Thanh Trà - Quán Trà Sữa

- - Nhóm hộiGiới văn phòng
155 Tháp Bà, P. Vĩnh Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
09:00 - 21:00
10.000đ - 20.000đ

Xếp hạng và đánh giá

4.0 / 5

5
0%
0
4
80%
4
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Thanh Trà - Quán Trà Sữa

Bình luận của người dùng
By
Jul 21, 2016
     
Trà sữa ngon rẻ sạch sẽ
Mình không biết quán bên Tháp Bà nhưng nhờ một người quen giới thiệu nên mình biết đến quán ở đường Nguyễn Khanh, vì gần nhà mình. Mình uống thường xuyên nên mỗi lần đến mua chị đều nhớ mặt và nhớ món mình hay gọi: trà sữa không mùi nhiều thạch không trân châu, một ly to bự chỉ 15. Nếu muốn uống thêm mùi thì thêm 3k, thêm thạch trân châu thì 2-4k gì đó, nói chung rất rẻ. Trà sữa ngon, thạch homemade chị Trà (chủ quán) tự làm, vị trà sữa dễ uống không quá ngọt đường mà lại béo béo, chị Trà thì bao dễ thương xì tin dâu thích nghe nhạc Xì tin nói chuyện lại thân thiện. Chỗ này là nhà của chị luôn nên giờ giấc có hơi thất thường nhưng thường chị bán lúc 3-4h chiều đến tối, ban ngày có khi bán có khi không, mà mình toàn uống giấc trưa chiều nên thấy ko có vấn đề gì, quán cõ bàn ghế ngồi trong nhà đàng hoàng sạch sẽ máy lạnh wifi nhạc miễn phí là la. Sẽ còn ủng hộ quán chị dài dài vì mình là đứa nghiện trà sữa, lúc đầu mới về NT mình hay uống quán Ồ ở Ngô Gia Tự nhưng sau mấy lần ko thích cách phục vụ với trà sữa lại ít tẻo tèo teo, hút một cái hết bà nó trà sữa, toàn đá không là đá, mà thạch lại không ngon, nên mình chuyển qua uống Thanh Tâm đường Lạc Long Quân, rồi bây giờ đến Thanh Trà. À mình còn thích thạch phomai của Homita nữa bao ngon bao béo luôn.

liinhlee
Feb 10, 2017
     
Thanh Trà - Quán Trà Sữa
.Quán nằm ở gần cuối đường Tháp Bà khá to nên rất dễ tìm. Background chủ đạo là màu xanh lá nên không thể lạc được :)).Dù trang trí khá đơn giản, thoáng mát, sáng sủa nhưng mình thấy vẫn chưa thích kiểu này lắm ???? . Nhưng điểm cộng của quán là trà sữa khá ngon, đầy và giá lại rẻ nữa tầm 1 em 15k- 25k ???????? thạch cũng không đặc sắc cho lắm . Mình đến 2 lần rồi và muốn quay lại thêm nhiều lần nữa vì chú chủ quán thân thiện, vui vẻ lắm ????????

dannhu18720
Jul 22, 2016
     
Thanh Trà - Quán Trà Sữa
Quán này bán trà sữa hay hồng trà đều rất OK !!!!! Mẹ mình cũng rất thích trà sữa ở đây, mỗi lần đi công việc gần đấy đều mua về. Đây là quán mình thấy ok chỉ sau Sweetcup thôi

hongvuong91
Feb 27, 2015
     
Trà sữa thanh trà
Quán phục vụ trà sữa ngon, rẻ, anh chị chủ quán dễ thương.... Không gian trung bình, trang trí màu xanh bắt mắt...

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm