Trà Sữa AB - Đồ Ăn Vặt

- - Sinh viênGiới văn phòngCặp đôi
1B Hoàng Văn Thụ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
08:00 - 22:00
15.000đ - 30.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.6 / 5

5
0%
0
4
100%
5
3
60%
3
2
0%
0
1
0%
0
Trà Sữa AB - Đồ Ăn Vặt

Bình luận của người dùng
pillyconnit
Jul 08, 2016
     
Quán nhỏ xinh
mua trà sữa ở đây mang đi nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên vào ngồi tại quán. Thường thì mình chỉ uống trà sữa, hôm nay kêu soda uống thử. Mình có kêu 1 soda đào+ chanh dây và 1 pudding plan trứng, bạn mình thì kêu 1 soda việt quốc và 1 soda blue sky. Soda vị cũng được nhưng hơi ngọt xíu, bánh pudding plan hơi bỡ đối với mình ăn hơi ớn. Không gian tuy nhỏ chỉ có 3 bàn dài nhưng thoải mái, thoáng mát. Còn trà sữa thì cũng được, ở đây còn bán đồ ăn vặt nữa nhưng mình chưa ăn qua. Khách ở đây chủ yếu các bạn học sinh sinh viên uống nhiều. Và tất nhiên 1 điều là sẽ ghé quán mua trà sữa nhiều nhiều.

pillyconnit
Sep 27, 2016
     
Trà sữa ngon
Tổng hợp những bức hình mình chụp ngồi tại quán và mua mang về. Mỗi khi đi làm là ghé đến mua 1- 2 ly mang đi à, trà sữa làm ngon vị không quá béo, thường mình uống trà sữa kiwi - dâu - táo 3 vị này mình rất thích. Hôm đổi qua trà đào đem lên chổ làm tan đá nên hơi nhạt, trà đào ai kêu thì chị mới bỏ trà túi lọc vào ngâm nước sôi rồi làm cho khách. Khách đa số là các em học sinh uống nhiều vì giá rẻ cho học sinh- sinh viên, ngoài nước còn có đồ ăn vặt cũng rẻ. Quán sạch sẽ, vệ sinh, chị bán hàng vui vẻ. Sẽ ủng hộ tiếp

ngocdiepps
Jul 01, 2016
     
Trà Sữa AB - Đồ Ăn Vặt
Chắc tùy cảm nhận khẩu vị mỗi người. Bạn mình uống ở đây nói là bình thường. Riêng mình hôm qua chạy ngang ghé mua thử một ly trà sữa không vị chỉ 10k mình nói anh bán chỉ bỏ trân châu thôi. Mang về uống ngụm đầu tiên thật sự hơi bất ngờ vì ngon, thật sự theo ý kiến cá nhân mình thì mới đầu uống hương vị trà sữa béo thơm cộng với trân châu mềm dẻo đúng vị trân châu, ưng luôn và sẽ ủng hộ quán dài dài. Điểm trừ là không gian quán khá nhỏ.

iuanhnhiu31032000
Dec 30, 2016
     
Trà Sữa AB - Đồ Ăn Vặt
Mình đang học lúc 9 giờ thì thèm trà sữa nên ghé trà sữa AB để uống thử. Quán rộng, thoáng mát, trang trí rất dễ thương, dễ tìm thấy quán. Một ly trà sữa từ 10 đến 15 nghìn giá rất hợp với học sinh. Trà sữa pha rất ngon, thạch phô mai cũng rất ngon và thơm, Thạch có hình thù ngộ nghĩnh. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn,dễ thương, nhiệt tình. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ quán

phanhuynhngocchi
Jan 27, 2019
     
Trà Sữa AB - Đồ Ăn Vặt
Anh chủ quán dễ thương cực kì luôn đó mọi người, trà sữa ngon cực kì luônnn

mtrit
Oct 28, 2016
     
Ngon
Mình kiu 2 ly trà sữa vs xoai lac 1 ly bỏ pudding trứng, 1 ly pudding phomai ???? tr ơi pudding ngon bá cháy luôn nhất là pudding phomai ăn thơm thơm béo béo ???? bạn nào ăn phải cẩn thận nha tại pudding phomai rất mềm uống k cẩn thận quậy quậy đá 1 phát là nát luôn???? chị chủ quán rất dễ chịu.

mtrit
Sep 23, 2016
     
Ngon
Hôm nay mình có ghé qua uống thử trà sữa ngon thơm khác hẳn mấy nơi khác, mình uống k mùi nhưng mà ly của mình uống vẫn thấy có mùi táo có điều mình thấy là thạch k được ngon lắm chắc là do mình ăn không quen????. Chị chủ dễ chịu, đồ ăn vặt ngon tuy quán có hơi nhỏ 1 tí có 4 bàn à nhưng về chất lượng thì ok .???? Chắc chắn sẽ ghé lại lần sau.????

0938175713
Jul 08, 2016
     
Khá tốt
Ms ts quán lần đầu nhưng thấy quán cx khá tốt đó. Chị chủ quán zth , mk vs bạn gọi 3 ly gồm 2 ly trà sữa và 1 đá xay. K pk s chớ mk uống trà sữa nhưng thấy vị cx bt. Quán tuy nhỏ nhưng trang trí zth. Giá cả thì phù hợp vs lứa học sinh sinh viên. Ns chung là okie về tất cả các mặt.Sẽ lun ts quán dài dài hehe????????

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm