TOUS les JOURS - Lotte Mart Nam Sài Gòn

- - Gia đìnhNhóm hộiGiới văn phòng
Lotte Mart Nam Sài Gòn, 469 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
07:00 - 21:00
30.000đ - 330.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.5 / 5

5
0%
0
4
160%
8
3
20%
1
2
0%
0
1
20%
1
TOUS les JOURS - Lotte Mart Nam Sài Gòn

Bình luận của người dùng
nhunguyen.doremon92
Mar 24, 2020
     
Bánh Âu của Hàn, thích hợp take away ????
Nay mình có việc ghé mua ít bánh mang đi. Tiệm bánh nằm gần lối vào, không có chỗ ngồi nhưng bánh nhiều và đa dạng. Bánh mì chà bông nhân mặn ăn rất ngon, giá cũng mềm, mình mua 3 tart trái cây x 1 bánh chà bông mặn là 110k. Nhân viên nhanh nhẹn, lịch sự, có thể dùng thẻ. Cách trang trí bắt mắt và hấp dẫn nhưng không gian hạn chế vì ko có chỗ ngồi.

nhunguyen.doremon92
Aug 15, 2020
     
Không gian nhỏ, bánh kem ngon, trình bày đẹp ????
Tranh thủ có cái voucher nên ghé mua bánh tặng người quen, một ổ bánh của TLJ cũng không rẻ nhưng decor rất xinh xắn, vị bánh cũng ngon, nhất là phần kem. Mình mua take away nên phải đi 2 người, mang về Nhà Bè hơi xa nhưng may hộp bánh cố định khá đảm bảo. Giá bánh cao, có voucher nên bớt được chút tiền. Mình còn tranh thủ mua thêm hộp bánh cầu vồng với ít bánh tart mứt trái cây nhưng bảo quản lạnh, ăn không nổi nữa ???????????? bánh quy KM hay trưng ở quầy ăn khá ngon, giá cũng rẻ nữa vì KM mà ????

nhunganrinlen
Jan 18, 2018
     
Khó chịu
Ăn chỗ này 1 lần rồi, nhân viên lần đầu khinh người vl ra. Tự nhủ chả bao giờ đi nữa, mà hôm nay ma xui quỷ khiến nên đói quá, đi mua, thì ko thể nào chịu nổi thái độ nhân viên, lotte từ lâu đã ko dành cho thị trường giới nhà giàu thì đừng giữ thái độ chảnh nv, mình đi vivo ko bao h như v cả. Bánh ngon mà chi nhánh q7 như v thì hèm chi lúc nào cũng vắng, trong khi các chi nhánh quận khác nv vô cùng ổn luôn. Thất vọng

foodee_q4xb8ngq
May 02, 2016
     
Tous Les Jours - Lotte Mart Nam Sài Gòn
Trong thời gian chờ đợi tới giờ chiếu film nên xuống đây làm ly matcha lướt fb giết tgian . Không gian ở đây nhỏ , ồn ào do nằm ngay cửa ra vô của siêu thị .

dhhd111510
Jan 12, 2017
     
Tous Les Jours - Lotte Mart Nam Sài Gòn
nằm trong lotte q7, không gian nhỏ hơn những chi nhánh khác nhiều, nhưng khá đẹp, bàn ăn dùng cho khách dùng tại chổ hơi ít. bánh có nhiều loại. bánh mì que như hình k hợp khẩu vị mình do bánh đc chiên rán r phủ chà bông, ăn khá ngán. bánh kia thì ngon. giá tiền thì tuỳ loại bánh

foodee_pitmz6bx
Feb 02, 2016
     
Tous Les Jours - Lotte Mart Nam Sài Gòn
Mình thích bánh của TLJ nhưng ở đây xa, bữa đi chơi nên mới sẵn mua bánh. Quầy bánh hơi nhỏ, đông người sẽ hơi bị mất an ninh, dễ mất bánh. Bánh hạt dẻ quá ngấy. Ăn kem với bánh còn đỡ chứ ăn kem không ngán muốn nghẹn họng :'( Bánh kem chocolate thì ngon. Mình thích mấy cái bánh cookies ở trên, giúp bánh đỡ ngán. Mà ăn không hết, để tủ lạnh, kem cứng lại thì bánh bớt ngon :( Nhân viên ở đây dễ thương. Anh đó không biết viết tiếng Hàn nên tụi mình đứng chỉ, vui lắm :))

sukira.haruki
Apr 15, 2016
     
Tous Les Jours - Lotte Mart Nam Sài Gòn
Chi nhánh này gần nhà mình nhất nên cũng hay ghé, tiệm bánh nằm trong siêu thị Lotte nên khách ghé phần lớn là đi siêu thị xong tiện thể mua luôn. Không gian nhỏ hơn những chi nhánh khác nhưng vẫn có chỗ ngồi tuy nhiên mình thích mua về hơn vì ngồi ko thoải mái, tiệm lúc nào cũng khá đông khách. Bánh ngon hơn chi nhánh khác, nhân viên phục vụ được.

walkmodel
Jul 02, 2017
     
Bánh ngon nhưng giá cao.
Nhân viên thái độ khó chịu khi khách hàng hỏi về chương trình U đãi dành cho thẻ tín dụng.

rubilee274
Jun 01, 2018
     
TOUS les JOURS - Lotte Mart Nam Sài Gòn
Bánh ở đây đa dạng, ngon, mà hơi đắt. Bánh tart bluberry : bánh này mình đánh giá cao, ngon, sốt bluberry chua nhưng vẫn hơi ngọt, còn có trái thật để ăn nữa. Nên cảm giác bánh tươi lắm cũng vì v mà giá khá cao 28k mà nhỏ xíu. Bánh mì chà bông phô mai chảy ????: bột bánh hơi dày, phô mai ít mà nguội nên ko chảy nữa, phô mai béo, thơm mà ăn hơi ngán ấy. Mình nghĩ quay nóng lại bánh sẽ mềm ngon hơn. Bánh mì bluberry: bánh giòn mặt trên, bên trog vẫn mềm, sốt bluberry ở đây mình thấy ngon ấy, rất có cảm tình với sốt này rồi. Chắc sau này sẽ ưu tiền các loại có sốt này thôi.

yixingsmile
Feb 12, 2016
     
Tous Les Jours - Lotte Mart Nam Sài Gòn
Bánh ngon, không gian hơi hẹp, nói chung không có gì nhiều để review, TLJ đi đâu cũng giống nhau thôi. Nhân viên dễ thương, lịch sự.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm