Trà Sữa Bố Già - Nhà Hát Thành Phố

- - Sinh viênNhóm hội
7 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP. HCM
Đang cập nhật
19:00 - 23:00
20.000đ - 25.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.4 / 5

5
40%
2
4
60%
3
3
60%
3
2
20%
1
1
20%
1
Trà Sữa Bố Già - Nhà Hát Thành Phố

Bình luận của người dùng
minnieprt
Mar 09, 2020
     
Tạm.
Mình với bạn đi vòng vòng thấy sao chỗ này hơi đông không biết bán gì nên cũng tấp vô xem thử sao, thì ra là bán trà đào nên cũng mua thử 1 ly. Hmm, uống không được ngon cho lắm, nhưng giá cũng rẻ nên ok. Nằm khá khuất, cũng không giăng đèn, mà cũng đông lắm nên không sợ mọi người không thấy đâu. Nằm sau lưng nhà hát Thàn.h Ph.ố, kế bên quán cà phê Highlands. Có điều là chỉ mua mang đi, không có chỗ ngồi lại, với lại cũng là khu vực hạn chế xe nên mình uống xong vứt rác rồi đi liền, ngồi ngắm chừng 5’ để đủ trải nghiệm vể review. Mình có mua thêm 1 phần về nhà phòng khi thèm, sẵn vừa uống vừa ngồi coi phim luôn.

agiao_iu
Dec 13, 2018
     
Trà Sữa Bố Già - Nhà Hát Thành Phố
Ngày xưa khoái uống ở đây nhất vì giá rẻ, làm nhanh chóng và giải khát hiệu quả. Lâu rồi không ghé lại quán tăng 20k/ly trà sữa, trà đào thì vẫn 15k/ly, hỏi bà lão ngồi trên xe thu tiền sao tăng giá vậy cô, thì trả lời: không thấy ly lớn hả, rồi thôi không hỏi nữa. Ly trà sữa to thiệt, ngọt ngay, ai hảo ngọt sẽ khoái, lâu lâu sẽ ghé uống nếu tiện đuờng chứ không ghé thuờng xuyên chỉ vì ghé thành rẻ cho khu trung tâm nữa. Điểm trừ: mua xong chạy xe đi ngay vì khu vực này không cho tụ tập hay đậu xe.

secret.love163
Apr 30, 2019
     
Trà Sữa Bố Già - Nhà Hát Thành Phố
Trà đào và trà vải ở đây phải nói ngon tuyệt vời, lần đầu mình thấy sao chỗ này nó tối tối mà đen đen mình ko dám uống, nhưng khi uống 1 ly rồi mình phải quành lại mua thêm ly nữa :)) ngonnnn

100007188370122
Mar 18, 2019
     
Quán lề đường nổi tiếng khi bạn đến Q1
????Vị trí: Trong hẻm kế bên nhà hát, sau lưng Highland. ????Không gian: Ở đây kh có ghế ngồi mà chỉ bán cho khách rồi khách ngồi lề đường uống. Mà thoáng mát cũng sạch sẽ vô cùng. ????Thức uống: + Trà sữa đào: Ngon, ngọt + Trà đào: Hơi chua nhưng ok ????Nhân viên: Chia ra 2 bên 1 bên bán trà sữa, 1 bên bán trà. Đều làm rất nhanh. Tính tiền thì có 2 bác cầm cọc tiền đứng bên ngoài nên bạn lấy nước xong là tới đưa tiền 2 bác luôn. ????Giá cả: Tụi mình gọi 5 ly trà sữa đào và 2 ly trà đào. Tổng là 130k. Khá rẻ.

pimento0511
Dec 26, 2017
     
Hết rẻ rùi
Còn nhớ lần đầu đi cách đây cũng 4-5 năm j đó lúc đó nghe con em năn nỉ mãi mới lết xác lên vì ngại đường xa và kẹt xe. Giá thì rẻ thật chỉ tầm 8-9k và k bị trật tự dẹp, tìm được chỗ tấp xe vô ngồi uống xong và đi, kẹt cái nhiều xe đông nên ra vào hơi khó. Lần tiếp đi thì lên 10-11k, cũng k có j vì vật giá lên là bình thường. Nay chạy lòng vòng gần đó chợt nhớ ra nên ghé lại mua, kỳ này lên được vài món, mình mua 2 trà đào và 1 trà sữa vải. Tổng thiệt hại 55k ???????? mình k hỏi giá từng ly vì đông chả buồn hỏi mất công đứng lâu, bà lão thu tiền nhìn mặt có vẻ khó chịu, trả cho xong rùi đi. Trà sữa bao ngọt, trà đào đỡ hơn được xíu ???????? Túm lại nước bình thường, chất lượng mình thấy trước giờ cũng vậy k phải quá ngon chỉ là giá rẻ giữa khu trung tâm nên tụ tập lại, chứ mua mà cứ tranh thủ hối hả để chạy thì chả ham, thái độ cũng kiểu kênh kiệu như k cần khách ???????? mà bây giờ giá như vậy k hề rẻ nhé, 15-25k mà k có chỗ ngồi thì thêm chút tiền vô quán máy lạnh ngồi cả tiếng có wifi còn hơn!

ew.immaweirdo
Sep 22, 2017
     
Trà Sữa Bố Già - Nhà Hát Thành Phố
Mua trà sữa tác phong cũng phải nhanh gọn )) chạy xe thì phải đứng phía trên tí, sẽ có người lại order và thu tiền ngay

thanhtrc3076
Nov 26, 2017
     
Trà Sữa Bố Già - Nhà Hát Thành Phố
Trà đào sữa 10k ngon ngọt , uống ổn hơn trà đào vì cá nhân mình thấy trà là phải thanh mát mà ở đây ngọt lịm à, cho đc 3 miếng đào. Bữa nghe bạn mình nói nếu kêu ít ngọt thì ngta làm li khác cho mà hổm bữa hỏi thì nv ko chịu :))

__th.vnz
Mar 30, 2018
     
Trà Sữa Bố Già - Nhà Hát Thành Phố
Chỗ này bán trà đào với trà sữa đào ngon lắm. Mình thích trà đào hơn vì cho hẳn mấy miếng đào. Cực chất lượng. Mua xong đi dạo quanh nhà hát cũng thích lắm ))))

giabao_1602
Feb 04, 2019
     
Mùng 1 tết có bán k ạ?
Trà đào ở đây rất rất ngon ạ. Đây là lần đầu tiên bạn e chở e ra đây uống đấy ạ. Nhưng khi uống lần đầu tiên xong cái e bị ghiền luôn á. Nên mùng 1 tết e định đi uống nữa đấy ạ. Với lại mọi người hãy luôn ủng hộ quá trà sữa này nha

foodee_f682898c
May 10, 2018
     
Mọi người có mua ở đây nhớ cẩn thận
Mình có đi uống ở đây lần đầu. Thật sự rất thất vọng với cô tính tiền ở đây. Mình mua 2 li tổng cộng 25k, mình đưa cô tờ 20 và 4k lẻ, do mình ko biết thiếu 1k nên mình mở ví ra tìm còn 1k lẻ ko, thì trong lúc đó cô quăng tờ 20k vào cái nón bảo hiểm để ở phía dưới xe (cô ngồi trên xe máy) rồi lại bảo mình thiếu 20k lol. Mình cãi lại là có đưa rồi thì cô xoè xấp tiền lẻ mình mới đưa ra rồi bảo là chưa, kiểu như muốn nạt vô mặt mình í, nghe rất khó chịu. Mình cãi 1 lát ko lại với ko muốn giằng co nên đành đưa tiếp 20k. Mình ko tiếc 20k, nhưng thấy nhiều ng mua mà buôn bán như vậy thì thấy chán quá:)) Mình chả còn hứng thú với 2 li nước mới mua nữa nên chả thèm uống luôn. Mong mọi người có mua ở đây thì cẩn thận nhé.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm