Super Mum - Sữa Đậu Nguyên Chất

- - Sinh viênNhóm hội
82 Nguyễn Đình Chiểu, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
06:00 - 17:00
5.000đ - 10.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.1 / 5

5
0%
0
4
80%
4
3
0%
0
2
0%
0
1
20%
1
Super Mum - Sữa Đậu Nguyên Chất

Bình luận của người dùng
aimy_0803
Jun 06, 2017
     
Mất vệ sinh - lỏng loẹt
Hồi giờ mình hay mua sữa đậu nành sữa bắp rau má ở chỗ khác mà hôm nay đi học về chợt nhớ tới chỗ này ở gần trường được các bạn review khá tốt trên foody nên sẵn ghé mua về uống cho mát. Và ngay sau khi đổ ra uống thì mình thấy tiếc tiền hối hận kinh khủng và phải lên đây review ngay lập tức. Mình mua 2 chai sữa đậu nành và rau má không đường. Mình uống thấy cả 2 đều rất lỏng, lỏng tới nỗi uống rau má mà cảm tưởng như uống nước lọc nghe thoang thoảng mùi rau má ???? bỏ đường zô uống thì vị nó ngọt chứ chẳng thấy vị rau má mà đó là mình uống không đá đó nhaz là đủ hiểu. Sữa đậu nành thì cặn xác đậu còn đầy rất nhiều lẫn trong sữa không được lọc kĩ, mình đã để mấy tiếng cho lắng xuống mà khi uống vẫn còn lợn cợn rất nhiều, mình cực ghét uống sữa lẫn xác đậu kiểu này. Vâng chất lượng đã tệ vậy mà khi đang uống li rau má còn PHÁT HIỆN XÁC CỦA 1 EM MUỖI NẰM DƯỚI ĐÁY LI. Ôi thiệt cạn lời hết muốn uống tiếp nổi luôn. Sau những trải nghiệm tệ hại từ 2 chai sữa mang lại với giá không hề rẻ ( chỗ mình mua sữa đặc thơm mùi đậu nành không 1 chút cặn xác đậu chỉ có 5k/chai ) thì đây là lần đầu cũng như lần cuối em dám ghé đây mua ạ.

ngocdiepps
Aug 23, 2016
     
Ngon mát lạnh - giá sinh viên !
Quán sữa đậu nguyên chất này chắc hẳn bạn sinh viên nào trên khu vực dốc đại học Nha Trang cũng biết. Vì ngon mà giá cũng rất sinh viên. Nước đậu cô bán có máy xay tại chỗ luôn. Đủ các lại nước như: mè đen, đậu đỏ, đậu xanh, đậu nành, rau má, cà rốt, chanh dây, cà chua,... toàn những nước mát và được ươp lạnh sẵn. Mua nguyên chai là 10k, có kèm theo đá viên nếu yêu cầu nha. Mua riêng từng bịch to oách là 5k thôi. Cô bán cả ngày từ sáng đến chiều.

ngocdiepps
May 20, 2017
     
Super Mum - Sữa Đậu Nguyên Chất
Dạo này trời nắng nóng nếu có tiện đường ghé lên trên khu Đại học Nha Trang thì mình mua ngay 1 chai này về uống. 1 chai 10k thôi, mình thích thì lấy thêm bịch đá viên về uống. 1chai này khoảng 500 ml uống nhiều nha vì bình thường quán bán ra được 2 bịch mỗi bịch 5k từ 1 chai này. Mình thường uống nước đậu đỏ nhất vì dễ uống mà lại bổ. Quán cô thì làm từ đường cát nha nên mọi người cứ yên tâm. Cô bán đắt lắm mình thấy thuê mấy em sinh viên bán hay sao đó .

ngocdiepps
Mar 31, 2017
     
Super Mum - Sữa Đậu Nguyên Chất
Chiều làm về mệt tiện lên trên khu này mua trái cây mình ghé Super Mum mua 1 chai nước đậu đỏ uống giải khát vừa mát giải nhiệt. Giá là 10k 1 chai giá lâu giờ không đổi nha, muốn lấy thêm đá thì nói nhân viên sẽ đưa cho. Hoặc mình có thể mua từng bịch riêng là 5k 1 bịch có đá sẵn luôn ( chế nữa chai nước ) uống mát lạnh. Bên cạnh Super mum còn 1 quán tương tự mà mình chưa uống thử nên không rõ thế nào để so sánh 2 quán.

ngocdiepps
Sep 25, 2016
     
Super Mum - Sữa Đậu Nguyên Chất
Quán cô đa dạng các loại nước từ đậu rang xay và các loại nước ép sẵn đóng chai ướp lạnh, giá sinh viên 10k 1 chai lạnh hoặc bỏ bịch đá là 5k 1 bịch uống đã khát luôn. Mình thích nhất là nước đậu đỏ hay uống loại này nhất, vị ngọt vừa uống không quá ngọt gắt, đậu được rang thơm xay nhuyễn bằng máy chuyên dụng khá đậm đặc nên uống thơm ngon. Có dịp lên khu vực dốc đại học Nha Trang lần nào cũng phải ghé cô mua uống hết. Cô có mấy bé phụ bán nên phục vụ nhanh chóng lắm.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm