Trà Sữa Bobapop - Làng Đại Học

- - Sinh viênGiới văn phòng
Làng Đại Học, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, TP. HCM
09:00 - 21:00
19.000đ - 50.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.4 / 5

5
20%
1
4
100%
5
3
60%
3
2
0%
0
1
20%
1
Trà Sữa Bobapop - Làng Đại Học

Bình luận của người dùng
minhhienxiteen
Aug 09, 2018
     
Trà Sữa Bobapop - Làng Đại Học
[BOBAPOP LÀNG ĐẠI HỌC THỦ ĐỨC] Hôm nào thèm sữa tươi trân châu đường đen mà hông rủng rỉnh tiền thì ghé qua @bobapopvn làm một cốc. Với 35 nghìn, mình thấy chất lượng cũng khá ổn đấy ^^ về phần sữa tươi, mình nghe bạn bảo là Bobapop dùng sữa Twin Cows của Vinamilk nên yên tâm nhe. Sữa tươi hơi nhạt tí nhưng độ béo và độ thanh vừa phải. Mấy đường vân nâu được nhân viên xịt siro lên nên chụp hình không mau là tan mất tiêu luôn :( Bên cạnh đó, mình cũng khá thích phần trâu châu nữa. Trân châu nấu vừa chín tới, dai dẻo nhai sướng miệng cực. Tuy nhiên hình như ngâm trân châu trong đường đen chưa được lâu lắm nên thấm vị chưa rõ thôi. Với cả nhân viên thoáng tay cho trân châu đẫy đà ghê, nói không ngoa uống hết sữa vẫn còn trân châu để nhai. Không gian chi nhánh này gần trường mình nên cũng tiện đường lâu lâu ghé uống, nhưng mà xách đi thôi chứ hông có chỗ ngồi lại đâu :( Check my instagram: minhhien25052001 for new post ^^

haemin1305
Sep 29, 2017
     
Trà Sữa Bobapop - Làng Đại Học
Bobapop ở tp đã quá qen thuộc rồi nên lúc mở ở làng đh mừng ghê gớm vì đi học 4 năm rồi mà chả có thương hiệu ts nào chịu mở ở đây cả???? Đợt mình order lần đầu tiên là mới ra mấy loại trà xanh nên ham hố uống thử nhưng ko hợp lắm, mình vẫn trung thành với các loại trà nguyên chất hơn vd như olong, alisan, trà hoa lục trà,.. thêm lớp milkfoam là tuyệt vời luôn, trà thanh, ko bị ngán như các loại có thêm sữa. Trân châu của quán cũng ổn, bt mình hay thêm 2 phần topping luon. Điểm cộng nhỏ là ở đây có ship ???????? mình học bên IU trưa dc nghỉ thèm ts mà nghĩ đến cảnh lội bộ ra mua lại nản. Tiện thể bobapop cho mình hỏi 1 ly có ship sang IU ko ạ????? mấy đứa bạn học chung nghỉ hết h chả còn ai order chung.

trangglx69
May 28, 2018
     
Trà Sữa Bobapop - Làng Đại Học
Hôm kia tớ đi thi bên này, trưa không biết ngồi đâu nên ghé vào đây. Các bạn nhân viên không chút nhiệt tình nào, cứ kiểu lơ lơ. Thẻ tích điểm lycs thanh toán các bạn ý không hỏi, tớ lấy ra hỏi ở đây có dùng được không các bạn ấy mới tích vào cho tớ. Không gian để ngồi khá bé, chỗ này chỉ take away thì ok.

lehoanggiatue
Sep 29, 2017
     
Trà sữa tập thể :)))
Hôm nay bọn mình hẹn nhau đi trà sữa, gặp hôm đông khách nên đợi hơi lâu tí :))) Trà sữa hôm nay pha vừa miệng lắm nè, có trà sữa ô long với trà sữa cà phê là ngon nhất luôn :))) bạn mình uống khen ngon ý :))) Nhân viên thì rất lịch sự, nguyên đám mình tụ tập bên ngoài choáng gần hết cửa vs chỗ để xe mà mấy anh chị đó đem menu tận ra bên ngoài cho bọn mình :))) Điểm trừ là không gian hơi chật hẹp :)) Lần sau sẽ quay lại :))

vipkutepk
Dec 02, 2018
     
Thất vọng và cảm thấy phí tiền
Không lẽ giờ mình đánh giá 1đ? Bình thường mình uống trà dâu rừng vị ngọt vừa, chua đậm đà, rất thơm (bên cao thắng). Hôm nay có dịp qua bên làng thủ đức mà uống cái ly xong muốn quăng ghê luôn. Mình thấy có bình luận chê rồi mà hình như bên quản lý ko nhắc nhở nhân viên à? (Các bạn hướng dẫn lại cách pha chế cho nhân viên ở đây giúp mình cái) Tại sao uống thì muốn quăng? 1. Vị nhạt. Quán có bỏ đường, có chua nhưng không đậm đà. Mình uống vào cảm giác như các bạn bỏ trà nặn chanh rồi bỏ đường vào vậy. Thất vọng cực kỳ. 2. Trà dâu rừng thì cái miếng bỏ vào là miếng chanh hay miếng cam vậy? Bình thường mình uống thì bỏ miếng cam, giờ quán bỏ chanh. Vãi thật. (Mình thừa biết là bỏ cái nào cũng đc vì có lúc mình uống vài chỗ ko bỏ miếng chanh hay cam nhưng vẫn ngon. Mình uống ở đây thấy dở nên suy ra là nv pha chế dở) Nói chung chất lượng dở, nước uống bình thường, lạt nhách. Quán khá nhỏ. Nhân viên thì ổn, có bạn đưa nước cho mình khá dễ thương.

huynhnhupham
Sep 25, 2018
     
Trà Sữa Bobapop - Làng Đại Học
Lúc 6h chiều mình có ghé quán mua 9 ly trà sữa. Mình có order rõ ràng là lấy trân châu nhưng 2 ly là không bỏ tc rồi.. 1 ly lay 50% đường . Tới khi mang về thì ko có. Ts pha lạt như không có đường vậy.., Lúc order hết 9 ly nhân viên đứng bill ko đọc lại để mình kiem tra bill.. MÌNH từng là khách ruột của bobapop nhưng sau lần mua o chi nhânh này mình rất khó chịu và thức vọng về sự sai xót của nhan viên.

Thanhnhan1705
May 30, 2018
     
Lần đầu uống ở chi nhánh này
1. Đồ uống: cảm thấy không ngọt như những chi nhánh khác mình đã từng uống, trà sữa trà hoa lục trà ý vẫn là món order của mình 7/10 2. Nhân viên: thân thiện hơn các chi nhánh khác. Có hỏi mình "a/c đã có thẻ chưa, để bên e tích điểm cho ạ" các chi nhánh khác mình đi là k nhắc đâu, nhiều khi order rồi quên luôn 9/10 3. Không gian: Không gian hơi nhỏ, chắc là nhỏ nhất trong mấy cái chi nhánh mình từng tới. Chứa được khoảng 1-2 nhóm bạn (trừ 1 đ,),không lầu, chủ yếu take away. Có điều free ship dưới 5km (+2) nên mấy bạn học ở làng order khoẻ luôn 7/10 Giá: sanh viên 25-45 Thường uống boba lúc hết tiền ????????

luongthoaiquynh
Mar 04, 2018
     
Quán trà sữa được chọn mức đường đá duy nhất gần làng đại học
Bobapop phải gọi là thương hiệu trà sữa cực kì quen thuộc đối với mình và mình thường xuyên uống nhất là trà sữa ô long. Bobapop ở làng đại học mình uống duy nhất có trà sữa ô lông trân châu trắng ở đây thôi. _Vị cũng ok, không khác lắm ở những chi nhánh khác mà mình đã uống. Nhưng không khác lắm không có nghĩa là ngon bằng những chi nhánh khác. _Không gian quán quá quá quá nhỏ. Chỉ có ba cái bàn tròn nhỏ xíu và mấy cái nệm nhỏ để ngồi. Thật sự muốn ngồi lại quán uống cũng phải tranh thủ giành chỗ. _Nhân viên pha trà khá "từ từ" và khá nhanh quên, cần phải coi bill mấy lần nên càng chậm. _Thường xuyên 'CHƯA CÓ TRÂN CHÂU'.

Phu1409
Sep 19, 2017
     
BOBAPOP Làng Đại Học
Bobapop xuất sắc luôn. mua hóa đơn 150k mấy bạn nhân viên nói mình dc tặng 1 áo mưa. Gặp đúng lúc mưa nên lấy ra xài luôn. Vừa có áo mưa xài vừa có nước uống lại vừa đc tích điểm nữa .❤️boba.

Phu1409
Oct 05, 2017
     
BoBaPop làng đại học
Túi mới đón halowen, lâu lâu mới rảnh ghé uống

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm