Trà Sữa Bumba - Tôn Đản

- - Sinh viênNhóm hộiCặp đôi
289A Tôn Đản, P. 15, Quận 4, TP. HCM
Đang cập nhật
08:30 - 22:00
24.000đ - 52.000đ

Xếp hạng và đánh giá

4.5 / 5

5
60%
3
4
60%
3
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Trà Sữa Bumba - Tôn Đản

Bình luận của người dùng
quynhnhu2910
Oct 04, 2019
     
Trà Sữa Bumba - Lê Văn Lương
???? mình ord qua Now. ????????‍♂️????‍♀️ Mình không biết lỗi do quán dịch vụ không tốt, do quán kh nhắc shipper hay do shipper đổi vị trí ly mà một ly có kem cheese lại nằm úp ngược xuống? ???? [Trà sữa gạo rang 36k] vị gạo rang đôi lúc giống vị rong biển dẫu sao uống cũng thơm lạ miệng. Tuy nhiên hơi ngọt, mình để đá tan bớt mới uống tiếp. [Trà đào kem cheese 42k] do mình cho bạn nên kh biết hương vị. Có đào miếng và kem cheese mất luôn với trà.. ???? Do đang đồng giá 20k + code TATUA 20k, 15k ship nên tổng bill chỉ có 35k cũng oki.

menhan
Aug 11, 2019
     
❤️????????????????????❤️
Lướt lướt @meete thấy @bumba quận 7 đang giảm 50% toàn menu nên lấy mã tới thử liền luôn ^^ . •••???????????????? ???????????? ???????? ???????????????????? (????): ???????????? Ly này là trà sữa Bumba, trân châu ngọc trai, flan trứng & thạch lô hội (nha đam). Quán hết nha đam nên ly của mình không có luôn ????????‍♀️ Trân châu dai nhưng không được mềm lắm. Trà sữa thanh uống vừa, vị trà cũng khá rõ. •••???????????????????????????????????? ???????????????????????????? (????): ???????????? Ly này là trà sữa socola, flan trứng & trân châu ngọc trai. Flan trứng béo mịn, mềm ăn ngon lắm. Đậm vị choco nên uống ngon nè, ngọt nhưng vừa phải & vị choco đậm rõ. Flan trứng & trân châu ở cả 2 ly đều rất nhiều, hút miếng nào cũng đầy ụ topping lên theo nên các bạn thích topping chắc chắn sẽ ưng lắm. . Quán có 2 tầng, tầng 1 là kiểu ngồi bệt cho các bạn muốn học nhóm, làm bài các kiểu, có bé stitch & bé heo hồng cỡ bự cho bạn nào thích chụp chung với gấu bông hay ôm cũng được. Tầng 2 là bàn ghế cao, tone trắng thích hợp chụp hình sống ảo các kiểu, ngồi trò chuyện, tâm sự đại loại vậy ^^ __________ ????XEM THÊM REVIEW TẠI INSTAGRAM THEO DÕI @EATWITHCHEESIE ????????LẤY ẢNH VUI LÒNG CMT CHO MÌNH VÀ GHI NGUỒN. XIN CẢM ƠN!

nohim
Nov 02, 2019
     
Uống được
Uống cheese dc quán cho thêm dao nhựa nhỏ để rạch, kem cheese vị k cảm nhận dc nhiều, ngọt nhẹ nhưng không có độ bọt nhiều. Và rất cảm ơn tiệm đọc note & làm đúng lượng đường chứ k chắc mình khỏi uống. Có nhiều tiệm mình note nhưng k đọc thành ra ngọt quá sức. Mà tiệm nên thêm mức đường để dễ lựa, có khi order nhiều ghi note từng cái thì mệt. TS bumba kem cheese uống như bao vị TS khác nhưng nếm kỹ thì có tí khác biệt là mùi thơm hơn, ít đậm vị sữa hơn mà k biết mùi vị khác có phải do kem cheese hay k nên lần sau sẽ thử nguyên bản.

sapphire.snow1510
Dec 09, 2019
     
Cũng ổn
Hôm trước mình thấy có mã giảm giá 50% toàn menu (trừ topping với combo) nên rủ thằng em họ qua đây uống thử. Ấn tượng đầu tiên là hầm gửi xe rộng rãi, nhân viên phục vụ cũng ổn. Mình với em mình ngồi trên lầu 1, không gian rộng, thoáng, trang trí không có gì ấn tượng, có vài ba con thú bông bự nhìn cũng dễ thương, có kệ dép phía ngoài. Mình gọi trà sữa trân châu, em mình là trà sữa socola flan trứng và thạch trái cây. Trà sữa đối với mình không có gì đặc sắc, nói chung là tạm chứ không ngon. Trà sữa socola của em mình khá ổn, không quá ngọt, thạch và flan trứng tạm được. Lầu 1 là ngồi bệt thoải mái, lầu 2 có bàn ghế dành để sống ảo nha mọi người. Mình tới hôm chủ nhật, tầm 3-4h chiều mà quán khá vắng, không biết bình thường có đông không.

datbap96
Oct 07, 2019
     
Healthy Oolong special NGON THẬT SỰ!!!
Từ khi đặt trà sữa của Bumba xong là không muốn đặt quán khác luôn. Order 1 lần toàn trên chục ly ta nói uống nó đãaaaaaaaaaaa :))))) Theo cảm nhận của các ace đồng nghiệp thì ly ngon nhất là ly Healthy Oolong Special :3

foodee_ivxphhln
Jul 31, 2019
     
Nước uống rất ok, quán đẹp
Mấy chị nv ở đây rất dễ thương. Mình đc đem đồ ăn vô quán nữa nha, không gian thoải mái, check in siêu dễ thương. Ý có "hoàng thượng" để chụp hình luôn nha.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm