TOUS les JOURS - Nguyễn Gia Trí

- - Sinh viênGia đìnhGiới văn phòng
162 Nguyễn Gia Trí (Đường D2), P. 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Đang cập nhật
07:00 - 21:00
15.000đ - 500.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

2.9 / 5

5
0%
0
4
20%
1
3
80%
4
2
40%
2
1
60%
3
TOUS les JOURS - Nguyễn Gia Trí

Bình luận của người dùng
duahau1493
Nov 08, 2017
     
Tous Les Jours
Vị trí quán dễ tìm Chú giữ xe thân thiện Nhân viên vui vẻ Bánh ngon Mình mua xong dùng tại quán, lên trên lầu thấy khá vắng, mọi người chủ yếu mua mang về nhưng dùng tại quán thì quán cũng chỉ để bánh lên khay chứ ko có đưa thêm dao nĩa gì hết

falling_star_314
Nov 19, 2019
     
TOUS les JOURS - Nguyễn Gia Trí
Đó giờ chỉ hay mua bánh về chứ ít khi ngồi lại dùng, nên nay mình với bạn ghé mua vài cái bánh rồi ngồi dùng tại quán luôn. Bánh kem chiên ngon nhưng nhanh ngấy nha, vì chiên thấm dầu rồi ăn với kem custard nữa. Bánh chiên nhân thịt gà hơi cay, nhanh ngán luôn, vì lại là bánh chiên. Chỉ có bánh mứt blueberry là ngon thôi, mứt chua ngọt vừa phải dễ ăn, khay bánh này có 4cái nha, khá thích bánh này luôn. Giá bánh tuy hơi nhỉnh nhưng chất lượng nha. Do mình thẻ member nên được trừ điểm tích luỹ nên tính ra mua lời (tích siêu lâu luôn) Nhân viên nhiều, phục vụ bình thường. Không gian trên lầu cũng đơn giản, khách đa số mấy bạn trẻ trẻ ngồi học bài, quán chắc bạn nhân fan Trúc Nhân, auto nhạc là Trúc Nhân. :))))

duynguyen_hcmiu
Jan 09, 2018
     
Good with condition
Ill tell you one thing, pastries are not the best here but this is what you can do! Come here for eat-in breakfast! Get some pastries and coffee, take them upstair, outside sitting! Not the best view but as chill out and relaxing as it can get in this D2 street! You will love it I guarantee! We dropped by somestimes and we love this easy breakfast view!

hongkhanh_lovely
Feb 15, 2018
     
Tous Les Jours - D2
Nên mua bánh ngọt ở đây thôi. Còn bánh mặn thì kì. Vì bánh mặn phải nóng mới ngon. Đằng này lạnh ngức cứng đơ hà. Bánh ngọt thì khỏi phải bàn. Nhưng mà mình góp ý bánh mặn nên có tủ nóng riêng nhỉ. Hiazz..

jessiepham1468639783
Aug 31, 2020
     
Bánh CŨ bị MỐC
Sáng mở ra ăn mà tứk á mn :) hôm em mua ăn thấy ngon hnay mua lại mà như vậy thì...

turtledzitlulu
Dec 24, 2018
     
Giao hàng thật tệ
Đây là bánh mình nhận được sau khi mở hộp. Nếu ko thể giao bánh tốt thì mình nghĩ foody nên bỏ hẳn dvu giao bánh kem chứ thế này thì quá tệ quá mất uy tín. Mình mà có ở nhà thì ko bao giờ mình nhận hộp bánh thế này.

nguyenmaingoc91
Nov 28, 2018
     
Nhân viên phục vụ kém, tác phong tệ
Hôm nay 28/11 tôi ghé tiệm xem bánh kem sn, vì thắc mắc size bánh nên có hỏi 1 bạn nam về size, và có nhu cầu muốn làm cỡ lớn hơn 1 xíu nhưng bạn nam tloi "bánh chỉ có 1 size theo hình" ( đứng trong quầy chỉ chỉ tấm hình đằng xa), ok, tôi tiếp tục xem kích thước và có chỉ 1 cái bất kì hỏi xem đây là size gì, bạn nam tloi "là size nhỏ nhất rồi chị" ( đứng tại chỗ tloi, nheo mắt lại, có vẻ nhìn ko rõ, tuy nhiên theo mình quan sát bánh kế bên nhỏ hơn - nhưng lại bảo cái vừa rồi là nhỏ nhất ??? ). Trong khi tiệm ko có khách, 3 người nhân viên có khi xúm lại nói chuyện, nhưng lại ko thèm bước ra xem size bánh và tư vấn cho tôi. Lúc vắng khách các bạn làm gì tôi không ý kiến, nhưng khi khách bước vào tiệm thì nên chỉnh lại tác phong. Và theo tôi thấy các bạn nghĩ thương hiệu nổi tiếng, bánh ngon sẽ tự động có khách nên không nhiệt tình với tôi, Sau đó, tôi có hỏi về tgian lấy bánh, (3 bạn hội ý với nhau, người bảo được, người lại nói ko), sau đó bạn nam nói ok dc, tôi hỏi "có chắc là lúc đó chị ra thì có bánh ko", bạn nam cười cười tloi " e nói có là sẽ có cho chị " ( thái độ khó ưa cực kì ). Tôi đã tính cọc tiền và hẹn ngày lấy bánh nhưng do thái độ tloi của bạn nam này và cả 2 cô nv làm chung nên tất nhiên tôi đã ko hốt ổ bánh và lụm bực bội vào người. Bye. Sẽ không bao h ghé lại. và sẽ review ko tốt cho tiệm với bất kì ai có ý định mua ở chi nhánh này

sj0809
Jun 10, 2018
     
Nhân viên phục vụ kém
Mình đã mua bánh của Tous Les Jours rất nhiều lần. Bánh ngon nhưng chất lượng phục vụ đang đi xuống rất nhanh. Một lần bạn thu ngân tính nhầm ly nước của khách khác vào hóa đơn mình. Xong bạn nhận ra nhầm nên lẳng lặng cho discount giá về 0 để tính đúng tổng hóa đơn của mình. Tuy nhiên bạn không hề giải thích, đợi mình lên tiếng hỏi bạn mới nói "em tính nhầm". Cũng không phải chuyện lớn nhưng mình cảm thấy làm sai mà im re vậy là bạn không trung thực. Lần tiếp theo, mình mua nhiều bánh, trong đó có 1 miếng cheesecake. Khi thanh toán, mình không để ý bạn nhân viên đóng gói mà chờ bạn thu ngân tính tiền. Bạn thu ngân nói giọng rất ngang, như đang nạt khách (mình không nói đến từ ngữ bạn dùng, chỉ là giọng nói). Thanh toán xong các bạn đưa cho mình 1 túi bánh. Mình đã mua rất nhiều lần và không bao giờ bị đưa thiếu bánh nên mình yên tâm nhận và không kiểm lại. Về tới nhà mới phát hiện thiếu cái cheesecake. Trong tiệm cũng có ruồi. Cực kỳ hiếm gặp, nhưng mình đã từng thấy trong tiệm có 1 "em" ruồi to đậu trên bánh không có bao bọc. Nhìn thấy rồi không dám mua bánh luôn. Lúc tối muộn, nhân viên có khi xúm lại nói chuyện ồn ào, hoặc không ai coi quầy thu ngân. Lúc vắng khách các bạn làm gì mình không quan tâm, nhưng khi khách bước vào tiệm thì nên chỉnh lại tác phong. Thêm nữa, mình có cảm giác các bạn ỷ y thương hiệu nổi tiếng, bánh ngon sẽ tự động có khách nên không nhiệt tình với tất cả khách hàng, chỉ nhìn mặt lựa người rồi mới tới hỏi và tư vấn. Cảm nghĩ cá nhân thôi, mình không khẳng định các bạn nhân viên đều như vậy. Sẽ không ghé lại.

nguyenhongan1234
Apr 15, 2018
     
TOUS les JOURS - D2
Bánh ở đây thj ko còn ji bàn cãi nữa , đúng giá và rất ngon. Tuy nhiên mình muốn nói ở đây là thái độ phục vụ rất kém. Sáng mình đi sớm thấy tiệm mở thì ghé vào mua nhưng lúc đó chưa có bánh, nhân viên bảo sáng chưa có bánh chị ơi ( đến đây thj vẫn ok) , xong mình bảo ko sao chj mua cái bánh bông lan đơn giản thôi cũng đc (tại lúc đó mình có thấy vài bịch bánh xếp trên kệ. Xong bạn nhân viên bơ mình luôn , quay sang nói chuyện vs bạn nữ nhân viên bên cạnh or làm ji đó ko care or ko nghe mình nói. Xong mình có đứng lại xem thử thj hình như hai bạn đó coi mình là invisible .Lúc đó mình cảm thấy giống như đi xin ăn chứ ko phải đi mua bánh.

phuonghong410
Apr 14, 2018
     
Thái độ phục vụ của nhân viên quá tệ
Tụi mình học nhóm nên cần nơi yên tĩnh, 2f cf không có ai nên chúng mình ngồi bàn lớn nên có để sách trên bàn hơi nhiều và lấn qua phần bàn của ghê kế bên nhưng trong quán thật sự rất ít khách nên chúng mình muốn thoải mái như vậy. Vậy mà nhân viên lên cứ lau bàn rồi nói chuyện khó chịu kiểu k đc lấn như thế. Thêm nữa có chị kia đưa cún cưng vào cf thì mn trong quán rất thích, biết là quy định nếu k cho đưa cún vào thì cũng phải biết cách nói chuyện để vừa lòng khách chút xíu. Nhân viên tỏ thái độ quá quắt. Ly nước thì nhỏ xíu bằng sz S ở COFFEE HOUSE giá tầm 55k. K có nước suối hay trà đá đi kèm. Phục vụ chán, nhìn mặt nhân viên k muốn quay lại lần thứ 2. Từ giờ sẽ k mua bánh ở TLJ nữa.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm