Sushi Sakura - Nguyễn Thị Minh Khai

- - Gia đìnhNhóm hộiGiới văn phòng
80-82-84 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
10:00 - 22:00
40.000đ - 500.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.4 / 5

5
40%
2
4
120%
6
3
20%
1
2
0%
0
1
20%
1
Sushi Sakura - Nguyễn Thị Minh Khai

Bình luận của người dùng
sie.silly
Jun 24, 2017
     
Sushi Sakura - Nguyễn Thị Minh Khai
Vị trí: nằm trên Nguyễn Thiện Thuật, từ Hồng Bàng cua trái và nằm bên tay trái. Giá cả - chất lượng: khá cao, được cái giảm 20% cũng đỡ . Ramen 110k: được hai miếng thịt vừa, nửa quả trứng, ăn tạm ổn . Bánh xèo 115k: không bự lắm, bột nhiều ít nhân, mắc hơn Tokyo Deli 40k mà chất lượng không bằng. . Nước ngọt 17k, rẻ hơn SG nhiều, so với NT cũng k rõ. Phục vụ: nhanh nhẹn, ổn, có điều chờ lên món hơi lâu, Không gian: không bự lắm, hơi hầm và kín, đông người khá nóng nực

ranyomasaki
Aug 08, 2018
     
Food Japan ????
Mình ghiền món ăn Nhật nên ghé wa nhà hàng ăn để no căng luôn kkk )))

Lovemilktea
Mar 26, 2020
     
Ngon và đẹp
Mình là đứa cuồng chụp ảnh đồ ăn nên đến đây nhìn món nào mình cũng thấy ưng. Ăn cũng rất vừa miệng. Nói chung là like ????

huyenpooh
Jun 15, 2020
     
Ngon- service nhanh
Mình đi du lịch Nha Trang và đặt sushi về homestay ăn. Đồ ăn ngon, giao hàng nhanh, trình bày đẹp nhưng một điểm trừ là hơi tốn hộp nhựa ????

iliovelee
Mar 06, 2020
     
Đồ ăn ok
Nói chung cũng ổn so vs tầm giá. Có dịp gì cần tổ chức thì đến, mình vs tụi bạn hay tổ chức sn ở đây.

Linhkt_02
Feb 26, 2020
     
Đồ ăn ngon
Chắc đây là nhà hàng đồ Nhật nổi nhất ở đây nên mình đi ăn thử. Lúc đồ ăn ra mình có hơi bất ngờ vì đẹp hơn trong ảnh nhiều á. Checkins mỏi tay vì món ăn trình bày công phu đẹp mắt. Ăn cũng ngon nữa nên dù không thích đồ sống thì cũng còn khá nhiều món chín để chọn.

minhhinv
Jul 10, 2018
     
Sushi Sakura - Nguyễn Thị Minh Khai
Mình là khách hàng thường xuyên ở đây, vì trong tất cả các quán Nhật ở NT thì mình thấy đồ ăn ở đây làm hợp khẩu vị và giá cả hợp lý nhất. Về đồ ăn thì mình hoàn toàn khen. Tuy nhiên chỉ có vấn đề phục vụ mình chưa thấy hài lòng lắm. Nhân viên có người chu đáo, có người lơ là. Mấy anh bếp rất chuyên nghiệp, nhưng NV phục vụ chưa tận tình lắm. Đặc biệt quán có ctrinh giảm 20% thứ 4 hằng tuần dẫn đến việc khách đến đông hơn thường lệ, nhưng không nên vì vậy mà không phục vụ khách tốt. Thà đừng giảm giá để giữ chất lượng nhà hàng. Hy vọng sẽ cải thiện để trở thành một Nhà hàng tốt ở mọi mặt.

nhiyumii0128
Jan 20, 2018
     
Sushi Sakura - Nguyễn Thị Minh Khai
Mình có tới ăn ở đây mấy lần nhưng thấy thái độ của nhân viên rất mất dạy ! Khách vào nhìn lườm lườm , tới order thì mặt thái độ , dĩa trên bàn ăn xog cũg k dọn để lên món mới mà phải đợi kêu réo mới tới dọn . Lúc tính tiền thì mình kêu e xài thẻ , nhân viên Ny nói Qua đây , thái độ rõ ràng k tôn trọng khách . Người ta ăn trả tiền chớ ai ăn nợ ăn thiếu đâu . Mình không hiểu sao nhà hàng này lại có những nhân viên như vậy.

phuongkh93
Nov 29, 2017
     
Sushi Sakura - Nguyễn Thị Minh Khai
Tạm được, đồ ăn trang trí bắt mắt, có đều thấy hơi ít so với tầm giá. Nhân viên có vẻ không nhiệt tình lắm. Mì udon kém ngon so với truớc. Rất thích nước sốt trộn salad ở đây, đậm đà, thơm thơm ăn muốn ghiền luôn vậy đó.

j.bi82
Jun 28, 2017
     
Sushi Sakura - Nguyễn Thị Minh Khai
View ấm cúng. Nhân viên ok. Toilet sạch. Đồ ăn ngon, đa dạng, đúng chất Nhật Bản. Đi đúng ngày khuyến mãi nên ăn ngập mặt cũng cỡ 700k.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm