Trà Sữa Bobapop - AEON Mall Tân Phú

- - Sinh viênGia đìnhNhóm hộiCặp đôi
Tầng 2, AEON Mall Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM
09:00 - 21:00
23.000đ - 48.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.3 / 5

5
20%
1
4
60%
3
3
0%
0
2
80%
4
1
40%
2
Trà Sữa Bobapop - AEON Mall Tân Phú

Bình luận của người dùng
qunhnhii
Jan 11, 2019
     
Trà Sữa Bobapop - AEON Mall Tân Phú
Bữa nay quán chuyển lên lầu 2 có cái backdrop chụp hình ưng dễ sợ. Trà sữa vẫn ngon như cái chi nhánh khác. Nhân viên nhiệt tình ghê đổi topping tè le mà vẫn không nói gì hết.

Emma_ai_89
Jun 26, 2019
     
Nên xem lại thái độ nhân viên
Tối qua nhóm mình mua nước tại Bobapop. Vừa nhìn là thấy nam nhân viên ở quầy nhận order mặt lạnh như tiền. Bạn mình hỏi món trà hoa đậu biếc vị nó thế nào, chua hay ngọt. Bạn nhân viên, với vẻ mặt vẫn lạnh nhạt, khó chịu như cả thế giới đang mắc nợ bạn ấy, trả lời 1 câu thiệt lạc quẻ rằng: "Trà nào cũng có đường hết chị". Ủa khách k biết nên mới hỏi nó vị chua hay ngọt mà. Vì bạn mình đang muốn uống loại nào chua chua một chút. Cho dù là đang mệt hay gì thì bạn là đang làm dịch vụ, khách đến mua chứ k đi xin mà bạn có thái độ đó. Về phần nước uống. Cả 4 ly nhóm mình order (trà bưởi, trà bí đao, trà oolong sủi bọt, ts chocomint) đều bị quá ngọt, mà lúc order thì k đc hỏi vụ ít nhiều đường. Lúc order trân trâu trắng thì báo hết. Trà bí đao thì uống có vị k khác chút nào chai trà bí đao wonderfarm. Mấy chi nhánh khác k biết sao chứ ở đây quá tệ.

foodee_3dad470l
Jan 07, 2019
     
Khá tốt
Nhân viên nhiệt tình,tư vấn chu đáo.Nước uống thì khỏi chê.

foodee_hn92spd2
Apr 24, 2019
     
????
Trân châu ở đây ko ngon các chi nhánh khác + rất hay hết trân châu :(( từng bị 2 lần, còn lại thì ổn hết

chau.nguyen.12720100
Apr 21, 2019
     
Chất lượng giảm nhiều so với hồi còn ở tầng G
Mình là 1 khách hàng gần như là thân thiết của Bobapop luôn và hầu như khi tới AEON mình đều tới đây mua. Lâu lắm rồi mình ko đi AEON, hôm nay tới và mới biết là Bobapop chuyển lên tầng 2 cũng hơi bất ngờ, nghĩ cũng vui cho quán do chuyển lên đó sẽ đc nhiều khách hơn. Mình bỏ qua mọi quán nước để mua Bobapop thôi, nhg mua xog và uống mình cảm thấy thất vọng cực kì luôn. Mình mua 3 ly, 2 ly trà xanh chanh tươi và 1 ly trà sữa trân châu. Trà sữa thì vì pha sẵn rồi nên chất lượng vẫn tạm, còn trà xanh chanh tươi thì vị quá dở, nước vị rất loãng, như kiểu nước lọc có nhỏ thêm 1,2 giọt chanh ý. Trân châu thì vừa mềm vừa nhạt, như ngâm trg nước lã chứ ko phải nước đường luôn. Điểm cộng duy nhất chắc đc mỗi mấy bạn nhận đơn, phục vụ nhanh thôi quá.

foodee_1d3a69d8
Jan 28, 2019
     
Bad services
The bad service boba shop I’ve ever had in my life. The way employees reacted with clients. I’ve tried twice in US but I decided not coming back for your service in this area. Not enough boba for clients when we asked.

hoacodai1996
Jan 21, 2019
     
Không quay lại!!
Tối hôm nay lúc khoảng gần 7h, mình có đến Bobapop chi nhánh ở Aeon Tân Phú mua. Trước giờ mình ghé quán ở tầng trệt hoài, hôm nay là lần đầu mình ghé khi quán dời lên tầng trên. Mình mua 1 ly trà sữa bạc hà size L 35k, thêm hạt thủy tinh đào 5k và 1 ly trà sữa Ceylon size L 29k, thêm trân châu đen 5k. Tổng 2 ly của mình là 74k. Ok, nếu mọi chuyện chỉ có như vậy thôi thì mình chả nói làm gì. Mình lúc đó chỉ gọi 1 ly trà sữa bạc hà thôi, nhưng bạn nhân viên nghe ra là 2 ly. Ok, đó là lỗi của mình do mình đã không nói rõ ra cho bạn hiểu và cũng hồn nhiên đưa cho bạn 112k mà không nhìn bill lại. Có lẽ đã không có chuyện gì xảy ra nếu bạn chịu khó đọc bill lại giúp mình nữa. Nhưng thôi, bạn đã hoàn lại cho mình 40k rồi nên mình không nói về vấn đề này nữa. Tiếp theo, mình gọi trà sữa Ceylon thêm trân châu đen và bạn ra bill cho mình là trà sữa trân châu. Sau khi mình nhận nước, mình có hỏi bạn và bạn cũng giải thích với mình là 2 loại trà sữa đó cũng giống nhau mà thôi. Bạn ơi, mình chưa bao giờ uống trà sữa trân châu bên bạn bao giờ nên không hề biết rằng 2 loại đó lại giống nhau như vậy, chỉ khác tên gọi và giá cả thôi, Ceylon + trân châu là 34k và trà sữa trân châu 32k. Mình chỉ biết một điều là mình đã gọi trà sữa Ceylon ở những chi nhánh khác không dưới 10 lần, và mỗi lần họ đều ra bill ghi đúng là trà sữa Ceylon cho mình đàng hoàng. Bạn vẫn có thể ra bill là trà sữa trân châu nhưng làm ơn nói với mình 1 tiếng trước được không? Bạn vẫn luôn giải thích với mình rằng 2 loại đó giống nhau nhưng thật sự mình không muốn đôi co với bạn chỉ vì 2k đó mà mình thiệt tình không thích cách bạn tự ý đổi order của mình như vậy tí nào. Cứ tưởng mọi chuyện như vậy đã xong xuôi, nhưng không. Sau khi mình đi khỏi thì mới phát hiện ra, ôi thôi, giọt nước tràn ly ạ. Ly trà sữa bạc hà, mình có gọi thêm và trả tiền đàng hoàng cho 5k hạt thủy tinh đào. Nhưng phải uống hết nửa ly mới thấy, không hề có, cho dù là 1 hạt thủy tinh nào trong đó cả. Thứ hai, 2 ly trà sữa của mình không thêm hạt thủy tinh thì cũng là trân châu đen, vậy mà bạn nhân viên lại đưa cho mình 2 cái ống hút bé tí. Bạn ơi, bạn muốn mình phải hút hạt với trân châu bằng niềm tin ạ? Bộ các bạn thấy nhớ mình nên mới muốn quay lại đề phàn nàn thêm hay sao ạ? Cuối cùng, mình chỉ muốn nói là, cho dù lỗi sai là hoàn toàn ở khách và bạn đang thật sự rất khó chịu, nhưng khi mà các bạn đang nói chuyện với nhau về vấn đề của khách, và đang trước mặt khách, đơn cử là mình, thì cũng đừng nên dùng những từ ngữ như là mấy đứa hay người ta để nói về khách nhen. Mình đều cùng làm dịch vụ mà, để ý chút nha. Chất lượng có tốt đến mấy mà phục vụ tệ thì thua ạ. Mình cảm ơn.

gianglaghai
Jan 11, 2019
     
Trà Sữa Bobapop - AEON Mall Tân Phú
Đã từng uống từ lúc bobapop còn ở tầng trệt nay chuyển lên khu ăn uống tầng 2 thì mọi thứ đều ổn..đặc biệt là món trà đào. Nhưng điểm trừ là chỗ ngồi của bobapop quá hẹp. Nhân viên thì luôn niềm nở thân thiện với khách..

minhanh.ha93
Jan 11, 2019
     
Tệ
Ord xong bảo qua đợi lấy nước thì thấy pha chế ngồi bấm điênn thoại (lướt web) 1 lúc sau mới đứng dậy làm nước cho khách mặc dù có 3 khách đang đứng đợi Mình gọi trà đào mà không khác gì nước lã cho thêm 3 miếng đào

nga_nbnn
Jan 07, 2019
     
Thái độ Nhân viên Mất dạy, dối trá.
Hôm nay mình có mua 1 ly trà sữa trân châu 26k. Nhân viên bảo k có Tiền thối nên bảo mình phải lấy thêm. Xong mình OK. Nhưng mình thấy cái đó là đang ép buộc khách. Và đặc biệt là mình thêm sủi bột + 2k trân châu, mà vẫn không thấy 2k trân châu ở đâu. Mình nói thì Nhân viên hỏi lại chị hiểu không. Rồi lúc lấy Nước thì đưa ống nhỏ, không hút trân châu được. Làm dịch vụ mà k tranning thái độ Nhân viên thì Bobapop quá tệ. Từ Bobapop Aeon ở đây.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm