Trà Sữa C'mon

- - Nhóm hộiGiới văn phòngCặp đôi
187 Đường D5, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Đang cập nhật
08:00 - 22:00
17.000đ - 40.000đ

Xếp hạng và đánh giá

4.0 / 5

5
0%
0
4
100%
5
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Trà Sữa C'mon

Bình luận của người dùng
chechow
May 23, 2018
     
Trân châu đường đen cực kỳ ngon
Quán này gần nhà, lần đầu thấy được review trên nhiều group cũng mon men đến thử. Quán nằm cuối đường D2, phía đầu là tiệm bánh TLJ, phải chạy thẳng tới cuối mới thấy quán. Tiệm be bé xinh xinh, nhiều lần mình uống nhiều loại : matcha, cacao, sữa tươi, trà sữa assam, oolong tất cả đều thêm ttdd 30 đường 50 đá. Cảm nhận cá nhân là quán có 2 tầng, yên tĩnh, nhân viên thân thiện và trà sữa thì do anh chủ quán làm. Mình vốn uống nhạt nên chọn 30 đường, và do trân châu có ướp với đường đen nên lúc lắc đều lên là vừa vị, chứ ai uống bình thường chắc sẽ thấy hơi ngọt. Trân châu mềm, thơm mùi bí đao? Cái tùy chắc do tùy cảm nhận mỗi người. Cacao với matcha cực kỳ đậm vị, uống cực đã luôn. Lúc mua về mình thấy matcha lắng xuống phía đáy, oimeoi, lấy ống hút hút 1 phát bao phê luôn. Mấy lần mè nheo, nay được bạn trai tặng 10 ly ở đây nên mạnh dạn review luôn. Chứ định phải uống hết mấy loại nữa mới review cơ

coxanh.sieuway
May 07, 2018
     
Trà sữa C'mon
Lướt fb thấy mấy đứa bạn bảo quán này uống ok nên hôm nay mình có vào mua uống thử. ????Không gian: 1 trệt 1 lầu, đơn giản nhưng xinh xắn với gam màu trắng, cây cỏ các thứ siêu yêu luôn. •Phục vụ: nhân viên thân thiện, dễ thương, tư vấn kĩ ok. •Nước uống: Do mình tới hơi sớm nên món sữa tươi trân châu đường đen vẫn chưa có vì nhân viên đang ủ trân châu :< Nên mình gọi luôn sữa tươi trân châu caramel (28k được giảm 35% còn 19k) -Phần topping của món sữa tươi trân châu caramel quán sử dụng loại trân châu 3Q giòn giòn ăn khá thích nhưng ướp với caramel ko kĩ nên sữa tươi trôi hết uống vào chả thấy caramel đâu cả, trân châu cho cũng ít nữa :< Buồnnn. ---> Túm lại là đồ uống kiểu tạm được thôi chứ ko phải ngon. Thôi thì lần sau sẽ quay lại thử đường đen xem sao.

Kasaouri
May 25, 2019
     
Best trà sữa trân châu
Quán không gian siêu đẹp mà yên tĩnh nữa. Mỗi lần mình có thời gian rảnh là ra đây ngồi trc trường chạy deadline cũng thoải mái. Mấy chị làm cũng dễ thương nữa.

misa.pisces
Jan 09, 2020
     
C'mon
Chỗ tụ tập thường xuyên hồi học cấp 3. Quán nằm đối diện cổng sau trường cấp 3 Gia Định. Gồm 2 tầng, đều có máy lạnh. Về giá cả: ổn, phù hợp với túi tiền học sinh, cao hơn các quán bên cạnh tại có máy lạnh Về không gian: rộng rãi, thoáng mát, thoải mái, thích hợp làm các chỗ tụ tập nói chuyện, học nhóm. Có bàn cao và cũng có bàn để ngồi bệch. Về đồ uống: khá ngon và đa dạng, pha không bị ngọt quá. Sẽ quay lại khi có dịp về trường.

thien151089
May 14, 2018
     
Trà Sữa C'mon
Phải nói rằng anh chủ bên này cực dễ thương, cực kỳ thân thiện và lịch sự. Hôm mình đi thì mình uống matcha trân châu đường đen rất là ngon, sữa tươi trân châu đường đen bạn mình nói thì cũng oke, riêng trà sữa oolong than mình mua về cho mẹ mẹ mình rất thích. Sẽ ghé lại và mong rắng những người như anh chủ có tâm sẽ sống được với nghề

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm