Xếp hạng và đánh giá

3.1 / 5

5
0%
0
4
80%
4
3
80%
4
2
20%
1
1
20%
1
Trà Sữa Bocha - Nguyễn Văn Cừ

Bình luận của người dùng
kentvo98
Dec 27, 2017
     
Yummy
Mình cũng không có ý định trước là sẽ vào quán đâu , chỉ thấy quán có màu xanh lá tươi tươi, đẹp đẹp nên vô thôi . Quán cũng không đông lắm nhưng đồ uống thì ngon . Quán không to , giá cả cũng bình dân , mà ly trà sữa cũng đậm hương socola . Địa điểm dễ tìm (ngay ngã tư Nguyễn Trãi với Nguyễn Văn Cừ) nhưng hay kẹt xe , phù hợp cho các bạn thích ngồi quán cóc , nhìn xe chạy ???????????? . Nhưng nếu ngồi trong quán thì hơi hầm .

     
Trà Sữa Bocha - Nguyễn Văn Cừ
Quán nằm trên mặt đường Nguyễn Văn Cừ, ngay ngã tư Nguyễn Trãi với Nguyễn Văn Cừ. Mấy ngày trước còn thấy quán có ngồi ở trong nhưng hôm nay đi chắc trả mặt bằng nên ngồi ở ngoài vỉa hè. Trà sữa bình thường, uống dở so với trước đây. Ngồi uống còn order được sushi ăn ???????? Nhân viên thân thiện.

foodee_14xgyegt
Mar 05, 2020
     
Thái độ nhân viên chán thật sự ????
Hôm nay mình tìm quán trà sữa mới để uống thử thì vô tình gặp quán này. Mình order đem về lúc 19h50. Lúc mình tới có một bạn nam nhân viên mang menu ra đưa cho mình order nước. Trong khi mình đang đọc order thì bạn bỏ đi chỗ khác, không nói với mình bất kì lời nào như " bạn chờ mình một tí" mà bỏ đi một mạch. Nhân viên thờ ơ và thiếu tôn trọng khách. Trà sữa không có gì đặc biệt. Mình order matcha plan trứng thì vị matcha quá đậm không còn nghe được vị của trứng, rất khó uống. Còn trà sữa táo xanh ổn và khá ít so với giá. Mình sẽ không quay lại

smile.13.hh
Oct 09, 2019
     
Nhân viên phục vụ quá tệ
Quán ở ngay đường trên đường Nguyễn Văn Cừ. Bày ghế ở bên ngoài nên vô tình ghé uống thử. Menu nước thì bình thường, quán có bán kèm sushi. Nhưng nói tới thái độ nhân viên phục vụ quá tệ. Đem ly nước ra cho khách mà ống hút cắm sẵn vào ly đã được bọc màn sẵn. Mình có góp ý nhẹ, nói nhẹ nhàng nói lần sau đừng như vậy, để khách tự cắm, thì nv ko nói năn gì quay 1 mạch đi vô. Lúc đó chẳng để ý tới khi tính tiền, gặp ngay bạn nv đó yêu cầu tính tiền thì thái độ lơ lơ, nhắc thêm lần nữa bn đó liếc xéo khách ko thèm tính để ng khác ra tính hộ. Nói thiệt không phải ăn chùa ăn chực mà thái độ coi thường khách hết sức. Sẽ ko bao giờ ghé lại

mctho5484
Apr 28, 2018
     
Trà Sữa Bocha - Nguyễn Văn Cừ
Một nơi mình hay tụ tập :)) quán ngoài vĩa hè con đường mát mẻ ,,, thoải mái... kế bên có sushi m&h ăn là ng quán này uống ko , :)))) trà sữa chocolate hay cacao ji đó hok ngon. :((( nên uống soda thì hay hơn. Thik là nv pv , không gian quán giá cả tốt.

phamha0606
Sep 17, 2017
     
Trà sữa Bocha
- Quán dễ tìm, nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Văn Cừ, ngay ngã tư Nguyễn Trãi với Nguyễn Văn Cừ. - Không gian quán rộng rãi, thoải mái. - Giá cả vừa phải phù hợp với học sinh, sinh viên. Chất lượng trà sữa cũng tạm ổn.

djana.anh
Dec 25, 2016
     
Không mở máy lạnh
Quán này phía trên lầu ko có máy quạt, mình đi 2 người, nhưng họ ko mở máy lạnh. nhân viên hơi khó chịu 1 chút, cảm thấy thất vọng.

loan.hoang
Nov 28, 2016
     
Trà Sữa BOCHA
Hồi còn sinh viên quán trà sữa này ngày nào mình cũng ghé vì gần chô mình ở, lâu rồi hôm nay mới uống lại, thức uống cũng bình thường thôi, được cái là quán nằm ngay trên mặt tiền đường nguyễn văn cừ khá là dễ tìm thấy, không gian quán cũng thoái mái, giá cả cũng bình thương, mấy bạn nhân viên cũng ok nói chung cho quán 8 điểm nhé :)

dung.luu1506
Sep 28, 2016
     
Nước uống bình thường, vị trí thuận lợi
???? Mình vô tình vào quán để trú mưa nên gọi nước uống, >.< mình gọi nước ép cà chua, uống cũng bình thường, bạn mình thì hồng trà đào (bị chê dỡ, miếng đào mền). ???? Vị trí quán đẹp, nhiều món ăn vặt xung quanh có thể gọi đem đến ăn như: dimsum mr.Hào, sushi ở phía trước quán, hột vịt lộn gần đó... ???? Mình thấy sushi nên ăn thử, đi ngay hôm trời mưa và nhìn tủ sushi vỉ hè nên mình ko dám gọi sashimi cá hồi (món ruột :(). Mình order trứng và sushi cá hồi phô mai. Cơm cuộn chất tay, nhưng miếng trứng thì ngọt nhiều, cá hồi ko được tươi. Nhưng bù lại giá rẻ.

pig_kute254
Aug 01, 2016
     
Tạm ổn
Vị trí quán khá đẹp, đi hết đường Nguyễn Trãi quẹo phải vô Nguyễn Văn Cừ , đi một chút sẽ thấy. Quán cộng sinh với tiệm sushi kế bên nên cũng tiện. Mình tơi ăn sushi , có gọi nước bên quán thấy cũng khá ổn. Quán có bánh gạo lắc nhân phô mai giá 35k, ăn được, phô mai ở ngoài cũng nhiều. Tuy nhiên nếu không vì quán sushi thì chắc mình cũng không quay lại vì quán không có gì đặc sắc lắm .

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm