Trà Sữa Bobapop - Lạc Long Quân

- - Nhóm hộiGiới văn phòngCặp đôi
695 Lạc Long Quân, P. 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
08:00 - 21:00
20.000đ - 60.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.9 / 5

5
120%
6
4
20%
1
3
20%
1
2
40%
2
1
0%
0
Trà Sữa Bobapop - Lạc Long Quân

Bình luận của người dùng
KimTrangNguyenn
Jul 31, 2019
     
Bảo vệ ca chiều lúc 16:00 thứ 4 31/07/2019
Bảo vệ có thái độ không tốt với khách hàng !!!! Chuyện là em khách quen của quán này vì nhà gần rất hay mua và tích đủ 10 điểm rùi Đặc biệt quán chỗ để xe bậc hơi cao nên em chạy xe tới thường để dưới bậc và có chú bảo vệ dắt xe lên dùm em rất nice chẳng phàn nàn gì ạ kêu cứ để đó dắt lên cho nữa. Nhưng chú bảo vệ hôm nay , khi em thấy khách đến đậu trước cửa vẫn ngồi trên ghế và nhìn tụi em liếc 1 cái rồi quay mặt chỗ khác ( vãn ngồi yên trên ghế ) sau đó em để xe dưới bậc là lại nhờ chú dắt lên thì chú ngồi trên ghế liếc em và nói giọng chua chát “Ủa vô uống sao không chạy xe lên đi “ Em nói “Chú dẫn lên dùm con với con dẫn xe lên không nổi “ chú đáp “Trời ơi sao mày không chạy lên luôn đi!! rồi sao tao dẫn lên nổi?“ trong khi chú là đàn ông cao to khoẻ mạnh Bình thường bác Bảo vệ kia già hơn chú vẫn dẫn bình thường còn rất vui vẻ Sau đó chú dẫn xe em lên vẻ mặt cau có khó chịu đưa thẻ cho em , chìa khoá xe trong xe em để đó chú vẫn ko care không tắt máy xe dùm luôn , dẫn xe em lên xong để đó không thèm nhìn cái xe Thật sự không hiểu nổi chú đang bực chuyện gì hay lại có thái độ như vậy với khách và trả lời khách tỉnh queo “tao dắt không nổi” Vậy chú làm bảo vệ hay làm ông chủ ??? Vì chú đáng tuổi chú bác con ở nhà nên con tôn trọng chú Mong chú vui vẻ cởi mở với khách hàng hơn nhé Cảm ơn các bạn đã đọc hết bl này❤️

KimTrangNguyenn
Oct 15, 2019
     
Vẫn quán cũ và chỗ ngồi cũ
Mỗi khi cần nơi yên tĩnh một mình để học bài và chạy deadline mình luôn đến đây- một nơi cực kì yên tĩnh, nhạc Kpop nhẹ nhành Chill cực ❤️ Đặc biệt nhà mình chỉ cách quán 1km đi bộ thoi hjhj - mình ra uống hầu như tuần nào cũng ra á ???? Nói về trà sữa thì mình uống : Trà sữa Ceylon trân châu trắng best lắm luônn- giá cực kì học sinh chỉ 30k Không gian : trên lầu - rộng rãi thoáng mát , máy lạnh phè phè ổ cắm sạc mỗi bàn đều có nhé Nhân viên : rất dễ thương, vui vẻ ( trừ bác bảo vệ :) ) Nói chung là mình ưng mọi thứ ở chi nhánh này ❤️ Love all

baotramho273
Aug 27, 2019
     
Trà sữa ngon
Mình là fan của Bobapop và hay uống trà sữa ở chi nhánh này. Trà sữa ngon, hơi ngọt nên gọi 50% đường trở xuống là ok nè. Không gian ổn, có lầu nữa. Tuy nhiên wifi hơi yếu, mong quán khắc phục. Nhân viên thân thiện, bác giữ xe cũng tận tình với khách. Sẽ tiếp tục quay lại quán.

foodee_ejdpjv1l
Mar 25, 2019
     
Cách 100m
Em ở hẻm 687 kế bên hay ra mua, nv rất tận tình luôn, luôn hỏi từ li từng tí, dùng cũng nhiều rồi, thẻ tích đc 9 điểm chưa đầy 1 tháng, còn trà sữa thì khỏi chê, ko đá trà sữa vẫn nhiều, uống cực đã luôn ủng hộ nhiều nhiều

BapNgan3103
Mar 02, 2019
     
Trà Sữa Bobapop - Lạc Long Quân
Nhân viên dễ thương, thân thiện, nước ngon❤️

BapNgan3103
Dec 21, 2018
     
Trà Sữa Bobapop - Lạc Long Quân
Nhân viên dễ thương, quán sạch sẽ❤️❤️

lollipop_kay_panka
Nov 27, 2018
     
Thất vọng!
Thái độ của các bạn nhân viên thì tốt, mình uống bobapop nhiều r nên cx tin tưởng. Vậy mà có 1 li matcha latte trân châu cũng không bỏ trân châu. Trong khi quán thì vắng có 1 mình mình là khách! Làm ăn kiểu gì kì lạ!

foodee_fqggp2ue
Nov 09, 2018
     
Đánh giá
Cách pha chế ngon. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Giá cả phù hợp với học sinh,sinh viên. Quán có viêw đẹp. Bảo vệ canh xe vui vẻ.

foodee_ocdrrnst
Nov 09, 2018
     
Bobapop Lạc Long Quân
Quán sạch sẽ , trà sữa ngon , nhân viên nhiệt tình , vui vẻ , dễ thương , thái độ phục vụ tốt <3 sẽ quay lại ủng hộ dài dài ạ ????????

yymm
By yymm
Nov 09, 2018
     
Trà sữa trân châu best best best ????
Đã là bobaholic đã lâu, luôn trung thành với trà sữa trân châu size L thêm double trân châu đen nữa, không còn gì bằng ???? trân châu ngon lắm nha, thơm nhẹ mùi bí đao thoang thoảng vị đường đen, trà sữa 50% đường là ngon nhất ????????????

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm