Trà Sữa Chú Mập

- - Sinh viênNhóm hộiGiới văn phòng
183 Bình Quới, P. 28, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Đang cập nhật
12:00 - 19:00
15.000đ - 25.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

2.1 / 5

5
0%
0
4
40%
2
3
0%
0
2
20%
1
1
40%
2
Trà Sữa Chú Mập

Bình luận của người dùng
png_vg
Jun 20, 2020
     
Trà sữa nhà làm
Mình đã uống Chú Mập được 8 năm, đây là 4 vị mình mà mình thích và thấy được nhiều người gọi nhất, còn vị trà sữa khoai môn nữa nhưng mình quên không chụp: - Trà sữa trân châu trái cây phô mai, thơm trà, ngọt dịu. Thạch trân châu chú tự làm ăn rất thích. - Trà sữa Bailey, đậm thơm mùi rượu sữa Bailey, uống khá dễ chịu. - Trà tắc, chú cho khá nhiều tắc, chua ngọt cân bằng. - Trà sữa khoai môn vị béo ngọt, ai thích uống béo sẽ thích ly này. - Ngoài ra chú còn bán cả flan vani, socola, khoai môn.... hầu như vị nào cũng dễ ăn, flan mềm mịn. Điểm mình thích ở tiệm là các loại thạch trân châu cho đến trà, flan là đều tự chú làm, rất hợp vệ sinh sạch sẽ. Khi nào khách viết vào sổ thì chú sẽ xem và pha từng ly một, đối với mình chờ đợi như vậy cũng khá xứng đáng. Khách mua quen thi thoảng sẽ được chú giảm giá nhẹ ???? giá 1 ly cũng dao động từ 24-30k, tuỳ vào việc bạn có thêm thạch hay flan không, flan mình không nhớ rõ là 6k hay 7k. Điểm trừ là mỗi khi thèm thì phải lên FB chú (Hung Truong) để xem hôm nay chú có bán không thì mới ghé nhà mua được, hoặc không đi được thì đặt qua Now.

foodee_bn7n6s8e
Mar 18, 2020
     
THÁI ĐỘ QUÁ TỆ !!!!!!!!
Quán chú Mập thì nổi tiếng quá rồi. Quán có lúc bán, có lúc nghỉ. Lên FB của chú Mập là biết, có thông báo trên đó. Thường quán mở cửa từ 11h sáng đến chiều khoảng 4, 5h là hết, có lúc 2, 3h là hết luôn rồi. *****Điểm cộng**** - Mình phải công nhận thạch, trân châu và bánh flan chú làm ngon. - Trà thì bình thường. Trà sữa thì người khác không biết uống cảm thấy như thế nào, riêng mình thấy ngọt, không hợp với mình lắm. - Chú làm sạch, rất kỹ tính. *****Điểm trừ***** Chú bán theo cảm tính, rất nghệ sĩ. Lúc đông khách thì quạu thôi rồi. Chửi hết người này đến người kia. Mình không thường đặt qua Now hay Goviet vì nhà mình cách quán có mấy trăm mét. Mình hay đến đó mua trực tiếp. Mình mua rất nhiều lần và thấy tính tình chú rất thất thường. Đông khách làm không kịp, quạu. Ngủ dậy trễ chưa chuẩn bị kịp, quạu. Cãi lộn với khách do khách không chịu ghi order vào cuốn sổ, quạu. Mà quạu là quát tháo, to tiếng, chửi không nể bố con thằng nào. Mà mình cũng kệ, cũng mặt dày tới xếp hàng mua đều đặn. Đỉnh điểm là hôm nọ mình tới mua trà vào buổi trưa, mình nghĩ buổi trưa thì vắng người, đỡ đợi chờ. Mà lúc viết order vô sổ mình hỏi chú : “Chú ơi, còn mật ong không chú?” Chú quay qua đập tay lên bàn một cái rầm, chửi như tát nước vô mặt: “Hỏi hỏi cái gì, mua gì viết vô sổ! Sáng dậy trễ đã bực mình!” Trời thiệt, bữa đó mình hết cả hồn, mình không biết đã làm gì sai mà bị ăn chửi giữa trưa. Mình lặn lội trưa nắng đi mua trà, nói năng lễ phép, trả tiền đàng hoàng mà như đi ăn xin, bị chửi, bị quát tháo, bị đập bàn trước mặt như bị đòi nợ. Chú dậy trễ thì do lỗi của chú, mắc gì chú giận cá chém thớt, trút giận lên đầu mình? Mình thề là từ lần đó mình không quay lại lần nào nữa. Ngon đến đâu mà hách dịch, quát tháo, cáu gắt như thế thì tạm biệt ạ, không bao giờ quay lại. Mấy anh shipper Now hay Goviet nhiều khi tới mua gặp lúc chú đang quạu thì xác định, dính đạn tùm lum. Mình thấy nhiều anh tự ái không thèm mua nữa, đi về luôn. Ai muốn nếm thử trà sữa “hách dịch” thì cứ đến thử ạ, lúc chú Mập vui vẻ thì không sao, xui xui đến đúng lúc chú quạu là xác định ???????????? Còn mình thì kiếm quán khác mua cho lành.

trangboll
Jun 21, 2019
     
TRÀ SỮA CHỬI
Dạo gần đây trà sữa chú mập bỗng trở thành trà sữa CHỬI. chắc dạo này bán đắt khách quá nên không cần khách nữa. Buôn bán thì phải tôn trọng người mua, thuận mua vừa bán chứ có phải đi xin đâu mà chửi người ta. Review 1 sao 1/ trà sữa không quá khác biệt, thạch cũng toàn màu thực phẩm. 2/ thái độ buôn bán quá tệ, bán nghệ sĩ, chửi khách, hách dịch. Cạch quán này, không bao giờ trở lại

violet142002
Apr 07, 2019
     
Bán k đúng với đơn đặt mua
Mình mua thêm 3 viên phô mai mà nhận được chỉ có 1 viên. Chất lượng trà dở hơn xưa. Làm bị ngọt, thạch cũng k còn ngon.

mitsu_beli001
Mar 19, 2018
     
Trà sữa Truyền Thống chất lượng theo thời gian
Ủng hộ quán này từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới luôn. Hơn 5 năm rồi vị trà sữa không thay đổi chỉ có thạch là chú có làm loại mới hơn và ngon hơn thôi. Ai muốn xem lắc từng ly trà sữa như thế nào thì đến với chú ( giờ trà sữa đa phần pha sẵn mình không tin tưởng lắm) À chú có món bánh plan là đỉnh của đỉnh nha mnguoi. Nhớ canh me mua cho bằng được nha :)

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm