Trà Sữa Bobapop - Nguyễn Ảnh Thủ

- - Nhóm hộiGiới văn phòngCặp đôi
130/5 Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Trung Chánh 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
09:00 - 21:00
30.000đ - 60.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.6 / 5

5
0%
0
4
40%
2
3
20%
1
2
100%
5
1
40%
2
Trà Sữa Bobapop - Nguyễn Ảnh Thủ

Bình luận của người dùng
lequanghuy5964
Dec 28, 2019
     
Trà Sữa Bobapop - Nguyễn Ảnh Thủ
Menu trà sữa rất đa dạng nên tha hồ lựa chọn! - Trà sữa Gạo: thơm mùi gạo lắm mà laj ko bị ngọt quá - Trà sữa Bạc Hà: thơm mùi bạc hà, uống vào the mát - Trà sữa Ceylon: bình thường lắm nhưng cũng dậy và đậm vị trà - Trà sữa Khoai Môn: đậm, quá ngọt nên mình không hảo cho lắm nhưng nói chung thơm mùi khoai môn cực kì. Làm hơi lâu, dặn 70% đá mà với đi mất 1/3 ly huhu. Hôm í mình ko gọi topping nên uống trà sữa xong cái hơi bị ngán.

nguyenthinhuy.cntt
Sep 22, 2019
     
Vệ sinh không sạch sẽ
Hút trà sữa mà lên một đống dây như hình thì cảm giác như thế nào :((((((( Mình uống trà sữa Kiwi

goitolalinhanh
Aug 05, 2019
     
Đây là chi nhánh tệ của Bobapop
Mình vào order 1 ly trà dâu rừng ko đường, dù có 1 đơn trước mình và đã xong nhưng mình vẫn đợi đến gần 15p mới xong ly trà. Và khi các bạn pha trà cho mình, mình nhìn thấy các bạn cho chanh vào vì hết siro dâu rừng. Mình lúc đó kiểu ko nghĩ đó là ly của mình nên mình ko nói ngay lúc đó nhưng khi nhận dc đúng ly đó mình đơ người. Kết quả ly trà dâu của mình chua và toàn vị chanh chứ ko còn vị dâu rừng mình từng uống. Và mình khẳng định luôn là mình chỉ uống vị này của bobapop gần như chi nhánh nào ở sg mình cũng từng uống rồi và vị nó ko như nước trà pha chanh như thế này. Không bao giờ quay lại. Thà đi xa chút sang Tô Ký còn hơn.

foodee_gh0rpppc
Jun 28, 2019
     
Trà Sữa Bobapop - Nguyễn Ảnh Thủ
Trà sữa siêu ngon nha quý dị. Mấg bé phục vụ dễ thương nửa. Nhất là trà sữa sôcla thạch 3Q

nh0x_babygirl_20
Jun 23, 2019
     
Lâu!!!
Mua trà sữa ở đây lúc nào cũng rất lâu, dù khách không đông nhưng nhân viên làm rất lâu dù đông nhân viên. Vài lần đặt grab thì cũng phải đợi gần 30p nhân viên mới xong, còn bỏ thiếu topping. Đến nơi mua cũng chẳng khấm khá hơn khi mua một ly cũng đợi hơn 10p ????????

     
Bán như không bán
Trân châu đen mà như là hàng order 14 ngày. 10h sáng thì nv kêu chưa nấu kịp do mới mở. Ok quay về. 2h chiều thì nói là vừa hết. Nấu 30p mới có. Ok lại đi vì đang sẵn cviec ngoài đường. 4h bảo là k có trân châu đen. Bị 2 ngày như vậy. Chán k uống luôn. Mà chồng mình đi mua lần nào cũng có. Mua tầm 6h đến 6h30. Ngộ đời. Nếu bản thân đi mua thì thôi ngưng uống hãng này luôn

foodee_qmmx4ofi
May 19, 2019
     
Nhân viên phục vụ quá tệ
Thái độ nhân viên nói chuyện với khách quá thô lỗ :) đang order bỗng dưng che mồm lại cười với nhau ? Ủa tôi vào mua trà sữa chứ đâu có xin tiền đâu? Bất lịch sự . Hết trân châu thì ok vui vẻ gọi cái khác việc gì phải để cái bảng lên dằm vào mặt t như vậy

kimthanh030193
Feb 20, 2019
     
NHÂN VIÊN QUÁ TỆ
Phải nói nhân viên phục vụ quá tệ. Vì công ty gần đây nên tụi mình thường hay order bobapop uống nhưng hầu như lần nào mình cũng gặp trouble khi mua. 1. Lần nào hỏi đến cũng báo hết trân châu đen. Dù là 3h chiều hay 7h tối giờ đông khách hay vắng khách, có lần báo là trân châu mới nấu xong đang ủ thì mình hỏi vậy ủ bao lâu để nếu dc thì mình đợi, nhân viên báo với mình là ủ 2 TIẾNG. Mình qua bên bobapop Tô ký mua và hỏi thử nv bên đó trân châu bên e ủ lâu k thì dc biết chỉ có 30 phút thôi. 2. Mình mua từ 2 3 ly trở lên thì thể nào cũng có vấn đề với 1 ly trong đó, dặn k đường thì có đường, dặn có trân châu thì k có trân châu,... 3. Chỗ hàng ăn uống nhưng các bạn nhân viên vẫn rất tung tăng ôm ấp 2 chú chó ra vào quán nhìn rất k vệ sinh. 4. Thái độ nhân viên thì k bàn cãi nhiều vì quá là coi thường khách, nói chuyện đùa giỡn rất vô tư mặc dù lúc đó nhiều orders hay còn nhiều khách đang đợi Phải nói trà sữa bobapop rất ngon, mình cực thích vị của bobapop nhưng với đội ngũ nhân viên như này thì mình sẽ suy nghĩ lại vì cho dù rất thèm bobapop nhưng khi mua hàng thì rất bực mình nên cũng k muốn uống nữa.

foodee_tes5r02c
Jan 24, 2019
     
VẤN ĐỀ THÁI ĐỘ CỦA NHÂN VIÊN????????????????????????
Bảo vệ thì thấy nhiệt tình chứ nhân viên thì chả thấy nhiệt tình gì cả Lúc mình tới và đúng lúc đó có một bạn khác đến cùng nhưng lại đến sau, mình đặt một ly sữa tươi trân châu đường đen.lát sau, mặc dù họ đã làm xong rồi cứ để trước mặt mình mà ko chịu đưa,rồi mấy bạn phải làm xong cái ly của bạn khách đến sau mình rồi đưa cho bạn đó, lát sau mấy bạn nhân viên mới đưa cho mình.CÒN TỎ THÁI ĐỘ TA ĐÂY,mà còn liếc liếc nữa.THẤT VỌNG,lần đầu cũng như lần cuối????????????????????????????????( nên giáo dục hoặc đổi nhân viên)

ngocdiem01081997
Jan 21, 2019
     
Không thể chấp nhận được ????????
Hôm nay tui có ghé mua và tui tới lúc 9h30 tối nhưng khi bước vào 1 nữ nhân viên đã hỏi tui mún mua gì tui đã nói mua ly trà sữa trân châu trắng thì người đó nói hết xong tui hỏi vậy còn loại trân châu nào ko chị ng đó nói hết rồi bên đây sắp đóng cửa và tỏ thái độ . Nếu đã ko muốn bán sắp đóng cửa thì khi ngta bước vào cứ nói là đóng cửa còn hỏi ngta mua gì thì phải tôn trọng ngta chứ tui đi mua có trả tiền chứ tui đâu có xin đâu mà tỏ thái độ khi ngta tới ủng hộ quán chứ ! Nhân viên quá khinh người ( quán trên đường Nguyễn Ảnh Thủ . Q12 kế bên shop Thỏ Tây )

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm