỏ gọn có lầu , máy lạnh chạy phà phà wifi mạnh , mở nhạc vừa nghe. Thấy***bảo vệ giữ xe dễ thương và hiền , đi ngay mùng 4 nên lúc về lấy xe ( để trước quán ) mặc dù free nhưng tụi mình có gửi lì xì cho***^^ vui vẻ may mắn đầu năm. Nhân viên hiền , phục vụ nice , lịch thiệp có cho 2 ly nước lọc sau khi order , tư vấn nhiệt tình loại trà nào mới ra hoặc ngon để tụi mình chọn. Trà sữa chi nhánh này cũng rất best vì mình và cô bạn đều cảm nhận chung trà sữa đúng ngon , cô bạn chọn trà sữa Comebuy có sẵn topping size S 49k chọn ít đường , còn mình uống trà sữa mới ra ... hoa quế gì gì áh ( tên hơi dài không nhớ hết ) thêm thạch khoai môn + thạch sương sáo size M 82k chọn 50% đường đá , mọi thứ đều ngon và hài lòng.

foodee_bl7u9cmx
Jan 16, 2020
     
Giảm giá thì ok, giá gốc thì quá mắc
Mua qua Baemin còn 19k 1 ly size S, dặn 30% sugar mà vẫn cảm thấy ngọt. Topping nhai vui miệng, trà sữa taste rất bình thường ko gì đặc biệt, size nhỏ thế này kute với đỡ mập hơn????

foodee_bl7u9cmx
Feb 17, 2020
     
TS comebuy
Uống ok, taste ko mấy đặc sắc, ly size S cỡ ly bên Koi, topping nhai vui miệng. Bao bì kute. Giá 27k đặt qua Baemin

huong_ng
May 28, 2020
     
Trà sữa không đặc sắc lắm
Thấy nhiều người review khen Comebuy nên nay mình order thử trà sữa hải thần uống mà thấy nó k ngon , uống bị ngán kiểu khó chịu bụng ý, không có vị trà toàn nghe mùi sữa thôi à. Được cái topping khoai ngon gỡ lại xíu. Order 70% đường mà vẫn ngọt lắm. Với giá 65k 1 ly vậy thì không xứng với chất lượng. Uống 1 lần cho biết thôi chứ không uống lại nữa đâu

foodee_0xcqa75v
Jul 11, 2020
     
As always, good drinks are not disappointing. Coco mango delicious !!!!????????????????????????
As always, good drinks are not disappointing. Coco mango delicious !!!!????????????????????????

binbubam.1804
Sep 08, 2020
     
Neptune Tea
Wake me up every morning ❤️

cbymu
Jan 08, 2020
     
Best quality and best service!
2 đứa mình đi phố đi bộ nên tiện ghé thử. Bạn mình uống trà oolong kem cheese gì đó với hạt khoai môn dẻo mềm ko hề nhão. Kem cheese béo béo mặn mặn rất hợp khẩu vị của mình. Ly của mình là trà hoa hồng với nha đam rất ngon và ngọt. Trà hoa hồng rất thơm. Mình đã gọi 70% đường vì sợ bị ngọt như những quán khác nhưng hoá ra lại là hơi nhạt (dù khẩu vị mình uống nhạt sẵn rồi). Nên mình nghĩ 100% đường sẽ là chuẩn nhất. Cái mình hơi ngại là giá topping hơi mắc so với mình nghĩ. Kem cheese là 15k và chân trâu hay thạch thì 10k. Giá trung bình 1 ly size vừa là 51k chưa topping. Các bạn pha chế rất thân thiện và nhiệt tình vì đây là lần đầu mình đến nên ko rành về menu. Tụi mình ngồi lại quán lố giờ đóng cửa là 20p nhưng ko hề nghe bất cứ 1 lời phàn nàn hay thái độ của ai hết. Khi ra về cô lao công và***bảo vệ còn cười và nói cảm ơn tụi mình đã đến. 10000 điểm về thái độ phục vụ ????

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm