TOUS les JOURS - Hậu Giang

, - - Gia đìnhNhóm hộiCặp đôi
231 Hậu Giang, P. 5, Quận 6, TP. HCM
Đang cập nhật
07:00 - 21:00
15.000đ - 600.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

2.7 / 5

5
20%
1
4
60%
3
3
20%
1
2
40%
2
1
60%
3
TOUS les JOURS - Hậu Giang

Bình luận của người dùng
to_nhu_tran2000
Feb 27, 2019
     
Không gian yên tĩnh
Mình thích bánh của Tous les Jour từ rất lâu rồi, nhất là bánh lớp nho khô, nhưng hiện giờ chỉ còn có thể tìm được dòng bánh này ở những cửa hàng cũ, nhân viên mặc đồng phục sọc ca rô mới có, những tiệm nâng cấp phiên bản mới như ở Trần Hưng Đạo quận 1 thì không còn bánh này nữa, mình hỏi thăm mới biết dần dần tiệm sẽ loại bỏ dòng bánh cũ này, giờ nhìn những tiệm nhân viên mặc đồng phục áo trắng thì sẽ có bánh mới, mình rất tiếc nếu không còn mua được bánh lớp nhân khô này nữa. Riêng tiệm bánh đường Hậu Giang có không gian yên tĩnh hơn những chỗ khác, mua bánh, nước uống tại quầy rồi ra bàn ngồi trò chuyện cùng bạn bè cũng khá lý tưởng. Bánh kem có nhiều kiểu tạo hình dễ thương.

foodee_xibu481l
May 22, 2019
     
TOUS les JOURS - Hậu Giang
Đặt giao hàng ăn thử Dù ăn được mấy lần nhưng lần nay đặt hơi nhiều xíu Bánh mì phomai hơi ngán và lạt Bánh mì sanwich phômai có thịt xông khói ăn cũng ok nhưng thấy hơi lạt Bánh mì rau cải thì ok ngừoi già ăn được Bánh phô mai việt quất ăn lần thứ n nói chung ngon hợp khẩu vị mình Bánh mì trứng phomai vị ok Bánh tart trứng ăn ko ngon bằng kfc với mắc hơn

demi.18153
Jul 19, 2020
     
Không quay lại
Mình rất hay ghé TLJ Hậu Giang mua bánh do gần nhà. Một hôm tự nhiên mình quên và khóa cổ xe nhưng mình mua bánh nhanh lắm ra đi ngay chứ ko phải lâu mà dẫn đến tình trạng xe khóa cổ gây cản trở. Mình ra và xin lỗi***bảo vệ vì lỡ tay khóa cổ. Vậy mà***lại nói kiểu mỉa mai mà cứ lập đi lập lại "xe đó ai mà thèm lấy, cho cũng không ai lấy mà đi khóa cổ". Rồi liếc ngang liếc dọc. Từ đầu mình để xe,***ko dắt, ko đưa thẻ mà đợi mình tới chỗ***lấy, nói chung mình ko cần ai phục vụ nhưng chỉ vì lỡ tay khóa cổ có 5p chạy ra mà nặng nhẹ y như làm tội gì ghê lắm. Từ hôm đó đến nay mình không bao giờ quay lại.

foodee_7nfa79pk
Apr 12, 2020
     
Bánh kem sinh nhật quá dở
Hôm nay mua bánh kem sinh nhật về ăn mà cực kì thất vọng. Bánh bông lan khô, dở. Nhân viên nói có mức bên trong, tưởng có mức nước, ai dè mức khô queo, lạt nhách. Ko bao giờ mua bánh kem ở đây nữa. Mình từng ăn nhiều bánh kem như ở abc, Hỷ lâm môn, breadtalk, dallas,... nhưng ở đây là tệ nhất.

tramytranngoc
Feb 26, 2019
     
Dịch vụ Now giao bánh phải thay đổi
Mình có đặt bánh qua Now lúc 10h sáng, không hiểu sao Now phải chờ đến 5.10 chiều mới chuyển qua shop xác nhận (theo như mình thấy các dịch vụ khác có đưa shop xác nhận trước rồi mới giao sau). 5.20 báo mình hết bánh (điều tất nhiên) khiến mình chạy gọi gấp các nhãn hiệu khác, nhưng lúc đó hoặc hết bánh mình muốn hoặc hầu như không nhận giao hàng nữa (do buổi tối thường đông và họ tập trung đi giao các đơn hàng có sẵn). Trước đây Tous les Jours có dịch vụ giao hàng riêng rất vừa lòng, nếu như Now không thay đổi, chắc mình không bao giờ đặt nhãn hiệu này nữa.

Haquekinh5011
Feb 09, 2019
     
Bánh kem quá cứng
Bánh kem quá cứng , khô, kiểu như để qua đêm ấy

0974777375
Nov 07, 2018
     
Góp ý
Này mình chỉ góp ý thoi Kiểm điểm lại nhân viên nha tất cả nhân viên ai cũng rất dễ thương cũng rất nhiệt tình và thân thiện nhưng duy nhất 1 nhân viên nữ rất vô lễ nói chuyện vs ng lớn cực kỳ mất dạy luôn phải chi á người khách đi vào làm khó gì mình á thì không trách lỗi đó thì cũng 1 phần do khách còn đằng này dì của mình ở dưới quê lên chơi ừ dì mình thấy ở trong tủ lạnh còn 1 loại bánh dì minh thay hấp dẫn nên mới xin mình mới nói là bánh đó con mua o đối diện nhà á dì muon an thi dì qua tiem doi dien mua cai này con để qua đêm r so no k ngon nên dì minh moi chup hinh lại qua bên đó mua đi zô tiệm thì thấy sang trọng quá dì mới không dám lấy dì mới nhờ nv ở quầy thu ngân lấy giùm “(Ok)” nv trả lời cọc lóc luôn “ Kìa Đằng Kia Kìa” dì minh không biết tên loai banh do la gì sợ lấy sai hình thì k rõ bn nv đó moi đi ra lấy zùm lấy rồi gói rồi tính tiền rồi mà nhìn mặt giống như Dracula bị bỏ đói 1000 năm hay gì á. Rồi hôm qua nữa 6/11/2018 mình và mẹ vào tiệm sáng som de dac banh sn chiều lấy rồi mặt chị nv ấy cũng như hà bá luôn lúc tính tiền còn liếc ngang liếc dọc nữa chứ khổ thiệt buồn lắm chứ mà thoi kệ chắc tại sáng sớm hồn vía chưa bay về kịp, bù lại lúc đi lấy bánh bạn nv nữ ca đó rật niềm nở rất dễ thương mà chữ hơi xấu, Ok mình sẽ không nói tên nv đó ra mong nv đó đọc được bài bình luận này sẽ ráng banh mồm ra cười, dà mình sẽ tip tục đến ủng hộ quán mình sẽ k bỏ quán

alienboy22883275
Sep 24, 2018
     
Bánh Kem Khá Ngon
Bánh thì giá hơi cao tý,nhưng bù lại rất mềm và ngon. Tiếc là ko có giao hàng, vì mình mua bánh rất to nhưng chỉ đi có 1 mình. Nghe mấy bạn nhân viên kể là có thể đặt trên foody đc, mà phải tải app về nữa nên mình tự đem về luôn. Nhân viên nam nhiệt tình dễ thương, viết chữ đẹp.

aithu_nguyen2001
Sep 13, 2018
     
TOUS les JOURS - Hậu Giang
Rất thất vọng!!! Mình đặt bánh nhờ giao hàng dùm luôn, cuối cùng khi nhận bánh thì không còn hình thù nguyên vẹn của cái bánh kem nữa, kem trang trí toè loe hết cả ra, haizzzzz Thêm một điểm trừ nữa là bánh trưng bày ở tiệm thì trang trí cầu kì, nhưng mình đặt trả tiền trước thì lại làm rất sơ sài, gần như là mặt bánh trống, chỉ có 2 cục kem nhìn rất lạc lõng. Sẽ ko bao giờ trở lại đây nữa 1*

vinhtauyen
Jul 06, 2018
     
Bánh để lâu vẫn bán cho khách.
Mình mua bánh hôm 05/07/2018. Dưới khay đựng bánh thì để ngày 26/06. Bánh rất khô , kem thì không còn mùi vị gì. Ăn được nữa cái mình bỏ rồi. Không ngờ bánh như vậy mà cửa hàng vẫn bán cho khách. Cảm thấy bị lừa.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm