Teen Tử Tế BBQ

- , - Sinh viênNhóm hội
294 Lê Hồng Phong, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
17:00 - 22:00
5.000đ - 139.000đ

Xếp hạng và đánh giá

5.0 / 5

5
100%
5
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Teen Tử Tế BBQ

Bình luận của người dùng
thngt1033
Jul 29, 2018
     
Yêu ngay từ cái lần đầu ấy
Cảm nhận đầu tiên làn quán bình dân nhưng khác hẳn với chất lượng... Món ăn ngon nhưng giá cực bình dân, nhiều món hợp khẩu vị, nhiều. Trà sữa ngon hơn cả thương hiệu nhưng lại rẻ. Soda cực bắt mắt. Ngày nào cũng đi qua đây, nhiều gái xinh, quần ngắn :)) tui là tui Kết! Có 7* tui cho luôn, duyệt!

kieutrang1027
Jul 12, 2018
     
Ngon, giá cả hợp lý
Lần đầu tới quán chỉ nghĩ quán vỉa hè định vào uống nước nhưng vô thấy cái menu HẤP DẪN quá. Và bị choáng ngợp từ GIÁ đến chất lượng. Phải nói là giá cả siêu rẻ mà món ăn ưng hết ý. Cả nhà có thời gian rảnh ghé quán ăn thử kiểm chứng, tui với bạn gọi nồi lẩu bạch tuộc, ra ngập họng luôn. Cảm ơn những quán ăn bình dân nhưng chất lượng tuyệt vời thế này. Chúc Teen Tử Tế BBQ bán đắt và ngày càng phát triển.

foodee_d14a6d65
Jul 12, 2018
     
Món Ngon - Giá bình dân, rất hợp lý
Giá cả hợp lý - được cái wifi mạnh. Đã đến quán, quán nằm ngay bùng binh Phong Châu, trước mắt là thấy thoáng mát sạch sẽ. Không biết có phải phong cách của quán hay do mình đến đúng hôm nhiều bạn trẻ, teen. Nói chung là sáng sủa, văn minh, hợp vệ sinh :D Về giá cả bình dân, xiên có 5k, phần ăn cho 2 người cả nước luôn cỡ 99k. Món ăn hợp khẩu vị, thích ăn cay thì nói chủ quán cho thêm ớt. Chỉ có 1 điểm chê là phần ăn nhiều quá, ăn muốn ngập hong. Bàn ghế nhựa, nhưng quán ăn vặt vậy là được rồi. Nói chung là duyệt, mọi người có thời gian đến thử nhé. Chúc quán ngày càng phát triển và đông khách!

     
TRIỆU <3 cho 1 quán ăn bình dân như này.
Quán làm đồ ăn ngon, giá cả hợp lý. Ngồi vỉa hè ngắm đường nên phải nói là siêu thoáng mát, mà có cả wifi :D 3 đứa đi ăn 1 nồi lẩu với 1 phần nướng no ứ nự + 2 ly soda + thêm ly trà sữa chỉ có 149k. Phải nói là quá rẻ. Cảm ơn những quán ăn như thế này để .... bao tử em luôn được lấp đầy. Hi hi, nói chung là quán ok! DUYỆT! Chúc quán mua may bán đắt!

foodee_673fb1dd
Jul 12, 2018
     
Ngon - Bổ - Rẻ
Đã đến đây 3 lần và hài lòng cả 3. Điểm cộng: - Vị trí dễ tìm, thoáng mát. Ngắm đường xá hơi bị tuyệt. - Món ăn ngon, hợp khẩu vị, đa dạng. Khẩu phần ăn nhiều, 1 phần ăn cho 2 người cảm thấy vừa bụng. - Giá cả hợp lý phải chăng, xiên từ 5k trong đó bò lá lốt và lòng quá ok. Món ăn chính từ 49k, luôn nước cho 2 người tầm khoảng 75-80k. - Lẩu ngon, có lẩu thái và lẩu bạch tuột kim chi cực chất. - Trà sữa ở đây ngon, không quá ngọt, béo vừa. Mà giá chỉ từ 10k. TRIỆU <3. - Phục vụ cũng nhiệt tình, chu đáo. 2 đứa lang thang lạc vô quán này ngay mặt đường, dễ tìm và đã KẾT NGAY CÁI LẦN ĐẦU TIÊN. Điểm trừ: - Quán vỉa hè nhưng đông, hôm mình tới chắc do đông nên nhân viên làm k kịp, chờ hơi lâu. Nhưng được ăn ngon thì k sao. - Phải tự trông xe. Chúc quan ngày càng phát triển và lên quán có mặt bằng. Hihi

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm