Tiffins Bakery & Cafe - Tô Hiến Thành

- - Nhóm hộiGiới văn phòngCặp đôi
33 Tô Hiến Thành, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
07:30 - 23:00
20.000đ - 50.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.4 / 5

5
20%
1
4
60%
3
3
60%
3
2
60%
3
1
0%
0
Tiffins Bakery & Cafe - Tô Hiến Thành

Bình luận của người dùng
thaonguyen.nt9495
Jan 06, 2019
     
Quán đẹp nhưng thức uống quá tệ
Quán chỉ được cái đẹp còn thức uống tệ k thể nào chịu nổi. Gọi mấy loại khác nhau liền mà không loại nào uống đc nửa li. Đã thế lại còn đắt, đắt lắm luôn :/

duynl3433
Oct 31, 2018
     
Tiệm tạm ổn
Mình đến với bạn gọi một ô long đào vs một ô long vải, một bánh chocolate chuối, một chocolata capuchino. Bánh tạm được không ngon như kì vọng, nước ngon chất lượng. Mình đến lúc 7h thì nghe bảo là mouse chanh dây không làm nữa nên hơi buồn. Nếu đến có lẽ chỉ uống nước:)))) Quán nằm mặt đường nên dễ tìm nha ????????????????????????

foodee_omypqpt3
Jul 23, 2018
     
Giá bán không thống nhất
Cùng 1 ổ bánh bông lan trứng muối, mua tại quán 80k, giá trên foody là 95k. Mua trên foody vẫn có phí ship riêng mà. Sao lại tính giá khác nhau như vậy. Tăng giá rồi thỉnh thoảng có giảm giá thì cũng không khác giá tại quán. Kỳ quá.

ngocnguyen10111991
Oct 28, 2018
     
quán được .
pha chế thức uống hơi nhạt bánh mềm và ngon .

tthienn96
Mar 03, 2019
     
Tạm ổn
Ghé quán cũng nhiều lần, quán sạch sẽ, lần này mình gọi trà oolong vải với 1 góc bánh bông lan trứng muối, nước thì ok nhưng bánh thì không. Phần trứng muối còn tanh quá, phần bánh rất khô, bánh 20k nhưng thấy hơi bé.

loveyou16042
Aug 21, 2019
     
Tiffins Bakery & Cafe - Tô Hiến Thành
Mình đọc được review nên mới đến tifins và cũng khá gần chỗ mình ở. Quán cf 3 tầng, tầng 3 là không gian ngoài trời. Đến odder tại quầy nhé, menu rất đa dạng và có nhiều loại bánh. Mình thích uống cf và bánh ăn kèm nên đâu có cả 2 sẽ đến thử. Không gian quán thoải mái, tông màu xám vs ánh đèn vàng ấm áp. Âm nhạc cũng phù hợp, bạn có thể đến tám chuyện cùng bạn bè hoặc đọc sách. Đồ uống khá ok với mình. Mình uống cf sữa đá cốt dừa, vị cf và mùi dừa rõ ràng. Bánh mocha ngọt và mềm. Ly nước cũng có nhiều hình dáng nhìn vui mắt. Có view nhìn ra đường nha

thuylinh.meow
Jul 25, 2019
     
Tiffins Bakery & Cafe - Tô Hiến Thành
Review bánh trân trâu đường đen ???? Đánh giá: Bánh 5/10 ???????????????????????? Đồ uống 5/10 ???????????????????????? Một từ thôi: Chán ???? Mình nghĩ trân trâu đường đen kết hợp với bánh là một phép cộng hoàn hảo, chẳng qua ngon được hay k là tuỳ thuộc vào tay nghề làm bánh. Trước giờ Tiffins k phải “quán ruột” của mình vì chất lượng bánh k quá nổi bật mà giá thì k rẻ, được cái menu bánh đa dạng. Gần đây mình để ý có trend trân trâu đường đen, mà Tiffins là tiệm bánh duy nhất ở NT làm bánh này nên mình cũng tò mò muốn ăn thử. Hôm đó mình mời bạn đến ăn cùng. Ăn miếng đầu tiên cả 2 chị em đều nhất trí là trân trâu gì mà nhạt, ko có hương vị gì luôn, kiểu như vị ngọt nó ngấm hết vào phần kem ở dưới rồi. Mặc dù cốt bánh chuẩn mềm mịn và phần kem cũng khá ngon, nhưng 2 đứa ăn được vài miếng là chán. Ngôi sao của bánh đáng lẽ phải là trân trâu đường đen mà phần đó ko ngon thì coi như cả cái bánh bỏ đi luôn :)) chứ chẳng ai bỏ ra 100k để ăn mỗi cái cốt bánh với tí kem bên trên cả. Đồ uống cũng chẳng ra gì, mình đi uống từ năm ngoái mà thấy vẫn dở như xưa ???? thấy cũng nhiều bạn review trên Foody là đồ uống k ngon mà sao quán k thay đổi nhỉ?!

sun_love_mo0n_234
May 19, 2019
     
Tiffins Bakery & Cafe - Tô Hiến Thành
Bánh ở đây thì loại nào cũng ngon cả chưa lần nào làm mình thất vọng mỗi khi thèm bánh ngọt thì cứ tiffin thẳng tiến nhưng nước ở đây thì hơi chán một chút

uniqwd93
Oct 29, 2018
     
Quán ổn.
Phục vụ ok, ko gian ổn, decor mọi thứ cũng ổn, nhưng latte dở. Lần trước có ghé uống sinh tố mãng cầu và sinh tố quýt thì khá ok.

tanyang159
Oct 23, 2018
     
Tiffins Bakery & Café
Hôm nay đi ăn thử bánh trà sữa trân châu phomai, và đặt thêm 1 trà sen milkfoam. Mình đặt là bánh dành cho 1 ng tưởng ntn hoá ra như lát bánh mì cắt nhỏ r có trân châu vs kem cheese ở trên, còn trà sen mình nghĩ chắc bánh to nên đặt mỗi trà k milkfoam, nào ngờ thanh toán e cashier vẫn tính tiền full giá là 43k. Tổng thiệt hại là 78k. Bánh công nhận ngon, nhưng giá chát quá!

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm