Trà Sữa Binbon - Hồng Lạc

- - Nhóm hộiGiới văn phòngCặp đôi
59 Hồng Lạc, P. 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
09:00 - 23:00
7.000đ - 30.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.2 / 5

5
20%
1
4
60%
3
3
0%
0
2
0%
0
1
40%
2
Trà Sữa Binbon - Hồng Lạc

Bình luận của người dùng
huytienlam
Jul 04, 2018
     
Cực kì ngon!
Quán này mình đã mua rất nhiều lần rồi và vô cùng ấn tượng đối với mình! Quán nằm trên đường Hồng Lạc, là một quầy trà sữa nhỏ có ghi “Trà Sữa Nhà Làm Ban Mai” thôi, mua mang về chứ hình như không có chỗ ngồi. Chị bán quán trẻ trẻ cực kì dễ thương, thân thiện. Phải nói topping ở quán trưng bày cực nhiều, quá trời luôn. Mình đã từng uống trà sữa thập cẩm, trà sữa thạch phô mai, trà sữa thạch flan và trà sữa trân châu đen - trắng thấy topping đây ngon ơi là ngon mà lại nhiều nữa. Mình đặc biệt ấn tượng với thạch flan ở đây, thạch thì thơm cafe, bánh flan rất béo, nói chung là tuyệt vời. Trà sữa ở đây cũng rất ngon, mùi hơi khác so với các quán khác nhưng lại cực kì thơm và béo. Có nhiều hương vị cho các bạn lựa chọn nữa! 1 ly to cũng khá rẻ từ khoảng 20k thôi! Dạo này có trào lưu Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen cực hút giới trẻ. Mình có đi uống ở The Alley rồi. Không ngờ Ban Mai cũng theo trào lưu ghê. Phải nói Ban Mai làm món này thật xuất sắc. Trân châu đen dai, mềm nhai đã miệng, vị đường đen thấm trong từng hạt trân châu. Đường đen ở đây cực ngon. Quán dùng loại sữa tươi Vinamilk thanh trùng không đường rất thơm và hòa quyện với trân châu. 1 ly cỡ 20-25k gì đó, rất chất lượng! Đáng giá tiền hơn 1 ly 62k ở The Alley. Độ gây nghiện của Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen là rất cao! P/S : Là 1 quán trà sữa rẻ và chất lượng. Chắc chắn sẽ quay lại!

foodee_iaopacyf
Sep 25, 2019
     
Trà Sữa Ban Mai - Hồng Lạc
Trà sữa mua trực tiếp mới thấy. Vừa bán vừa cắt cổ người ta.trà sữa thì quá ngọt. Puding thì được 3 cục flan và 3 cục thạch phô mai. Lấy ít trân châu trắng nữa. Lấy với giá 35K ôi . Lại còn nói thương hiệu này nọ. Quán thì không có 1 móng khách. Bán như vậy khách 1 đi không trở lại đó nhà.

foodee_uom35cxz
May 15, 2019
     
Ngon, rẻ
Trà sữa quá trời toping, ăn mà ngán luôn, vì quá nhiều, vị trà sữa ngọt vừa, thơm và béo. 1 ly 30k mà uống ná thở luôn.

hoathienvi.02
Oct 02, 2018
     
Trà Sữa Ban Mai - Hồng Lạc
Mình uống sữa tươi trân châu đường đen ở đây vài lần rồi, thấy ngon rẻ nên hôm nay mua tiếp, nhưng trải nghiệm cực kỳ tệ. Ủa, nấu trân châu xong phải thử chứ, biết cứng, dở thì bỏ đi, vẫn bán cho khách rồi ngửa tay lấy tiền không thấy áy náy hả?!. 10 lần ngon nhưng 1 lần dở là 1 đi không trở lại nha, ráng bán cho hết thố trân châu sựơng đó nha :))), biết đâu sẽ bị thêm nhiều người tẩy chay nữa :)))).

thuy.do6722
Aug 13, 2018
     
Trà Sữa Ban Mai - Hồng Lạc
Trà sữa của quán này uống khá được, topping đặc biệt nhiều.Pha không quá ngọt nên uống không ngán. Bữa thèm trà sữa về đêm, đặt mấy cái nổi tiếng không có gần nhà để phí ship rẻ nên đăt thử quán, cảm nhân khá ok. giá cũng rẻ á.

darkpowerman
Jul 18, 2018
     
Oke
Oke nha mn :v thạch cute :v

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm