Trà Sữa Bumba - Vincom Thủ Đức

- - Nhóm hộiGiới văn phòngCặp đôi
Tầng 4 Khu Foodcourt Vincom Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Đang cập nhật
08:00 - 22:00
13.000đ - 30.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.7 / 5

5
40%
2
4
100%
5
3
40%
2
2
0%
0
1
20%
1
Trà Sữa Bumba - Vincom Thủ Đức

Bình luận của người dùng
ttvy98
Dec 25, 2018
     
Trà Sữa Bumba - Vincom Thủ Đức
Mình dùng deal nên được free ly hồng trà, nhân viên vẫn thân thiện khi khách dùng deal, mình chỉ mua thêm topping, only 12k cho ly trong hình. Hồng trà chanh sả ngon, chỉ là không nghe mùi xả, hơi ngọt với mình nên mua về mình bỏ thêm đá. Trân châu mềm dai, bánh flan có vị béo nhẹ. Quán là quầy nằm trong vincom nên không có ghế ngồi. Muốn mua trà sữa của quán thì phải vô vincom nên khi nào vào vincom sẵn mới tiện mua được.

vivian2808
Mar 04, 2019
     
Trà Sữa Bumba - Vincom Thủ Đức
Thấy nhiều bạn bào bumba ngon và có đợt giảm giá nên mình order uống thử. Mình đặt 3 ly: 1. Make my day: trà cam sả trân châu đen 70% đường > chua không tưởng + mùi cam chín nẫu. Mình uống thử 1 ngụm và bỏ cả ly. 2. Olong machiato 70% đường và bumba machiato 70% đường: giao đến thì tan cả lớp olong rồi nên mình không thể đánh giá chính xác nhưng uống ok chấp nhận được. Vì sale giá rẻ nên chất lượng cũng đi đồng giá cả? Lần đầu order và thất vọng. Mình hy vọng nếu có lần sau thì sẽ được uống những ly trà chất lượng tốt hơn.

foodee_k8r4ynck
Feb 27, 2020
     
Trà Sữa Bumba - Vincom Thủ Đức
Mình uống trà sữa Bumba cũng lâu rồi mà giờ mới nhớ check in cho quán cute này. Trà sữa ở đây ngon khỏi bàn mà giá lại phải chăng, mình mua 2 ly dưới được hưởng thêm ưu đãi cho học sinh sinh viên nữa, thích cực kì luôn. Flan trứng của Bumba là ngon nhất đối với mình đó, đáng thử lắm mọi người ơi. Tiếc một cái là chỗ này không có bày bàn ghế để mình nghỉ chân :( nếu có nữa thì perfect. Quán vừa ra thêm 3 món sữa chua, mình uống thử của con bạn, tuy không thích sữa chua nhưng quán pha chế tuyệt lắm éc.

foodee_cciw61vw
Feb 27, 2020
     
Khá ngon, nên thử
Tình cờ mình vào Vincom chơi với bạn bè có ghé qua thử trà đào chỗ quán này, thấy quán cũng bắt mắt, menu cũng đa dạng từ trà sữa đến trà trái cây .mình thì thích trà đào nên thử thấy cũng ngon đậm đà????. Mà tiếc chỗ quán ko có chỗ ngồi hiuhiu. Tip cho các bạn muốn nhận ưu đãi thì đặt qua app hay tới quán thì được giảm 30% học sinh, sinh viên nhé. À mà trà sữa nếp cẩm cũng ngon lắm mn.

foodee_8b47a2a2
Feb 26, 2020
     
Ngon
Ngon gần đây mới ra món sữa chua mới lạ đáng để thử, cũng như có nhiều chương trình khuyến mãi chỉ tiếc là không có chỗ ngồi mà phải mang về thôi

foodee_a09d0404
Feb 26, 2020
     
Trà Sữa Bumba - Vincom Thủ Đức
Hôm trước đi trong vincom có vô tình ghé quán mua ts được 1 bạn nữ nv recommend món trà đào ngon lắm, thấy vậy có mua dùng thử ai ngờ ngon thiệt nhé trà thơm mùi sả nữa <3, nghe nói quán đang có món mới sữa chua việt quất với sữa chua trân châu đg đen nên sẽ ghé thử và ủng hộ dài dài

foodee_nmaj3mhe
Feb 25, 2020
     
Rất đáng để thử
Mình vừa mua sữa chua việt quất. Nhân viên tư vấn rất tận tình với giá chỉ 39k. Sữa chua thơm thơm béo béo, hơi chua nhẹ thơm mùi việt quất, có mứt việt quất luôn ????. Đặc biệt ở đây còn có chương trình ưu đãi 30% cho hssv nữa.Tuy nhiên điểm trừ ở đây là lại không có chỗ ngồi như các quán trà sữa khác trong vincom.Nhưng hôm nay mình đi xem phim nên cũng ko quan tâm lắm. Mong lần sau đến thì có chỗ cho mình ngồi. Đáng thử lắm nha.

phanyen1204
Feb 25, 2020
     
ĐÁNG THỬ
Hôm nay có ghé xuống Vincom Thủ Đức có chút việc, tiện thấy ở đây cũng có Trà sữa Bumba bt mình hay uống tại Diamond plaza thấy nóm trà Collagen ngon nên vô order uống thử. Nhìn chung hương vị cũng giống bên Diamond, nhưng CH bên này hơi nhỏ, bất tiện k có chổ ngồi. Mua nước xong k biết đi đâu uống, bù lại 2 bạn nv thân thiện, tư vấn nhiệt tình, mà nước khá ngon nên tạm chấp nhận. Nếu có cơ hội xuống Thủ Đức lần nữa sẽ ghé quán

ptuytanh
Oct 20, 2019
     
Dở ????
Mình từng uống Bumba 3 4 lần ở chi nhánh Diamond, ấn tượng cực kì tốt nên thấy gần nhà có đột nhiên thèm nên quyết định order uống. Lần đầu và chắc cũng là lần cuối vì cực kì thất vọng. Mình order 2 ly không chỉnh đường đá gì nhưng li chỉ được 2/3 chứ không đầy như ở Diamond: - Make my day: loại này mình order ở Diamond uống cực kì ngon, trà thơm, cam sả thơm vị uống cũng rất vừa miệng, trân châu ngon. ????Nhưng ???? ở chi nhánh này hoàn toàn ngược lại, vị của trà rất kì, topping ít hơn và chả ngon lành gì - Trà sữa Matcha: chắc là một trong những li trà sữa matcha dở nhất mình từng uống, trân châu cứng, matcha mùi cực kì khó chịu, uống vào cảm giác lợn cợn rất kì Sẽ không quay lại.

nhoc_love_beheo
Jan 29, 2019
     
Trà sữa ngon
Order nhiều lần qua now vẫn thích trà sữa chỗ này cực mặc dù chưa tới quán ???? Trà ngon, li cực dễ thương, mình uống loại nào cũng thấy pha chế chất lượng ko giảm dù có mã giảm giá. Ủng hộ quán dài dài

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm