The Red Wall - Coffee, Food & Beer

- - Nhóm hộiGiới văn phòngCặp đôi
19/23 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
06:30 - 22:30
30.000đ - 150.000đ

Xếp hạng và đánh giá

4.7 / 5

5
60%
3
4
40%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
The Red Wall - Coffee, Food & Beer

Bình luận của người dùng
thanhduy10041990
Nov 20, 2017
     
Ghé lại,vẫn ngon,giá vẫn mềm và gia vị vẫn ok
Mình và nhóm bạn lâu ngày thèm mấy món ăn lạ lạ,ghé lại The Red Wall. Vẫn không gian màu đỏ,mấy bạn nhân viên nhiệt tình,thì ngoài ra mấy món ăn ở đây khá ổn,ngon và giá cả khá sinh viên. Bọn mình đi nhóm 8 người và gọi mấy món. Ngoài âu á,có mấy món thái và Sing. Giá cả ổn,từ 30 đến 100k. Không gian có ngoài trời và phòng lạnh cho bạn lựa chọn. Đặc biệt khách nào thích nhạc gì. Anh Chủ quán sẽ hướng dẫn cho khách kết nối điện thoại với Loa Bluetooth của quán để chơi nhạc mình thích. Đánh giá khá là hay. Sẽ còn ghé ủng hộ quán dài dài. Địa chỉ: hẻm 17 Nguyễn Thị Minh Khai, đối diện Nôm Nôm

thanhduy10041990
Oct 30, 2017
     
Món Âu Á ngon,hợp túi tiền
Không gian quán khá ấm cúng. Món cơm nướng Soya của quá khá ngon,ăn lạ miệng và thơm,ngoài ra còn một số món Âu,Nga,Thái và Singapore thơm và ngon miệng,1 số món độc đáo Nha Trang chưa có Giá cả rất sinh viên từ 30 đến 100k. Nhân viên và chủ quán nhiệt tình,thân thiện.

foodee_kl6bzxwm
Nov 02, 2017
     
The Red Wall - Coffee, Food & Beer
Đã đến quán và rất hài lòng .. quán có không gian ấm áp với tông màu đỏ chủ đạo .. chủ quán và nhân viên nhiệt tình vui vẻ.. Quán có rất nhiều món ngon , lạ và hợp túi tiền mọi người trong đó có món cơm nướng soya rất ngon chỉ 50k .. sẽ gé thăm quán nhiều nhiều

foodee_ji9zwnrl
Nov 01, 2017
     
Cơm nướng Soya thần thánh bao rẻ,bao ngon
Được bạn bè giới thiệu,mình và bạn trai tới The Red Wall dùng thử. Không gian chủ yếu của quán khá nổi bật,với tông màu đỏ là chủ đạo. Đồ ăn của quán khá đa dạng,mình gọi cũng khá nhiều món nhưng lo ăn quên chụp. Món đặc sắc của quán có lẽ là cơm nướng Soya. Ăn rất thơm và ngon,giá cũng rẻ 50k 1 ô cơm nướng. Ngoài cơm Soya quán còn có nhiều món Âu ,Á,Thái và singapore,tuy đồ Âu nhưng giá rất mềm nhé từ 30k đến 80k 1 địa chỉ rất đáng để ghé qua dùng thử. Hẻm 17 Nguyễn Thị Minh Khai ,đầu đường buổi tối hay bán Sup cua và gỏi cuốn cũng khá nổi tiếng. Đi voi hẻm bạn tìm nhà hàng nào có bức tường màu đỏ,thì chính là nó đó. Chúc vui!

lili_9x
Oct 29, 2017
     
The Red Wall Coffee Food And Beer
Nhà hàng chủ yếu tông màu đỏ, không gian yên tĩnh và khá thoáng. Giá cả rẻ và hợp lí, nhiều món ăn lựa chọn như Nga, Sing, kiểu Âu và vài món đặc trưng Việt Nam. Mình rất thích món Cơm Soya, do anh chủ giới thiệu, mới đầu nhìn k có j đặc sắc nhưng khi trộn cơm lên là thấy xả nướng, lớp cơm cháy giòn bên dưới, ăn lạ miêng và rất thơm nha. Cá nướng rất mgon rất mềm... nhóm mình kêu rất nhiều món nhưng lo ăn mà quên chụp hình mất :) Co rất nhiều loại nước trái cây để lưa chọn nha, bia thì một vài loại phổ biến thôi. Nói chung mình rất ưng,nên chắc chắn sẽ ghé ăn nhiều lần nữa ???????????? Quán đối diện Nôm Nôm cf nên rất dễ tìm nha, anh chủ cũng hiền nữa nha ????

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm