Trà Sữa Bobapop - Lê Thúc Hoạch

- - Nhóm hộiGiới văn phòngCặp đôi
59 - 61 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM
09:00 - 21:00
30.000đ - 60.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.8 / 5

5
40%
2
4
40%
2
3
80%
4
2
40%
2
1
0%
0
Trà Sữa Bobapop - Lê Thúc Hoạch

Bình luận của người dùng
zu.lun3b
Apr 28, 2019
     
Trà Sữa Bobapop - Lê Thúc Hoạch
Mình uống ở chi nhánh này cũng đc 2,3 lần rồi thấy không gian quán cũng khá rộng nhưng mình ngồi ở dưới thôi chưa lên lầu qua. Trà sữa 3Q có topping đi kèm luôn mình hay order này cho gọn khỏi suy nghĩ nên thêm gì với giá cũng hợp lí nữa. Nhân viên cũng bình thường , chỉ có điều lần đầu mình ghé bảo vệ bao hờ hững xe tự chạy lên tự dắt, lúc về y chang ko thấy có động thái dắt dùm khách.

100007188370122
Sep 25, 2018
     
Trà Sữa Bobapop - Lê Thúc Hoạch
????Không gian: Tính đến nay mình qua quán đã 3 lần và trong 3 khung giờ khác nhau nhưng đều không thể lên lầu, còn ở dưới thì đã hết ghế. Quán nên khắc phục tình trạng này ????Thức uống: °•°Ly giữa (TS khoai môn L + hạt thủy tinh ya-ua): Các bạn nên gọi 50 hoặc tối đa là 70 đường thôi chứ mình quên dặn nên nguyên ly ngọt ngấy làm mình phải bỏ hết nửa ly vì kh uống nổi mà trong khi đó mình là 1 con uống ngọt cực kì. Hạt thủy tinh ngon cực °•°Ly bên phải (TS trân châu M): Ngon, bth. Trân châu hơi dai °•°Còn ly bên trái mình không nhớ tên và cũng kh uống thử nên xin phép kh review ????Nhân viên: Tác phong nhanh nhẹn, thân thiện ????Giá cả: Ok

foodee_ltd81vwj
May 26, 2019
     
Review
Trà sữa khi uống không làm bạn bị ngán sau khi uống. Lâu lâu đói uống xong một ly còn muốn uống thêm ly nữa. Trân châu dai dai, khi nhai đã miệng lắm, mỗi tội hạt trân châu còn nhỏ quá nên mình hơi hụt hẫng :(( Mình khuyên mọi người nên uống thử một lần trong đời, không khiến bạn thất vọng đâu.

funmind2512
Sep 22, 2018
     
Ngon ngon ngon ????
Menu khá đa dạng, giá cả hợp lý. Đặt giao hàng cũng nhanh gọn lẹ nữa. Hehe

     
Thái độ nhân viên quá tệ
Hôm nay 3/3 mình và bạn đến quán order 1 trà sữa darjeeling trân châu đen và 1 trà sữa ceylon trân châu trắng. Bạn nữ nhân viên (bảng tên Như) ko chào hỏi, nói chuyện cộc lốc duy nhất 1 cụm ''63 ngàn''. Mình có nhấn mạnh lại ly của mình là darjeeling 0% đường và trân châu đen, bạn đó vẫn ''63 ngàn'', mặt tuy ko nhăn nhưng thái độ vô cùng ko niềm nở. Ra ngồi đợi, mình cầm bill xem thì thấy ly của mình là trân châu trắng, mình đến hỏi bạn nhân viên khác đang đứng pha trà sữa thì bạn đó kêu ''bên em hết trân châu đen'', vậy tại sao ngay lúc đầu bạn nữ kia ko nói, ko giải thích mình order topping khác mà tự động bấm bill? Mình nhìn sang bạn nữ đó thì đứng nhìn mình với ánh mắt khó chịu. Làm dịch vụ, đứng quầy order mà thái độ thật sự vô cùng tệ, trịch thượng như ko cần khách.

minhloc2302
Dec 05, 2018
     
Trà Sữa Bobapop - Lê Thúc Hoạch
Mình đặt một ts trà tươi có sủi bọt phô mai.Đến khi giao thì ko có sửu bọt mà vẫn tính thêm 15k

trutru
Dec 05, 2018
     
Giá bình dân, rất hợp lý
Đc deal giảm 50% nên mình order bên Now 2 ly. TS khoai môn mình chỉ đặt 50% đường, 70% đá nhưng nó vẫn khá ngọt so với mình, với cả nước hơi sệt sệt (tạo cảm giác quá béo) TS caramen 70% đg, k đá vị ổn, thơm ngon. Tính mua k đá bỏ tủ lạnh có gì hôm sau uống nhưng ly khoai môn ngán quá uống k nổi thành ra chuyển qua uống ly caramen luôn. Nói chung pop quá quen thuộc và là quán ruột của mình gòi nên không thấy khó chịu gì, chỉ là sau này gọi nước chắc bỏ gọi khoai môn, ưu tiên món khác thôi.

sanalily
Nov 18, 2018
     
Trà Sữa Bobapop - Lê Thúc Hoạch
Mình nghĩ quán nên xem lại thái độ của bảo vệ ở đây. Chứ cái kiểu này là mất khách luôn đấy :) Không chỉ bạn mình mà còn mấy người khác Mình với bạn mình lại thì thấy bên ngoài đã đầy xe rồi, mà bên trong thì vẫn còn chỗ. Đứng một lúc thì chả thấy bảo vệ ra nói gì cả, nhìn lên thấy bảo vệ đang bấm đt, mình kêu mấy tiếng thì mới nghe. Ảnh bảo hết chỗ để xe rồi xong nghệch ra nhìn mình. Trong khi rõ ràng bên trong mình thấy còn chỗ :) Tới đây thì mình hiểu rồi, chắc bv lười không muốn dắt xe cho khách :) Ừ thôi không sao, mình với bạn qua chỗ khác uống.

hamy080519
Oct 30, 2018
     
????
Trà ngon trân châu dai ngon đặc biệt là trà cao sơn ôlong

satthuhitman
Aug 21, 2018
     
Mua hàng lúc có km 10%
Thấy bên này km 10% . Nên order uống . - Now giao hàng khá nhanh - Trà sữa pha uống ổn ( đầy đủ , ko thiếu gì ) Sẽ ủng hộ thêm cửa hàng bên này .

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm