Trà Sữa Bobapop - Phan Xích Long

273 Phan Xích Long, P. 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
09:00 - 21:00
23.000đ - 48.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.2 / 5

5
0%
0
4
40%
2
3
40%
2
2
100%
5
1
20%
1
Trà Sữa Bobapop - Phan Xích Long

Bình luận của người dùng
lanhchanh108
Jun 26, 2020
     
Trà Sữa Bobapop - Phan Xích Long
Thằng bạn thân cưới nên phải vô sài gòn. Đang thèm trà sữa thì lại tiện đường gần bobapop nên mình rủ bạn đi uống luôn. Mình gọi 2 ly : trà sữa gạo nâu & trà gạo nâu size L. Ly của mình là trà sữa gạo nâu M 32k, 50% đường, 100% đá. Lúc nào tới bobapop cũng hay order món này, món làm nên tên tuối bobapop mà. Trà khá thơm, k bị béo quá, vị ngọt vừa phải, uống k bị gắt cổ Menu nhiều món, giá dao động tầm 30k trở lên Nhân viên thân thiện, pha chế nước cũng khá nhanh Không gian rộng rãi, chỗ ngồi thoải mái

foodee_d66ab444
Sep 29, 2019
     
Ngon không tưởng
Lần đầu tiên uống Trà sữa tại hệ thống Bobapop. Và thật sự là rất ngon. Chắc sau này sẽ uống hoài.

silver_sorcerer
May 30, 2019
     
Trà Sữa Bobapop - Phan Xích Long
Mình có việc gần đó nên ghé quán ngồi cho qua giờ nắng nóng. Vị trí quán hơi khuất , nếu đi xe máy dễ huốt qua luôn. Quán chia làm 2 bên đều nhỏ như nhau . 1 bên là pha chế và WC, nhà WC tình trạng rất tệ, chật chội và thiếu vệ sinh. 1 bên là chỗ khách ngồi , cũng rất nhỏ , để đủ 4 bàn đôi ( là 2 bàn vuông 60x60cm ghép lại ) và 1 bàn đôi . Hoàn toàn không có ổ cắm điện nào. Điểm cộng là máy lạnh + 2 quạt trần nên mát mẻ , nhưng sau đó có khách than lạnh rồi tự ý lại tắt quạt luôn :| Mình uống trà đào + 2 loại thạch 49k , ko rẻ cũng ko mắc lắm so với các tiệm khác nhưng thiết nghĩ trên con đường đầy các quán trà sữa và cafe như PXL thì bobapop nên đầu tư mặt bằng của mình chút , thực sự là rất kém , ngay cả so với các chi nhánh khác của Bobapop như TKTQ , Lê thúc hoạch,.... Sẽ quay lại nhưng ko phải chi nhánh này.

Anhquynh0923
Nov 03, 2019
     
Trà sữa trân châu đen
Mình chọn mức đường 70 và mức đường 70 của nó ngọt kinh khủng, Và trà sữa ko ngon , dở tệ , trân châu ko ngon ! Mua hôm baemin khuyến mãi nên mình mới thử và nó tệ thật Ko uống lại!

foodee_87jdhbu1
Jul 09, 2020
     
Thái độ phục vụ không tốt
Có hôm em với nhóm bạn khoảng 10 người có ghé quán vào khoảng 11h để vừa uống nước thảo luận làm bài tập nhóm, tụi em mỗi người có order 1 ly nước đàng hoàng chứ kh phải 10 đứa mà order 5 đứa đâu, tới khoảng 2h30 thì nhân viên quán tắt wifi làm tụi em chậm trễ trong việc làm việc nhóm, sau đó bạn em qua order thêm 1 ly nước nhưng không hiểu là mấy chị đó cố tình hay thế nào nữa mà ly nước đó cực ngọt bạn em không uống được. Tụi em vào quán học bài thôi mà cũng khổ nữa, tụi em khá bức xúc vì tụi em học gần đó ghé quán cũng thường xuyên mà cách cư xử của mấy chị như thế là em thấy kh ổn lắm, em góp ý sương sương vậy thôi ạ, không dám ghi nhiều sợ ghê á hic. Em cảm ơn và chào thân ái

mucdean96
Feb 20, 2020
     
Cần xem lại chất lượng
Lượng topping các chi nhánh cho vào ly không giống nhau, ví dụ tx kiwi add thêm tt kiwi uống ở Vườn Lài hay***thì topping nhiều, ở Phan Xích Long cảm giác như vơi đi 1 nửa dù mình đã add thêm. Hôm nay đặt ts socola tc trắng như lại không hề có 1 viên tc trắng nào nhưng vẫn thu đủ tiền.

mucdean96
Mar 24, 2020
     
Topping giá cao nhưng chất lượng?
Đặt 2 ly trà xanh kiwi ở cn PXL, add thêm topping thuỷ tinh kiwi và nhận 2 ly đều có tí xíu topping, 8k 1 phần thuỷ tinh mà nhận được ly nước thất vọng kinh khủng. Mình uống Bobapop mỗi ngày, hôm qua order vẫn đầy topping bình thường, hôm nay nhân viên quên bỏ topping cho mình hay mùa dịch nên 2 phần topping chỉ có tí xíu vầy thôi?

jessiele1799
Dec 13, 2019
     
Sẽ không quay lại chi nhánh này
Mình đặt tổng cộng 5 ly trà sữa. Trong đó mình có đặt 2 ly trà sữa trân châu thì 1 ly có trân châu, ly kia lại không có. Và đáng lưu ý là ly không có trân châu kia cũng ko dán tem như 4 ly còn lại. Không biết là do nhầm lẫn hay do cố ý, bởi vì nếu hết trân châu thì có thể gọi điện xác nhận lại cho mình, nhưng ko một cuộc gọi nhỡ. Một phần lỗi là mình cũng ko xem lại khi shipper giao đến, nhưng mà tại sao mình lại trả tiền cho thứ mình ko có?

ptt04
Mar 20, 2019
     
Thiếu
Chả hiểu làm ăn kiểu gì, order trà sữa bạc hà size L, TRÂN CHÂU TRẮNG. Giao đến lại CHẢ THẤY trân châu đâu :) Hết thì gọi báo một tiếng để đổi topping :) Uống quán này lâu rồi, không phải mới ngày một ngày hai nhưng sau vụ này thì tạm biệt đ hẹn gặp lại nhé :) Cáu vl!

ryna.quynh
Feb 23, 2019
     
Vẫn là brand quen thuộc của mình
Trưa thèm đi lòng vòng định tìm chỗ mới mà vẫn quẹu vào đây. Bình thường đặt online mình không biết là có thể dặn lấy đậm vị trà, nhờ bạn nhân viên tư vấn mình mới biết. Tuy nhiên lúc uống vẫn chưa đậm lắm, đậm hơn nữa thì tuyệt ????????. Mong Bobapop sớm update lựa chọn này khi đặt online. À vị trà Darjering là vị xả nhé, bạn nhân viên tư vấn mình vậy ????????. P/s: Trân châu đen hôm nay hơi cứng

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm