Trà Sữa AiCha - Linh Đông

- - Nhóm hộiGiới văn phòngCặp đôi
98B Linh Đông, Tp. Thủ Đức, TP. HCM
Đang cập nhật
08:00 - 23:00
20.000đ - 40.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.8 / 5

5
40%
2
4
140%
7
3
0%
0
2
20%
1
1
0%
0
Trà Sữa AiCha - Linh Đông

Bình luận của người dùng
duahau1493
May 15, 2020
     
Aicha
Nay mình thử món trà sữa khoai môn của quán, uống ổn nhưng có 1 điểm làm mình hơi hụt hẫng là sao trân châu mình gọi thêm được cho có chút xíu vậy à, mình check in foody về quán cũng mấy lần, vì trân châu quá ít nên có xem lại hình cũ, đúng là ít hơn 1/2 thật. Mà mình mua trực tiếp chứ không phải mua qua now để được giảm giá đâu à nha. Haizz!!! Chắc là quán lên giá, chấp nhận vậy.

duahau1493
Feb 15, 2020
     
Aicha Linh Đông
Mua từ tết tới giờ mà nay mới được hỏi có thẻ tích điểm chưa???? Ly latte xoài trân châu mini 45k, có vài miếng xoài nhỏ trong ly, trân châu mini khá nhiều, uống ổn

duahau1493
Jul 06, 2020
     
Trà sữa Aicha
Uống ổn như mọi lần

duahau1493
Jul 27, 2019
     
Trà sữa Aicha
Mình là 1 đứa siêu thích, cực thích món Trà sữa khoai môn của TenRen, nay thấy Aicha gần nhà bán món Khoai môn sữa tươi nên mua thử. Đầu tiên mình hơi hớ đó là món này là “sữa tươi” chứ không phải “trà sữa” nên ko có vị trà, cũng do mình lúc mua ko đọc kỹ tên nên lúc mua xong hớn hở uống thử thì mới ngộ ra, thứ hai: đối với cái đứa lúc nào cũng uống lượng đường từ 30% hoặc thấp hơn thì nó quá quá ngọt(món này chỉ có chọn lựa có đường hoặc không đường thôi), vừa uống ngụm đầu tiên là mình ko thể uống tiếp được nữa vì vị ngọt quá sức đối với mình, nếu chọn lựa được vị ngọt và pha thêm trà vào thì mình sẽ thích hơn chứ khoai môn thì ngon.

duahau1493
Jul 17, 2019
     
Trà sữa Aicha
Mình uống quán từ hồi quán mới mở vì nhà gần. Quán nhỏ, ít bàn ghế, chủ yếu mua mang đi. Lúc trước mình thích sữa tươi trân châu đường đen, thấy quán lúc pha chế có cho thêm 1 ít sữa Anchor phía trên, vị thơm, béo béo nhưng hình như ko còn sử dụng nữa nên giờ món yêu thích khác là hồng trà sữa và trà sữa gạo rang. Đã từng uống trà sữa chocolate của quán lúc trước, thấy vị chocolate nhạt, không thích cho lắm vì mình thích đậm vị, nay muốn thử lại xem khác gì không nhưng mùi vị chocolate vẫn nhạt y vậy. Thôi thì cứ trà sữa gạo rang với hồng trà sữa vậy. À, được cái topping của quán nhiều mà ngon. Cực thích trân châu mini và trân châu sợi.

m4squ3r4d3_b0y
Jan 28, 2020
     
Trà ngon, giá cả phải chăng
Trà lài vải ngon, nhưng không có size lớn, 45k được 3 trái vãi + trân châu trắng (nếu có order), đường 30% cho các bạn không hảo ngọt như mình, rất ngon, vẫn còn hương vị thơm và đắng nhẹ của trà lài. Trân châu trắng thạch agar đúng kiểu chứ không phải là “trân châu đen màu trắng”. Quán còn có thẻ tích điểm để nhận ưu đãi nữa. Sẽ luôn ủng hộ. Vị trí dễ tìm, quán nhỏ, mấy bạn nv dễ thương.

duong.miss
May 30, 2019
     
Trà Sữa AiCha - Linh Đông
Oder trà sữa bạc hà trân châu. Trân châu tạm được, trà sữa ngọt và không có vị bạc hà

Jasmine96
Jul 13, 2019
     
Trà sữa Hokkaido (M)
Mình uống gần hết menu của quán rồi. ???? Khách chủ yếu là mua đem đi nên quán có lực lượng nhân viên hùng hậu, các bạn vui vẻ, nhiệt tình và nhanh nhẹn ????. ???? Trà trái cây: tất cả các vị đều ngon. ???? Trà sữa: vị cổ thụ theo mình là ngon và thơm nhất, tiếp theo là vị hồng trà và lục trà. Vị việt quất khá ngọt, vị matcha thì tạm. Vị gạo rang thì hồi trước quán mới mở ngon lắm, thơm và béo, "giờ cũng đỡ nhiều rồi". ???? ???? Topping: loại nào cũng ngon. ????Ly trong hình là trà sữa hokkaido, mình thấy vị này không ngon lắm, khá gắt. ???? Có một điều là gần đây trà sữa của quán không còn ngon như ban đầu. Hồi đó mình thấy nhân viên dùng sữa hộp, có thương hiểu đàng quàng. Vô tình một lần mình thấy nhân viên múc bột từ hũ để pha.

foodee_27ce8ae5
Apr 10, 2019
     
Trà Sữa AiCha - Linh Đông
Mua về cho tụi nhỏ trong nhà uống. Ông chủ người Đài Loan nên trà sữa toàn chất lượng ko hà, uống 1 ly size M là ghiền nên mua uống miết luôn. Tụi nhỏ ở nhà đòi uống hoài. Nói chung quán làm việc có tâm, chất lượng xứng đáng 10 điểm, trân châu ngon khỏi bàn cãi, có điều chỗ ngồi hơi bé nhưng quán nhẹ nhàng, thoải mái và dễ chịu. Mình hay mua mang đi nhưng lâu lâu ngồi tại quán được mấy bé phục vụ nhiệt tình lắm. Nhạc thì nhẹ nhàng dễ chịu, thích hợp làm việc hoặc học hành.

NguyenThanhTruc0108
Dec 14, 2018
     
Trà Sữa AiCha
Mình uống ở đây nhiều lần rồi. Thích nhất trân châu đường đen, trân châu mềm và dai ngon lắm. Sữa gạo rang ngọt quá mình k thích. Nhà gần nên sẽ uống hoài

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm