Trà Sữa Bobapop - Sư Vạn Hạnh

- - Sinh viên
485 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Quận 10, TP. HCM
Đang cập nhật
09:30 - 21:00
23.000đ - 48.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

2.9 / 5

5
0%
0
4
60%
3
3
80%
4
2
40%
2
1
20%
1
Trà Sữa Bobapop - Sư Vạn Hạnh

Bình luận của người dùng
minnieprt
Apr 26, 2020
     
Ngon.
Cuối tuần nên hay order trà sữa này nọ về nhà uống, nên cũng khá ok khi chọn bobapop là quán mình sẽ order. Trong mùa dịch này bobapop là hãng mình hay chọn nhất vì ngon với rẻ, mấy anh shipper lại nhanh nhẹn nữa cơ, tầm 10-15’ là có món liền à. Trà sữa cũng đậm đà uống ngon lắm luôn á. Thạch thì cũng ngon nhưng hơi ngán thôi, rút kinh nghiệm là lần sau mình sẽ không bỏ topping kèm theo nữa. Huhu uống chán chết đi được. Sẽ tiếp tục ủng hộ bobapop nè hehe.

trucmai1107
Feb 14, 2020
     
Trà Sữa Bobapop -***
Hôm rồi baemin có cái giảm giá mạnh cho bobapop nên sẵn đang thèm mình với nhỏ em order trà sữa trân châu với 3Q về uống. Mình thì luôn rất hơi khó chịu vì boba chuyên gia hết trân châu đen ấy ???????? Lần nào mình ra tầm 6,7h tối là chi nhánh nào cũng hết, lần này đặt hàng cũng vậy nên mình buộc phải đổi qua hạt đẹp ( kiểu trân châu trắng, giòn) Trà sữa thì mình luôn giảm xuống 30 đường vì ở đây để full đường là siêu ngọt luôn á nên ai ngại uống ngọt nhiều có thể giảm như mình là vừa hen. Nói chung chất lượng và hình ảnh thì ok nè nhưng mình hơi thất vọng vụ thiếu trân châu ấy. Hi vọng quán đọc được và chuẩn bị nhiều hơn chứ lần nào tới cũng phải đổi món khác ????????

allbeelai
May 08, 2020
     
Trà Sữa Bobapop -***
Mình hay gọi trà chanh đào jelly kim tuyến mà dạo này quán làm sao bị chua á bt là chua chua ngọt ngọt vừa uống mà dạo này pha chế kỳ á. Bữa thử trà sữa thái thì nhạt vô cùng luôn á, topping tuy ok nhưng cũng ko cứu được ly. Kêu topping thạch phô mai vs tc trắng là 41k ly lớn. Mà uống ko vô nỗi. Mong rằng quán cải thiện lại mình hay ủng hộ mà dạo này chất lượng nước ko ổn

ngocmilofa
Feb 27, 2020
     
Ngọt xĩu
Bớt ngọt thì ngon hơn á????. 70% đường mà còn hơn 100% đường nữa

baokhuyen2807
Jul 26, 2019
     
Quá ít so với bình thường!
Nay đem theo cốc 540ml để bảo vệ môi trường nè. Mà pha nước ghét quá đi. Uống ly bình thường thì ít đá, uống hoài k hết. Nay xài li này cái đá muốn full ly. Mức bọt cao hơn mức đá chắc 1-2cm :). Uống NHÂM NHI chưa được 5 phút hết sạch trong khi ly bạn còn cả đống. Bye bye Bobapop :)

kennyle08
Apr 25, 2020
     
Trà Sữa Bobapop -***
Món mới trà chanh đào jelly kim tuyến ngon. Bt mình hay uống ts trân châu truyền thống nay đổi món. Trà chanh đào add thêm trân châu trắng. Khá là thích tc trắng của bobapop nhưng bị cái mau hết mua sau 5h ko có phải đổi topping khác. Giá 1 ly sz lớn thêm 1 topping là 36k á. Trên các app như now grab baemin đều có sale Khá là dễ uống vs giá cả cũng vừa phải. Cn svh pha ngon hơn cn khác, đậm vị.

cancer.alone1007
Mar 31, 2020
     
Trà sữa bạc hà
Đặt trà sữa bạc hà kem phô mai hạt trái cây với trân châu. Mà cho kem phô mai có như không có ấy

foodee_nppbb9k1
Sep 09, 2019
     
Dỡ tệ
Mình tín đồ trà sữa. Đi đâu cũng trà sữa . Và lần này cũng thế . Vòng quanh bệnh viện và đang thèm trà sữa chợt thấy cứu tin bobapop . Vào làm ly socolate và thất vọng tràn trề vì chỉ toàn nước và nước không topping hay gì cả . Gần 40k chứ ko rẻ

foodee_da32db80
Aug 23, 2019
     
Thái độ nhân viên cần nên xem lại
Hôm nay mình cùng vài người bạn có đến chi nhánh Sư vạn hạnh học bài , tất cả đều có order nước cho riêng mình, đến 8h30 thì khách về hết nên mình cũng chuẩn bị thu xếp để về, bình thường khi uống bất kì đâu dù ngồi khá lâu nhưng mình vẫn ý thức được là dọn gọn lại ly đã sử dụng cho các bạn nv dễ dàng dọn hoặc là gom hết ly đã dùng bỏ vào thùng rác. Khách hàng không phải tất cả nhưng ít ra nhân viên làm trong ngành dịch vụ cũng nên cần có sự tôn trọng khách tối thiểu. Là khách hàng đã lâu nhưng hôm nay là lần mình thất vọng rất nhiều về thái độ phục vụ của chi nhánh này, dù nhiều lần ấn tượng về thái độ nhân viên đã không được tốt.... Xin lỗi vì đây là lần đến Bobabop sư vạn hạnh cuối cùng!

foodee_01xgbr96
Jun 11, 2019
     
Tạm được
Gọi trà sữa khoai môn lấy 30% đường mà ngọt gắt lưỡi, nhân viên xem lại cách pha nước, không biết có để ý lượng đuong khong nữa

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm