Tin Tin BBQ - Lê Quý Đôn

- - Sinh viênGia đìnhNhóm hộiCặp đôi
26 Lê Quý Đôn, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
16:00 - 22:30
5.000đ - 100.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.9 / 5

5
0%
0
4
180%
9
3
20%
1
2
0%
0
1
0%
0
Tin Tin BBQ - Lê Quý Đôn

Bình luận của người dùng
thuytien140797
Jan 07, 2017
     
Tin Tin BBQ - Lê Quý Đôn
Lâu lâu ghé lại quán này ở chi nhánh khác mình thấy rất hài lòng. Mình và bạn mình đến quán tầm 10h kém tối thấy quán cũng còn rai rai vài khách. Mình đến tự chọn xiên, 1 bạch tuột, 2 bò cuộn, 2 xiên đậu bắp, 1 xiên gà ngũ sắc, 2 xiên vú dê, 1 heo ngũ sắc, 1 bò lá lốt, 1 dĩa kim chi. 1 chai khoáng ngọt. Tổng cộng hết 80k. Món nào ướp cũng đậm đà thấm gia vị, nhưng đậu bắp nướng cháy nhiều phải bỏ không ăn được. Nước chấm làm ngon. Nói chung là ăn ok!

pillyconnit
Oct 31, 2016
     
Ngon
Vẫn là món nướng yêu thích của mình. 1 xiên chỉ 5k ngoại trừ ếch - cút- bò cuộn .... thì giá khác nhau, phomai chỉ 4k 1 miếng. Xiên nào cũng ngon, mình đến ăn lúc 9h tối nhưng còn khá nhiều, có lúc đi ăn tầm 9h30 tối thịt nướng lên vẫn thơm ngon. Thịt thì ướp gia vị sẵn rồi chỉ cần nướng lên chấm xíu mắm chanh là đủ ngon. Mình ưng nhất quán này vì đồ nướng ngon và hợp khẩu vị với mình. Khi nào thèm thì mình đi ăn thôi, sẽ tiếp tục ủng hộ quán.

pillyconnit
Dec 25, 2016
     
Tin tin bbq
Đi cũng tầm 9h15 vào quán ăn, rồi tới khoảng 10h hơn là quán dọn chỉ còn mỗi bàn mình là còn ăn. Đi chỉ 3 người nhưng ăn quá trời luôn. Kêu 1 lần rồi ăn không đã nên kêu ăn tiếp, đồ nướng ngon thịt mềm và ướp vị vừa ăn không quá mặn hay ngọt. Chấm thêm chén nước mắm chanh nữa thì ngon khỏi chê. Cút 16k/ con, còn ếch thì 15k/ xiên nhưng mình thích ăn ếch hơn vì thịt nhiều và vị ướp ngon. Còn các loại khác 5k/ xiên nhưng món nào cũng ngon hợp vị với mình.

maiuyenphuong1994
Sep 11, 2016
     
Tin Tin BBQ - Lê Quý Đôn
Hehe, được người quen giới thiệu cho quán này, bữa nay cuối tuần tới ăn thử. Quán dễ tìm lắm, nằm ngay ngã ba Lê Quý Đôn-Cô Bắc. Vừa tới thấy trước quán có 1 tủ kính đủ thứ loại xiên que, nhìn hoa mắt luôn, các loại thịt nướng, phô mai que, há cảo, xúc xích, cá viên, lẩu, nước giải khát đầy đủ. Lúc mình tới quán khá đông, thấy mấy bạn tới quán gọi mấy phần lẩu cho nhiều người ăn, tính ra mỗi người cũng không mắc lắm. Mình ăn ít nên chỉ gọi vài xiên ăn thôi. Mỗi xiên đồng giá 5k, chỉ có vài loại là 6k, 7k hoặc 8k. Với chất lượng và mức giá như vậy mình thấy rất phù hợp với sinh viên bọn mình mỗi lúc tan học hoặc tụ tập cuối tuần.

nhannhi
Apr 23, 2017
     
Tin Tin BBQ - Lê Quý Đôn
Quán nằm trên mặt tiền đường Lê Quý Đôn nên cũng dễ tìm. Không gian quán khá nhỏ, ngồi ngoài lề đường thì thoáng mát hơn. Menu khá đa dạng, có rất nhiều các loại xiên que, chia ra làm 2 loại chính là xiên que nướng và xiên que chiên, nhìn tủ xiên que mà mình thèm chảy nước miếng luôn :)). Mình gọi Bò nướng lá lốt, Chân gà nướng, Bò cuộn nấm phô mai, Phô mai que, Há cảo chiên và Soda vải. Bò nướng lá lốt khá là nhạt, chấm với sốt ớt xanh thì ăn đỡ hơn. Bò cuộn nấm phô mai ướp đậm đà. Soda vải dở tệ luôn, cứ như nước lọc bỏ 1 tí siro vải rồi đổ đường vô vậy đó. Các món còn lại ăn bình thường.

liinhlee
Mar 08, 2017
     
Tin Tin BBQ - Lê Quý Đôn
.Ngày lễ phải đi học nên không biết phải ăn chỗ nào vào lúc 9r ???? thấy quán đông khách lại đúng khẩu vị xiên nướng các kiểu nên mình vào luôn . Nhìn từ xa đã thấy đã mắt với tủ xiên nướng của cô chú ấy rồi. Giá từ 4k trở lên cho mỗi xiên nha ???? mình ăn khá nhiều loại khác nhau nên mình thấy thích nhất là thịt cuộn lá lốt và bạch tuộc ???????? Xiên thịt, sụn cũng khá ngon và thấm. Còn xiên ếch thì không ngon không thấm ????. Mình ăn tổng là 84k cho 2 người thấy giá ok đấy .Chỗ ngồi trong khá nhiều nên ace vào đây ngồi thoải mái ạ .Cô chú nhanh nhẹn, đồ ăn nên mình cũng không phải chờ lâu ????????

sie.silly
Jun 24, 2017
     
Tin Tin BBQ - Lê Quý Đôn
Vị trí: nằm khúc giao Lê Quý Đôn và Cô Bắc, có bảng hiệu dễ thấy. Giá cả - chất lượng: đa phần các xiên đều đồng giá là 5k, một số loại đặc biệt thì mắc hơn. Có lẫn xiên nướng và xiên chiên. Xiên nướng ướp thấm vị, hấp dẫn, thích nhất là sụn, sực sực ngọ lắm. Có cái phô mai que 8k thì lại k thấy phô mai đâu, toàn vỏ, k khuyến khích món này. Xúc xích chiên thì hơi cháy. Phục vụ: nướng cho mình luôn, đỡ mất công nhé, có điểu xin thêm chén đũa mấy lần mà không thấy mang ra. Không gian: hơi nhỏ, nóng nực, cũng k sạch sẽ lắm, kiến một đàn tường cạnh chỗ mình ngồi.

iuanhnhiu31032000
Sep 24, 2016
     
Được
Quán ăn rất ngon, có nhiều loại xiên để lựa chọn. Quán có một tủ kính lớn để đủ các loại xiên que khác nhau. Mỗi xiên giá tầm 5 nghìn, phô mai que thì 8 nghìn 1 cây. Phần lẩu cũng khá rẻ. Xiên thịt bò và nai cực ngon, cực hấp dẫn luôn. Mình đi 2 người nhưng chỉ tốn khoảng tầm 50k đã được ăn thỏa thích. Quán nằm ngay mặt đường nên khá dễ tìm. Thỉnh thoảng cũng hơi ồn vì quán khá nhỏ. Nhân viên phục vụ tạm ổn. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ quán.

iuanhnhiu31032000
Dec 30, 2016
     
Tin Tin BBQ - Lê Quý Đôn
Món ăn đa dạng, ngon và rẻ. Quán còn có 1 chi nhánh ở đường Trần Văn Ơn gần trường Lý Tự Trọng. Mỗi xiên từ 5-10k. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ quán

mamnguyen341993
Mar 27, 2018
     
xiên que ngon, ướp đậm đà, lẩu thái ngon
đồ ăn ngon. sẽ quay lại ????????????????

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm