The Coffee House - Trần Phú

Toà Nhà AB Central Square, 44 Trần Phú, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
09:00 - 21:00
50.000đ - 100.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.8 / 5

5
40%
2
4
40%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
20%
1
The Coffee House - Trần Phú

Bình luận của người dùng
phuong_le
Jan 21, 2020
     
Lần đầu uống nước sang chảnh
Lần đầu uống nước tại quán này, giá cao và đi đôi với chất lượng. Menu khá nhiều món để lụa chọn và trong khi mình còn đang nghiên cứu suy nghĩ thì nhân viên đã nhanh nhảu giới thiệu món mới là Trà ô long bưởi mật ong và Trà ô Long Hoa lạc thần. Trà bưởi mật ong rất ngon, thơm và đặc biệt có xác bưởi ngọt ngọt nhẫn nhẫn nên mình thích ăn. Trà hoa lạc thần như kiểu hoa dâm bụt, trang trí trái cây (bên dưới có 2 miếng xoài), vị chua chua thanh ngọt. Quán có thêm tủ bánh ngọt nên có thể gọi thêm nhâm nhi.

Lovemilktea
Mar 25, 2020
     
Brand quen thuộc của mình
Trà đào cam sả everytime. Ở TCH có cái vibes gì đó làm mình thích làm việc hoặc đọc sách.

nhunguyen.doremon92
Dec 01, 2019
     
Cũng ổn mà bị chê dữ quá @@
Mình đi bộ từ Nha Trang Center qua đây, dù ko xa lắm mà xa thiệt sự. Tòa nhà AB Central Square này nhìn còn mới và khá đẹp. TCH nhìn góc nhỏ thôi nhưng cũng khá Tây, có 2 tầng, cửa và lối ra vào đã decor noel rồi nên xinh cực. Nhân viên ổn, được áp dụng km cho thành viên vip của TCH bình thường. Gọi 2 món thức uống Christmas của TCH, mình vẫn thử choco matcha và phần còn lại hình như là caramel hạt điều. Nhìn chung vs khẩu vị của mình thì ở đây pha đậm đà hơn và ngon hơn cả Xì Gòn lun ấy. Điểm từ là***phải dùng chung vs mall và đi hơi xa. Nhạc hay, không gian ổn. Ko có gì chê lắm.

strongphamfoodie
Sep 28, 2019
     
Nhân viên phục vụ cực kỳ chán
Quán không đông lắm. Vào quầy nhờ một bạn nhân viên xếp giùm hai cái ghế. Trong khi có rất nhiều bàn ngồi dư ghế . Mình là khách, ngại đi xin làm xáo trộn nên đánh tiếng nhờ. Ai ngờ bạn đứng trông quầy ngó ra, còn không thèm tới hiện trường. Kêu quán hết ghế rồi anh. Rồi để mặc khách. Mình cũng chịu cách phục vụ thiếu tận tình vậy. Đây là cung cách nhân viên của một thương hiệu đồ uống có tiếng?? Quá kém!!

cybermin
Sep 21, 2019
     
Quán hơi nhỏ, nhìn từ ngoài không để ý không biết
Quán nằm tầng trệt toà nhà AB, không gian nhỏ nhưng thiết kế đẹp, thích không gian dành riêng cho làm việc của The coffee house, chất lượng nước vẫn ngon và đảm bảo.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm