The Alley - Trà Sữa Đài Loan - 44 Trần Phú

- - Gia đìnhNhóm hộiCặp đôi
44 Trần Phú (sau lưng tòa nhà Trung Tâm Thương Mai A&B Central Square - mặt đường Hùng Vương), P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
10:00 - 22:00
41.000đ - 65.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.9 / 5

5
100%
5
4
20%
1
3
40%
2
2
20%
1
1
0%
0
The Alley - Trà Sữa Đài Loan - 44 Trần Phú

Bình luận của người dùng
matsukurakaito
Sep 19, 2019
     
Ngon
Mình đặt sữa tươi trân châu đường đen hai lần qua app. Giao đúng yêu cầu (50% đá), sữa ngon thơm béo. Kết quán lắm mà giá hơi chát tí... Mình hay lui tới AB Central nhưng chưa ghé lần nào cả vì thấy các bạn chê phục vụ quá )).

foodee_dcvb0lam
Jun 21, 2020
     
The Alley - Trà Sữa Đài Loan - 44***
Được bạn tặng cho hai chai nước cưng quá chờ quá đất luôn. Đang trưa nóng nực, rít một hơi thiệt đã quá chừng đã nha.

foodee_17e00c84
Jun 21, 2020
     
The Alley - Trà Sữa Đài Loan - 44***
Thường ngày hay uống sữa tươi trân châu đường đen nhưng nay muốn thay đổi nên mình có mua thêm trà sữa khoai môn đậu đỏ. Vị trà sữa uống cũng khá ổn nha.

foodee_xr76hm7o
Jun 21, 2020
     
The Alley - Trà Sữa Đài Loan - 44***
Nay đến The Alley thử món sữa xoài đá xay, cũng ngon, thơm mùi xoài, độ ngọt vừa. Món chia ra lớp xoài đá xay ở dưới và lớp sữa dừa ở phía trên, lớp xoài đá xay thì mịn và đậm vị xoài, dưới đáy có thêm mấy miếng xoài cắt nho nhỏ, ăn cũng vui miệng.

foodee_s12u2x03
Jun 21, 2020
     
The Alley - Trà Sữa Đài Loan - 44***
The alley - Sữa tươi trân châu đường đen 70K cho size L 700ml. Phải thực sự khen ngợi anh shipper của Now, giao hàng siêu nhanh, đến mức trân châu đường đen còn nóng hổi luôn. Đùa chứ còn ấm nóng thui ???????????? Sữa tươi ở the Alley có lẽ là ngon nhất trong các quán đối với mình, sữa thơm, ngọt thanh thanh, hoà cùng đường đen. Nhớ khuấy lên 9 lần cho ngon nha (nghe dân tình đồn thế ????) Uống xong ly này là no căng luôn. Mà ở alley ít đá lắm nhé, nhìn ly trà sữa chất lượng khỏi bàn. Đúng là tiền nào của nấy luôn. ^^

foodee_af5eb676
Jun 21, 2020
     
The Alley - Trà Sữa Đài Loan - 44***
Đồ uống ngon, giao hàng nhanh

tranthungan.nt
Sep 05, 2019
     
Trà ngon nhưng phục vụ chán quá
Lần đầu vào quán mình uống sữa tươi kem trứng trân châu đường đen, cảm nhận đầu tiên là ngon, sữa tươi béo, kem trứng cũng béo ngậy, hài lòng về nước uống. Tuy nhiên cách phục vụ quá kém, mình bước vào thì thấy bàn đầy ly uống xong của khách trước k ai dọn, mình vào ngồi nhìn qua nhìn lại mới có người tới dọn, thứ 2 quán k có thẻ báo khj xong nước như highland mà toàn nhân viên tự gọi nên nhìu lúc khách k nghe được, cảm giác như phục vụ kiểu thủ công quá, nhân viên thì nhiều lúc còn đứng giỡn với nhau rồi cãi nhau chí chóe nữa, cảm giác k dc chuyên nghiệp lắm so với giá thành 1 ly nước mắc như vậy.

thaongophuong
Jul 29, 2019
     
Trà ngon nhưng phục vụ còn kém
Hôm nay, mình và mẹ đã tới AB Central Square để thử trà sữa của The Alley, để thử xem một thương hiệu rất nổi tiếng ở trong nước và ngoài nước có ngon miệng như đánh giá của nhiều người không. Vì đây là lần đầu tiên mình thử trà sữa của The Alley, nên khi bước vào quán lần đầu, mình cũng cảm thấy ấn tượng vì không gian khá rộng rãi, trang trí cũng đẹp nữa, tạo cho khách hàng một không khí vừa mới mẻ vừa vintage. Mình và mẹ đã đặt 1 ly trà sữa mầm cây và 1 ly sữa tươi trân châu đường đen. Theo ý kiến của mình (và cả mẹ mình) thì sữa tươi trân châu đường đen không ngon bằng trà sữa mầm cây, vì trân châu đường đen quá ngọt so với sở thích của mình và mẹ, dù sữa tươi trân châu đường đen là món đã làm nên tên tuổi cho The Alley. Mình rất thích món trà sữa mầm cây này, vì trà rất thơm, vị sữa thanh, foam béo ngậy, có vụn oreo và lá bạc hà nhìn giống mầm cây, rất đẹp mắt. Nhưng có điểm trừ là bàn ghế đã cũ, bẩn thỉu thế mà khách uống xong, đứng dậy để đi về, thì nhân viên cứ để đó không quan tâm hay dọn dẹp gì hết. Chính mắt mình đã chứng kiến được có một nhóm khách du lịch bước vào nhưng họ thấy bàn ghế bẩn thỉu, nước thì đổ ra bàn, ly uống xong vẫn để đó nên họ đi về. Sau đó, mình cũng đã góp ý với nhân viên nên dọn bàn nhưng họ không quan tâm, chỉ gật đầu cho qua, mà nhân viên có bận bịu gì lắm đâu, toàn đứng nói chuyện với nhau. Và có điểm nữa là giá khá là đắt. Mình khuyên các bạn nếu có đến uống thì nên mang về.

nhoskyqs
Jul 12, 2019
     
Trách nhiệm của quản lý và bộ phận alley
Chiều nay vào lúc 16h15 tôi có đặt 2 ly nước của the alley từ app now là ca cao sữa trân châu đường đen ( size L )và sữa tươi kem trứng trân châu đường đen cả điều có bâm vào mục không đá, nhưng khi tôi nhận là 2 ly điều có đó, tôi đem 2 ly tới quán để nhân viên giải thích và giải quyết cho tôi, cách giải quyết của nhân viên the alley dành cho khách hàng là lấy 2 món đó vào và tháo miếng ép trên thành ly ra rồi vớt đá đỗ đi và ếp lại gio cho khách, tôi chỉ hỏi nhân viên đó là chất lượng có bị ảnh hưởng không, nhân viên đáp là không, về tới nhà thì ly nước của tôi đã mất chất lượng không còn ngon nửa, không biết đối với thương hiệu trà sữa lớn nhât Việt Nam mà cách sử lý như vậy có đúng không nhỉ ?, quản lý của the alley đã hương dẫn công việc và cách giải quyết nhân viên như vậy phải không ?, người tiêu dùng bỏ tiền ra mua vì đó là thương hiệu nhưng cách mà thương hiệu có tiếng thì khong làm cho khách hàng hài lòng.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm