Trà Sữa Amimi - Nguyễn Thị Sáu

- - Sinh viênNhóm hộiGiới văn phòngCặp đôi
36 Nguyễn Thị Sáu, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Đang cập nhật
09:00 - 22:00
4.000đ - 35.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.3 / 5

5
0%
0
4
40%
2
3
0%
0
2
20%
1
1
0%
0
Trà Sữa Amimi - Nguyễn Thị Sáu

Bình luận của người dùng
kieuthuu
Oct 18, 2019
     
NHÂN VIÊN VÀ BẢO VỆ
Trà sữa Amimi thái độ nhân viên và bảo vệ quá tệ không tôn trọng khách. Xe của khách bảo vệ ko dắt lên lề dù chổ để xe vắng để xe khách dưới trời mưa to gần 2t đồng hồ. Nhân viên oder chiều nay (nữ đeo kính đen) không nhìn mặt khách khi oder và tính tiền mà còn nhăn mặt tỏ thái độ. Quá bất lịch sự. Không bao giờ ghé lại.

hinhanhcuatrai
Sep 02, 2019
     
Thái độ nhân viên làm khách khó chịu
Hôm nay mình đi phượt về, dạo quanh đường Nguyễn Thị Sáu mua ly trà sữa về uống, lúc đó thấy Amimi mình ghé vào, bạn nhân viên ngồi bên ngoài. Điều đầu tiên khiến mình khó chịu là bạn bắt mình dắt xe xuống để dưới lòng đường (vì mình chạy lên vỉa hè trước quán), lúc này mình khó chịu rồi nhưng nghĩ chắc đây là quy định của quán, mà thôi lỡ mình ghé vào rồi, mua luôn. Vào order, mình vừa nhìn menu chưa được 5s thị bạn (cũng là bạn lúc nảy) hỏi mình uống gì với giọng điệu không mấy thân thiện. Lúc này mình nghĩ chắc bạn này nhầm mình vs shipper rồi, vì mình đi phượt về, đang đeo kính chắn gió và mang găng tay. Nói thật lúc đó mình không muốn uống luôn. Đồ uống cũng được nhưng thái độ nhân viên như vậy làm mình uống không ngon và mình sẽ không bao giờ quay lại quán.

foodee_wf8sujmb
Dec 22, 2018
     
Chia sẻ trải nghiệm tại quán trà sữa Amimi Nguyễn Thị Sáu
Trà sữa ngon, bắt mắt - nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Không gian quán hơi nhỏ nhưng nhìn chung lịch sự và trang trí đẹp. Thích nhất trà sữa matcha của quán Amimi.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm