Trà Sữa Bobapop - Nguyễn Văn Đậu

- - Sinh viênNhóm hộiGiới văn phòngCặp đôi
124 Nguyễn Văn Đậu, P. 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Đang cập nhật
09:00 - 21:00
25.000đ - 50.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.8 / 5

5
80%
4
4
60%
3
3
20%
1
2
20%
1
1
20%
1
Trà Sữa Bobapop - Nguyễn Văn Đậu

Bình luận của người dùng
thyuyen19
Dec 06, 2019
     
Trà Sữa Bobapop - Nguyễn Văn Đậu
❗Chi nhánh này có chạy ngang mấy lần thấy ko gian hơi nhỏ và tối, có phần hơi cũ kĩ nữa ❗Hôm trước thấy có đợt km nên mới order về uống 2 ly là Trà Sữa Bí Đao và Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen. Trà sữa vs bí đao đều có vị ngọt, mình chọn 70% đường thấy ngọt vừa và đều cảm nhận đc cả 2 vị, kết hợp ngon. Sữa tươi mình cũng chọn 70% đường nhưng hơi nhạt tẹo, trân châu dai ngon. 2 ly mình đều chọn 30% đá và ly ko đc full ❗Giá có km chỉ còn 24k/2 ly thôi khá rẻ :)))

lengkengchuonggio.w.5
Sep 30, 2019
     
Bobapop NVĐ
Trà Quan Âm - topping : thuỷ tinh chanh dây

foodee_s2gcdplg
May 31, 2019
     
Bình thường !!!
Hôm nay mình order qua grab food 3 ly: ts socola bạc hà, trà xí muội và trà gạo nâu. Vì bữa nay cửa hàng hết socola bạc hà nên mình đổi sang socola, thủy tinh kiwi cũng vậy, hầu như tất cả đều hết trừ yogurt và vải. Mình không biết là hết thật không hay là cửa hàng ưu tiên cho khách ở quán vì lúc đó chỉ mới 7h tối thôi, cũng không quá trễ. ???????????????????????????????? Ts socola thì bình thường không thơm Trân châu không ngon Trà xí muội mặn mặn nói chung cũng tạm ổn Trà gạo không đậm vị lắm chắc là do mình không uống trà sữa nhưng những hãng khác mình uống thấy rất đậm vị mà.

foodee_8a89765e
Mar 04, 2020
     
Trà Sữa Bobapop - Nguyễn Văn Đậu
Thực sự mình tức ko tưởng tượng được mình đặt trà sữa gạo nâu 2 phần trân châu trắng quán báo còn 1 phần thôi nên mình ok và nói là bỏ thêm vào phần gì cũng được bằng tiền là được. Quán bỏ cho mình một loại thạch màu xanh và ly trà sữa mình nhận được đổi sang màu xanh luôn và nghe toàn mùi táo!!!!!!

tunaphm
Nov 14, 2019
     
Kém chất lượng
Vừa oder ly trà mật ong nha đam , shipper giao tới thì ko có nha đam đâu , những chi nhanh khác 70% đường rất vừa uống , chi nhánh nguyễn văn đậu 70% đường uống cảm thấy lạt , rất nhạt Chắc chắn sẽ ko có lần sau oder chi nhánh này nữa.

emma6872
Jun 14, 2019
     
Trà sữa trân châu truyền thống của Bobapop
Hôm nay buồn buồn, em ngồi order trà sữa trân châu truyền thống của Bobapop tại chi nhánh Nguyễn Văn đậu, 50% đường và 30% đá. Đầu tiên, vị trà của Bobapop rất là thơm và đậm vị chưa kể hương vị này rất phù hợp em. Mặc dù có kết hợp với sữa tươi nhưng vẫn không bị phai mùi trà. Trân châu hôm nay Bobapop làm cực kì ngon và mềm và có mật ong nữa, không bị dai như những lần trước. Nói về vấn đề vệ sinh thì trà sữa của Bobapop em cảm thấy cực kì an toàn vệ sinh luôn nha. Túi đựng của Bobapop cực kì đẹp luôn và sạch sẽ nữa Về khoản trà sữa truyền thống thì em chỉ ưng có mỗi Bobapop thôi vì trà của Bobapop rất ngon và đậm vị chứ không loãng như những quán khác. Em cho quán 5 sao và sẽ ủng hộ Bobapop dài dài luôn.

lamyenthy
May 23, 2019
     
Rất thích CN Nguyễn Văn Đậu
Gần nhà nên thường xuyên ủng hộ, nv dễ thương, pha trà ngon, nhanh nữa. Mình hay uống trà xanh kiwi, có sẵn hạt thủy tinh kiwi. Trà thơm, chua chua ngọt ngọt uống rất thích.

mylinh.1905
Mar 10, 2019
     
Trà Sữa Bobapop - Nguyễn Văn Đậu
nay mình có ghé quán uống trà thanh xuân rất ưng ý trân châu dai ngon ???????? quán rộng nhiều chỗ ngồi hơn quán khác , nv pv nhiệt tình nữa . sẽ ghé quán thường xuyên

ca0.xynh_dola1305
Mar 10, 2019
     
Trà Sữa Bobapop - Nguyễn Văn Đậu
Hôm nay minh đi khá đông team cũng 7,8 người đang lo không biết quán rộng ko vô đại thì hên là ko gian thoải mái, đồ uống đa dạng cũng khá ngon, mình recommend nên dùng thử trà sữa khoai môn và thạch nguyên vị giòn giòn. Mỗi ng trong team minh kêu 1 vị thì ai cũng uống hết. Thích hợp họp team lắm nha

chminh4454
Mar 09, 2019
     
Trà Sữa Bobapop - Nguyễn Văn Đậu
Thức uống cực ngon , bao bì đẹp có thể nói đẹp cả hình thức lẫn nội dung. Nhân viên thân thiện đặc biệt là 1 bạn nữ răng khểnh hình như tên Thư. So good!!

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm