Trà Sữa Bobapop - Đại Học Nông Lâm

- - Sinh viênNhóm hộiGiới văn phòng
8 - 9 Đại Học Nông Lâm, KP. 6, P. Linh Trung, Tp. Thủ Đức, TP. HCM
09:00 - 21:00
33.000đ - 60.000đ

Xếp hạng và đánh giá

4.0 / 5

5
60%
3
4
120%
6
3
20%
1
2
0%
0
1
0%
0
Trà Sữa Bobapop - Đại Học Nông Lâm

Bình luận của người dùng
kha.ksc.2412
Nov 28, 2018
     
Trà Sữa Bobapop - Đại Học Nông Lâm
Bobapop chi nhánh này nằm ở khu Nông Lâm nên chủ yếu là sinh viên. Tiệm chỉ có một tầng thôi. Bàn ghế chủ yếu là bàn dài cho các nhóm học bài. Nhìn chung giá cả ở đây khá rẻ. Mình hay uống trà sữa trà xanh, trà sữa socola, trà sữa trân châu. Hôm đó quán quên bỏ trân châu. Sau khi mình lại nhức thì nhân viên có múc riêng phần trân châu bổ sung.

valerie.clarines
Feb 04, 2018
     
Bobapop Nông Lâm
Quán này rộng hơn hẳn các chi ngánh bobapop khác. Chỗ ngồi rộng rãi, cách bài trí cũng rất đẹp, phù hợp với giới trẻ. Vì đây là lần đầu tiên mình uống bobapop nên cũng không biết các chi nhánh khác thì sao chứ mình thấy quán này rất được. Nhân viên phục vụ tốt. Nhạc cũng okie. Mình uống trà Xấu (thực chất nó là trà dâu chanh vàng - Raspberry Tea). Bạn mình thì uống trà 4 mùa Xuân thêm trân châu. Mình gọi 50% đường thì uống vừa miệng. Trà vị hơi chua nhẹ, ngọt ngọt. Còn của bạn mình thì hơi nhạt nhưng bù lại trân châu ngon. Nói chung các bạn sinh viên muốn có chỗ ngồi "sang choảnh" 1 tí để hẹn hò hay ăn chơi chụp ảnh sống ảo thì quán này là 1 sự lựa chọn khá tốt! Thêm nữa là đường vào siêu rộng, quán lại to nên dễ tìm lắm. Không sợ bị bỏ lỡ nó đâu.

Kieutete
Jan 24, 2018
     
Trà Sữa Bobapop - Đại Học Nông Lâm
Trà thiết quan âm + Trà sủi bọt. Thức uống ngon, vị trà sủi bọt béo ngậy, thơm và khá hấp dẫn View quán ưa mắt, khá đông khách, hôm m đi mở nhạc hơi to ???? Nhân viên phục vụ ổn

lehoanggiatue
Jan 12, 2018
     
Trà Sữa Bobapop - Đại Học Nông Lâm
Quán này pha chế nhanh, view và decor đẹp, không gian rộng rãi thoáng mát :)) Thích lắm nè :)) Trà sữa ô long hay trà sữa 3Q của mình hay của bạn mình đều ngon hết. Pha chế rất vừa tay, ngọt vừa đủ nhưng hình như đá hơi ít :)) Trước giờ uống Boba toàn uống 70 đường thôi mà vẫn thấy ngọt, mà 50 thì lạt quá, chỗ này pha cực vừa miệng, thích ghê :))) Bác giữ xe tốt bụng này, nhân viên thao tác ổn này, quán bên trong lại sạch sẽ :)) Nếu có dịp sẽ quay lại :))

namnguyen10a9
Jul 13, 2020
     
Trà Sữa Bobapop - Đại Học Nông Lâm
Trà bí đao size M 28k. Giống trà lon hay uống. Không gian mát có máy lạnh. Buổi sáng vắng hơn.

trongchinhdk20
Sep 28, 2019
     
Ổn
Không gian quán khá đẹp. Nước ổn, đậm vị trà, có điều trân châu mới nấu nên vị chưa được ngọt lắm. Phục vụ tốt, nhân viên thân thiện, đặc biệt pha nước khá nhanh, mình vừa order mới ra bàn ngồi là nhân viên đã đem nước ra rồi. Rất ấn tượng với bạn nam nhân viên nhỏ con tóc xoăn, phục vụ rất tốt và tận tình.

tran.kim.anh.bl
Dec 01, 2018
     
Trà Sữa Bobapop - Đại Học Nông Lâm
Lần đầu tới đây mua trà sữa mà mình yc nhân viên đựng trong cái bình mình mang theo. Mấy chị nhân viên kiểu dễ thương cực.

ter.ngoctram
Nov 01, 2018
     
Trà Sữa Bobapop - Đại Học Nông Lâm
Trà sữa đại học nông lâm . Thuận tiện lúc lên trường ghé qua Giao hàng nhanh, Nhiều món ngon nhất là các loại trà bốn mùa. Mỗi lần vào là thử một loại mới Lớp kem cheese béo béo,ngon, lại thơm nữa Không gian rộng rãi, có chỗ để xe. Rộng hơn hoàng diệu 2 vs võ văn ngân. Các bạn nhân viên dễ thương nhiệt tình, Quán lúc nào cũng đông người hết tối vào trễ là hết bàn. Nói chung là với trà sữa bobabop nông lâm ngon, vừa giá tiền với mình. Không gian đẹp tiện cho các bạn thích check in với không gian các góc khác nhau^^

bupbepanda
Jan 18, 2018
     
Cho 10đ vì sự nhiệt tình dth
Hnay quay lại nè. Ngồi chờ chiều thi lâu quá nên vào quán ngồi cho mát. Mà hnay đc chị nhân viên kia đón khách nhiệt tình lắm luôn. Dù quán hơi đông mà mấy bạn vẫn nở nụ cười tươi roái luôn. ????????????

bupbepanda
Jan 05, 2018
     
Hôn nay quay lại thử
Hnay mấy bạn nhân viên thân thiện hơn rồi nè. Chắc mấy hôm trước mới khai trương nên các bạn còn căng thẳng quá :"> Hnay đi vs gấu order 1 olong đào và 1 tsMint. Cảm nhận cá nhân olong đào uống k thơm trà, ngọt quá, uống như trà đường ý. Nên chắc k uống trà của bobapop nữa mà chơi vs ts thôi.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm