Trà Cu Tủn

- - Nhóm hộiGiới văn phòngCặp đôi
466E Hưng Phú, P. 9, Quận 8, TP. HCM
09:00 - 23:00
20.000đ - 47.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.0 / 5

5
20%
1
4
80%
4
3
60%
3
2
0%
0
1
20%
1
Trà Cu Tủn

Bình luận của người dùng
myanh6a2tvo
Apr 22, 2018
     
Trà Cu Tủn
Mình thật sự không thích ở đây lắm. Nhờ nhân viên ord tư vấn nước mà cứ lóng ngóng, thiếu chuyên nghiệp. Mình hỏi về món Trà sữa Cu Tủn ko béo. Bạn ấy bảo đó là món bezt seller j đó. Xong mình thấy cái hình kế bên nên mình hỏi 3 lớp váng màu là j vậy chị. Ko hiểu sao bạn ko nói thẳng ra mà kiểu ấp a ấp úng mà nói ko đi vào vấn đề. Nói một hồi mình nghe vẫn không bik là ly đó có j đặc biệt :)) mình theo kiểu cứng đầu mình hỏi tới cùng nữa chứ mình đâu quên cái mình định hỏi đâu. Nên bạn ấy bảo c muốn bik vậy c thử món đi :))))) ủa j kì vậy. Lần đầu mình thấy nhân viên kì v lun á. Giọng điệu cũng lịch sự nhưng cách nói chuyện thái độ và cách làm việc hơi thiếu chuyên nghiệp Nói chung mình hỏi về cái món trà sữa Cu Tủn cho biết nó có giống tsua thường ko thôi mà bạn ấy nói gthieu chả đâu vào đâu. Và mình uống món đó xong rồi rốt cuộc mình vẫn ko bik đó là cái j và có cái j bên trong. Điều duy nhất cảm thấy là nhạt nhẽo. Ko gì nổi bật đc. Lắc lên để uống cho đều r nha nhưng vẫn nhạt nhẽo. Rốt cuộc vẫn ko bik 3 lớp váng đó là gì luôn ấy Chất lượng và cách phục như vầy mà giá cả vậy là ko hợp rồi :(( Chừng nào áp dụng mã giảm giá khuyến mãi j cho món sữa tươi trân châu đường đen đi rồi mình quay lại uống nữa nha. Chứ giá như vậy mà mình trải nghiệm ko tốt thì mình thấy ko xứng đáng giá tiền mình bỏ ra đâu Nói chung là mình vẫn sẽ chấm điểm chỗ này cao nhưng cũng góp ý để cải thiện hơn. Hy vọng sẽ được thử món mới sữa tươi trân châu đường đen của quán ha ????

kelsi.bichtran
Aug 24, 2018
     
Flan đá xay ngon
Mình biết quán Trà Cu Tủn này khi dạo phố trong Zone 87 nè , cũng dễ tìm lắm . Mình uống Flan đá xay còn chị bạn uống Trà ngũ sắc thêm thạch trái cây ????????. Dùng mã giảm giá "Phê Pha Friday 16k" của JamJa nên rẻ rề với ly size M nè (không bao gồm topping) . Flan đá xay ngon , nhất là phần flan béo béo nè . Trà ngũ sắc khá fresh . Không gian ở Zone 87 thì chất miễn bàn , sống ảo được (lúc mình đi Zone 87 đã cấp thêm máy lạnh công nghiệp nên đỡ nóng hơn rất nhiều) . ???? Giờ quán đã dời về Hưng Phú rồi .

lof.vn
Jan 04, 2018
     

agiao_iu
Apr 22, 2018
     
Trà Cu Tủn
Nằm trong khu Zone 87, quán khá nhỏ, nhân viên nữ trẻ trung tư vấn nhiệt tình lắm. Mình order một Trà Ngũ Sắc, vị hơi ngọt, có syrup và trái cây tươi cắt nhỏ. Nhìn chung take away giá như vậy là ổn. Sẽ quay lại thử các thức uống khác.

pimento0511
Jul 06, 2018
     
Trà hơi nhạt
Tính ăn rồi ra ngoài kiếm trà uống mà thấy ở đây cũng có vài tiệm, đang khát nước nên tụi mình mua nước lun. Có 1 thắc mắc nhẹ là cái quầy đứng order có 1 cái gạt ngang, k nhấc lên được hay sao ak nên bạn nhân viên cứ phải cúi xuống đem nước ra cho khách ???? mình gọi 1 trà tắc bí đao và 1 hồng trà tắc. Giá nước tương đối rẻ nhưng chất lượng k như ý. Trà tắc uống nhạt lắm lun còn trà bí đao của mình thì tạm, có vị bí đao nên gỡ được chút. Pha chế lâu, đang khát mà ngóng 2 ly trà muốn xĩu!!

quynhanhnb
Jun 18, 2018
     
Không chất lượng
Mình gọi lý trà thái xanh 28k. Ly vừa bình thường, rất nhiều đá. Uống nhạt nhẽo vô cùng. Không có mùi trà cũng không có mùi sữa luôn. Như nước đường pha loãng vậy á. Nói chung mình thấy hơi phí tiền. Bạn nhân viên hiền queo, làm hơi chậm một xíu

chaunvh1990
Sep 09, 2018
     
Trà Đào như Trà Đá.
Mua 2 ly trà đào đem về. Có con bé tròn tròn mập mập đeo mắt kiếng cận ra bán. Mang về tới nhà cách quán có 2' mà uống như trà đá với 2 miếng đào. Đóng nắp bằng bao bì nhựa ép máy ko hiểu sao ép ko kỹ chảy búa xua. Cạch mặt. Ko uống lại lần 2. Quá dở

bluegem31
Dec 28, 2017
     
Tuyệt
Mấy chị staff rất thân thiện, vui vẻ. Trong các quầy nước tại zone, mình thích nhất quầy Cu Tủn. Đặc biệt mình thích nhất trà ngũ sắc, lúc nào cũng muâ size L, mọi người nên thử nhe.

khoakhoa97
Dec 12, 2017
     
Trà Cu Tủn
Mình và bạn có ghé zone 87 chơi vào dịp cuối tuần tại cũng hot. Vào thì sống ảo này nọ xong thì kiếm chỗ ăn và uống. Nhìn 1 vòng thì thấy đập vào mắt là quán Cu Tủn với bảng hiệu khá nổi bật. Lúc đầu còn chưa biết bán gì vì kiểu thiết kế quán đơn giản ko cầu kì. Tới gần nhìn menu thì biết là bán trà-trà sữa đủ kiểu. Mà đặc biệt là khách đứng trc quán chờ order rất đông @@ nên cũng tò mò thử coi sao. Mình w bạn mình order 2 ly ts tc size L hết 76k (giá rất mềm cho khu q1) uống thì tc dai và ngọt, ts thì ko ngọt gắt còn đọng vị trà và beo béo khi uống. Nc là khá ok cho chất lượng và giá cả???? Chỉ có hơi rối vì khách đông nhưng nv rất niềm nở. Chắc chắn sẽ quay lại vì menu thấy còn nhiều loại trà rất hay.

honghanh060195
Dec 02, 2017
     
Trà Cu Tủn
Mình đã thử bên cu tủn. Giá cả của bên tủn hợp với túi tiền nhưng chất lượng ngon hơn mình nghĩ. Mình vs bạn mình ghé mua 2 ly mint mum vs thái. Trà mint mun lần đầu mình thử, lạ, ngon, không hề ngán. Vị bạc hà, vị chua, cộng thêm thạch giòn giòn... ún vào khá thích. Rất ngon lun ak. Còn bạn mình thích ún thái xanh, nó nhận xét ly thdi xanh của qán thơm vs đậm đà hơn những ly thái xanh ở những nơi nó từng ún... Giá cả cho 2 ly cũng chưa tới 100k nhưng theo mình nước ngon.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm