Xếp hạng và đánh giá

4.3 / 5

5
20%
1
4
40%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Trà Sữa AiCha - Lê Quý Đôn

Bình luận của người dùng
sarahjp194
Aug 09, 2020
     
Trà Sữa AiCha -***
Thấy KM nên cũng đặt thử Đồ uống: mình gọi Trà xanh matcha, cá nhân mình khá thích, giá rẻ hơn phúc long 1 nửa nhưng chất lượng ko thua kém chút nào

queenstrang
Mar 30, 2020
     
Quán "tà tữa" ngon bổ rẻ, chất lượng mới phát hiện
????Vô tình lướt Now tìm nước uống thì thấy được quán này mới khai trương giảm giá tận 40% và cũng đã có trải nghiệm tới quán mua rồi thì mọi thứ đều oke lắm, từ chất lượng món nước đến nhân viên. Vì thấy giảm giá tận 40% mình cũng không dám kì vọng gì lắm nhưng khi nhận được nước uống thì rất bất ngờ luôn ấy chứ, quá chất lượng cho một ly nước luôn. ???? Quán nằm trên đường*** mặt bằng khá nhỏ nhưng nhìn khá tươm tất sạch sẽ, dễ tìm, do hiện tại đang mùa dịch nên mình cũng khuyến khích mọi người mua take away qua app cho tiện. ???? Nhân viên nhiệt tình dễ thương, làm theo đúng order của khách. ???? Giá cả thì mình thấy dù lúc chưa giảm giá cũng quá rẻ cho một ly nước chất lượng, so với nhiều brand lớn khác thì rẻ hơn nhiều và cũng chất lượng hơn nhiều. ????Nước uống: mình đã thử qua trà gạo rang, trà olong, hồng trà cổ thụ, hồng trà sữa (sẽ thử thêm nhiều loại khác) mình khá khó tính về việc uống trà vì hầu như các chỗ mình uống mùi trà uống không được ổn định, lúc này lúc kia nhưng ở đây lại khác uống mấy lần rồi nhưng lần nào cũng tốt, mùi vị đậm đà vừa phải đủ để uống vào cảm thấy dậy được mùi trà ở hậu haha???? - Trà olong: thơm vừa phải, đúng ý mình, mình uống trà olong hầu như của các brand luôn rồi đó mà mỗi chỗ này vị trà đúng ý mình nhất, dù uống không đường nhưng hậu không bị đắng hay chát quá. - Trà gạo rang: là món mình hay uống nhất ở đây, thử mấy lần luôn rồi, mùi thơm dịu nhẹ của gạo rang uống vào mát cả người mix thêm miếng trân châu trắng nữa là hết sảy nè :))) - Hồng trà cổ thụ: vị thơm rất đặc biệt hơn hẵn các loại trà từng uống, hình như đây cũng là món nước trong menu signature của quán, cực kì recommend mọi người thử món nước này nha, nếu muốn uống rỏ vị trà thì đừng nên add trân châu trắng hay thạch vào mà hãy uống với trân châu đen thôi vì nước trong tc trắng và thạch sẽ làm ác vị trà xíu xíu thôi nhưng vẫn ngon nè. - Hồng trà sữa: món basic quán nào cũng có rồi )))) có cái trà sữa ở đây béo vừa phải, vẫn cảm nhận được mùi thơm của trà chứ không bị béo ngậy nhức đầu đâu. ???????? Tóm lại là đây là quán "tà tữa" mới phát hiện mà làm mình ưng cái bụng từ những cái nhìn đầu tiên nhất, sẽ ủng hộ thêm nhiều loại nước khác và sẽ rì viu thêm sau haha, giá cả rất ổn phải gọi là khá rẻ cho một ly nước được đầu tư chất lượng đến vậy. Mình sẽ cho 9/10 và mong quán cứ phát triển tốt vậy hoài nhen.

foodee_laifzpql
Apr 30, 2020
     
Ngon
Trà sữa ngon, chất lượng, giá khá rẻ mà trông cũng sạch sẽ nữa. Sẽ ủng hộ lâu dài, mong quán cứ phát triển như vậy hoài nha????

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm